MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY

Xây nhà cấp 4 có gác lửng bao nhiêu tiền?

Kiến trúc - 7 tháng trước

Nhà cấp 4 có gác lửng là một trong những xu hướng đi đầu trong những năm gần đây. Trong đó nhà cấp 4 có gác lửng đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Vây nhà cấp 4 có gác lửng bao nhiêu tiền?

Xây nhà là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư và tính toán kỹ lưỡng. Càng chuẩn bị càng kỹ càng thì kết quả đạt được chắc chắn sẽ xứng đáng.

Mỗi người gần như chỉ xây nhà một lần trong đời. Vì vậy, trước khi xây nhà, bạn cần phải có phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có quy trình chi tiết để hạn chế những điều bất trắc có thể xảy ra, ảnh hưởng đến việc dựng nhà của mình.

Xây nhà cấp 4 có gác lửng bao nhiêu tiền đang là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ muốn xây nhà cấp 4 rẻ và đẹp. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: vị trí nhà, diện tích, loại vật liệu dùng để thi công, đơn vị thi công,…

Vị trí, hướng nhà xây dựng

Gia chủ cần xác định rõ vị trí xây dựng của căn nhà.

Tùy theo hướng nhà và môi trường, hình thái khí hậu xung quanh căn nhà mà bản vẽ được thiết kế theo những hướng khác nhau.

huong nha

Có rất nhiều yếu tố khác nhau tác động trực tiếp và gián tiếp vào ngôi nhà của bạn. Vì vậy thiết kế phải đảm bảo tối ưu nhất theo tính chất địa lý khu vực sống. Giả sử, nếu sống trong vùng thường xuyên ngập lụt thì nhà cần được xây dựng cao ráo, nếu hướng bị thiếu ánh sáng thì thiết kế cần được tối ưu bằng giếng trời, kính… Từ đó, chi phí xây dựng sẽ bị đẩy lên cao hơn so với thông thường.

>>>Xem thêm: Phải làm gì với căn hộ thiếu sáng?

Xác định diện tích căn nhà muốn xây

Chúng ta phải xác định rõ được diện tích căn nhà muốn xây. Chi phí xây dựng và diện tích nhà tỉ lệ thuận với nhau, diện tích càng lớn thì chi phí xây dựng càng cao.

dien tich

Ví dụ như: Nếu như giá thầu trên 1 m2 sàn là 4.300.000 đồng, nhà có diện tích 20*5 thì chi phí xây dựng sẽ là 4.300.000 *20*5=?

Bên cạnh đó, xây nhà cấp 4 có gác lửng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại vật liệu dùng để thi công.

Đừng nghĩ rằng nhà nhỏ chí phí xây dựng sẽ thấp hơn nhà to. Trên thực tế, có thể ngôi nhà bạn muốn xây dựng có diện tích nhỏ hơn nhưng chi phí xây dựng vẫn có thể cao hơn một ngôi nhà có diện tích lớn hơn.

>>>Xem thêm: 6 câu hỏi không thể bỏ qua khi thuê người xây, sửa nhà

nha cap 4 gac lung

Chất lượng vật liệu mà bạn dùng trong thi công quyết định rất nhiều đến giá trị của căn nhà. Đơn giản như nếu bạn dùng sơn xịn bền màu hơn, gạch tốt chống thấm tốt hơn, nền sáng hơn, khó trượt,… thì chi phí so với sử dụng vật liệu bình thường là điều đương nhiên.

Vì vậy khi thi công nhà, bạn nên lưu ý yếu tố này để căn nhà được xây dựng không làm bạn thất vọng.

>>>Xem thêm: 9 bí kíp xây nhà cấp 4 rẻ và chất lượng nhất

Lựa chọn đơn vị thi công

Đơn vị thi công cũng là yếu tô quan trọng quyết định nên sự thành công hay thất bại của căn nhà. Làm việc với đội thi công đảm bảo bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về căn nhà. Kết quả nhận được sẽ hài lòng đôi bên.

Bạn nên chọn những đơn vị thi công uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nhà ở.

thi cong

Giá thầu ở mỗi đơn vị sẽ có sự chênh lệch đáng kể nhưng để căn nhà của mình được xây dựng đảm bảo nhất có thể thì bạn không nên quá đặt nặng về giá thầu.

Mức giá thầu trung bình hiện nay cho những căn nhà cấp 4 có gác lửng dao động từ khoảng 3.500.000 đến 4.500.000 đồng/m2. Tuy nhiên, mức giá này còn có thể thay đổi tủy theo độ khó của căn nhà mà bạn xây dựng.

>>>Xem thêm: Ngôi nhà cấp 4 đẹp đến mê người giá chỉ 100 triệu, niềm mơ ước của những người thu nhập thấp

Tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 đẹp: 

nha cap 4 gac lung

nha cap 4 gac lung

nha cap 4 gac lung

nha cap 4 gac lung

nha cap 4 gac lung

nha cap 4 gac lung

nha gac lung

nha cap 4 gac lung

nha cap 4 gac lung

HM

Theo Homedy Blog Nhà hạnh phúc

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn
    /**/ /**/