Mua bán nhà riêng, mua bán nhà trong ngõ, hẻm

Có 6528 Nhà riêng đang giao dịch mua bán

Cổng thông tin quy tụ tất cả các loại hình sở hữu nhà đất cá nhân từ biệt thự, nhà mặt phố, trong ngõ... Với đa dạng mức giá và diện tích, khách hàng đến với trang Homedy có thể thoải mái tìm kiếm thông tin, so sánh và chọn mua những căn nhà phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm như: Tự do cơ nới, sửa chữa căn nhà theo ý thích, không phải trả thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào như thang máy, an ninh bảo vệ, phí gửi xe... nên nhiều khách hàng, đặc biệt là gia đình đông thế hệ hoặc có mức thu nhập cao thường thích sở hữu một căn nhà cho riêng mình thay vì chọn mua các loại hình nhà tập thể khác.

Với việc quy tụ tất cả các thông tin về mua bán nhà riêng, Homedy giúp bạn tiến gần hơn tới giấc mơ sở hữu tổ ẩm của riêng mình. Thông qua website, bạn có thể thoải mái lựa chọn những căn nhà phù hợp theo nhu cầu thẩm mỹ và tài chính của mình, sau đó trực tiếp liên hệ với chủ nhà và đặt lịch hẹn gặp tới thăm quan ngôi nhà mà không phải mất thời gian hay bất kỳ khoản chi phí nào cho nhân viên môi giới nhà đất.

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: