TIN TỨC NỔI BẬT

Sổ đỏ đứng tên 1 người có được không? Thủ tục làm sổ đỏ đứng tên 1 người

Bất động sản là tài sản rất có giá trị và nếu được hình thành trong kỳ hôn nhân thì quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Câu hỏi được đặt ra là sổ đỏ đứng tên 1 người có được không? Vợ đứng tên trên sổ đỏ chồng có quyền gì không? Hay sổ đỏ đứng tên 1 người có vay ngân hàng được không?,... Trong bài viết dưới đây, Homedy sẽ cùng các bạn giải đáp các vấn đề trên nhé!

Thị trường Xem thêm

Giải đáp thắc mắc tuổi 1983 làm nhà năm nào đẹp nhất và những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua

Bạn sinh năm 1983, tuổi Quý Hợi, và đang có ý định xây nhà trong năm 2024? Bạn có biết rằng xây nhà không chỉ cần xem xét về mặt kinh tế, kỹ thuật, mà còn phải xem xét về mặt phong thủy, sao chiếu mệnh, tuổi hạn của gia chủ? Bạn có biết rằng tuổi 1983 làm nhà năm nào đẹp nhất, mang lại may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho gia đình? Hãy cùng Homedy tìm hiểu những bí quyết xây nhà hợp tuổi cho người tuổi Quý Hợi 1983 trong bài viết dưới đây.

Nhà đẹp Xem thêm

Móng băng 1 phương và móng băng 2 phương: Ưu nhược điểm và cách bố trí kết cấu thép hiệu quả

Bạn có biết móng băng là gì? Đây là loại móng nông, có hình dạng như một dải dài, được sử dụng để nâng đỡ toàn bộ kết cấu của một công trình xây dựng. Tùy thuộc vào địa hình, diện tích và khả năng chịu lực của đất nền, chúng ta có thể lựa chọn móng băng 1 phương hay móng băng 2 phương cho công trình của mình. Vậy móng băng 1 phương và móng băng 2 phương có gì khác nhau? Cách bố trí, kết cấu thép và chi phí thi công của chúng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tư vấn Xem thêm

Hướng bếp tuổi Giáp Tý - Khám phá những hướng bếp tốt và xấu cho tuổi này

Bạn có biết hướng bếp tuổi Giáp Tý là hướng nào không? Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh của những người sinh năm 1984. Nếu bếp được đặt ở hướng hợp phong thủy, gia chủ sẽ được hưởng nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc. Ngược lại, nếu bếp bị phạm hướng xấu, gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn, tai ương, bệnh tật và mâu thuẫn. Vậy hướng bếp nào là tốt và xấu cho tuổi Giáp Tý? Làm thế nào để chọn và bố trí bếp sao cho hợp phong thủy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nhà môi giới Xem thêm

Tổng hợp những bài đăng bán đất hay nhất và bí quyết tạo tin đăng hấp dẫn

Bạn đang tìm kiếm những bài đăng bán đất hay và hiệu quả nhất hiện nay? Bạn muốn biết cách viết một bài đăng bán đất thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng? Bạn muốn bán đất nhanh chóng và có lợi nhuận cao? Nếu câu trả lời là có, thì bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết vàng để viết những bài đăng bán đất hay nhất, cùng với những mẫu bài đăng bán đất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay. Hãy cùng đọc tiếp để khám phá nhé!

    Mở App