Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Bất động sản Bình Dương - Mua bán nhà đất tại Bình Dương năm 2021

   Nhà đất Bình Dương được dự đoán sẽ trở thành xu hướng trong những năm tới đây do quỹ đất tại trung tâm thành phố đã dần cạn kiện và các thủ tục dự án tại thành phố lớn ngày càng bị thắt chặt.

   Giá nhà đất Bình Dương 2021

   • Giá nhà đất Dĩ An: 36,34 triệu đồng/m2
   • Giá nhà đất Thuận An: 26,25 triệu đồng/m2
   • Giá nhà đất Tp Thù Dầu Một : 28,4 triệu đồng/m2
   • Giá nhà đất Bến Cát Bình 12,5 triệu đồng/m2
   • Giá nhà đất Dầu Tiếng: 2,98 triệu đồng/m2

   Để tham khảo thêm giá nhà đất Bình Dương tại các khu vực khác, truy cập ngay chuyên mục Giá nhà đất của Homedy.

   Tổng quan về Bình Dương

   Vị trí địa lý

   Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ nước ta. Tỉnh lị là thành phố Thủ Dầu Một, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 30km theo đường Quốc lộ 13.

   Mua bán nhà đất Bình Dương

   Cơ sở hạ tầng

   Mạng lưới giao thông là một trong những điểm nổi bật của Bình Dương. Các trục đường giao thông thuận lợi từ Bình Dương với Tp Hồ Chí Minh và các địa phương khác như: Bình Dương, Vũng Tày, Đồng Nai, Tây Nguyên,... được phân bổ hợp lý theo các trục Bắc - Nam, Đông - Tây. 

   Hiện nay, cơ sở hạ tầng giao thông của Bình Dương có thể sẵn sàng đáp ứng khả năng phát triển bất động sản, khu công nghiệp,...

   Quy mô kinh tế

   Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Tp Hồ Chí Minh. Đi qua Bình Dương, có rất nhiều các tuyết đường giao thông thuyết mạnh như Quốc lộ 13, 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á,... cách sân bay Tân Sơn nhất chỉ khoảng 10km.

   Trong những năm gần đây, tốc độ phát triển kinh tế của Bình Dương luôn ở mức cao. Cơ cấu kinh tế chuyển biến mạnh mẽ, ngành công nghiệp và dịch vụ đang chiếm tỉ trong cao ~86% (vào năm 2010).

   Hiện nay tổng diện tích đất công nghiệp Bình Dương hiện nay là khoảng 8700ha với 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp của 1200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động.

   Tốc độ đô thị hóa

   Bình Dương là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất cả nước. Năm 2019, tốc độ đô thị hóa của Bình Dương lên tới 80,17%, tăng 2,01% so với cùng kỳ năm 2018. 

   Mua bán nhà đất Bình Dương

   Cùng với đó là nhu cầu về nhà ở, bất động sản tăng cao. Đây chính là lợi thế khiến giá nhà đất Bình Dương sẽ ngày một tăng, và tiếp tục thu hút giới đầu tư bất động sản.

   Thị trường bất động sản Bình Dương

   Dựa nào tình hình phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng của Bình Dương hiện nay, có thể thấy giá bán nhà đất Bình Dương còn thấp sơ với tiền lực phát triển.

   Với với giá đất chung, giá tại Bình Dương chỉ bằng 50% so với thị trường. Đất nông nghiệp chỉ bằng 15-40% giá phổ biến của thị trường.

   Ví như tại huyện Dầu Tiếng, khu vực liên kết đặc biệt của Bình Dương với các tỉnh lân cận nhưng đây lại là nơi tập trung nhà đất Bình Dương giá rẻ rất nhiều. Đất mặt đường lớn chỉ khoảng 350 triệu đồng/m2. Còn đất ở hẻn thì khoảng 5-7 triệu/m2. Riêng đất nông nghiệp chỉ có giá khoảng 1-3 triệu đồng/m2.

   Tiềm năng phát triển

   Năm 2019 vừa qua, bất động sản Bình Dương đã có nhiều biến chuyển lạc quan. Các tỉnh thành đã hoàn thiện và đồng bộ cơ sở hạ tầng. Đô thị Thủ Dầu Một được nâng cấp và phát triển. Ngoài ra các dự án tại Bình Dương đều minh bạch về pháp lý và được UBND tỉnh phê duyệt để triển khai thực hiện.

   Tất cả những yếu tố trên là bước đệm mạnh mẽ để giá đất Bình Dương tăng trong 2020 và liên tục trong nhiều năm tới.

   Một số khu vực trung tâm bất động sản tiền năng

   Bình Dương đang xúc tiến 3 khu vực “tam giác vàng” kinh tế trọng điểm đó là Thủ Dầu Một, Tp Bình Dương và khu đô thị Mỹ Phước. Trong đó, Thủ Dầu Một là tỉnh lị của Bình Dương nay chuyển về thành phố mới, khu đô thị Mỹ Phước hiện đang xuất hiện ngày càng nhiều khu công nghiệp.

   Khu đô thị Mỹ Phước 3 hiện đang nổi trội và thu hút được nhiều nhà đầu tư và người mua có nhu cầu quan tâm bởi khung đất giá rẻ và nhiều tiền năng phát triển.

   Tại sao nên đầu tư mua bán nhà đất Bình Dương?

   Dân cư đông, nhu cầu nhà ở tăng cao

   Dân cư sinh sống, làm việc và học tập tại Bình Dương ngày càng tăng. Vì vậy mà nhu cầu về nhà ở thực cũng sẽ liên tục tăng. 

   Mua bán nhà đất Bình Dương

   Theo thống kê của tỉnh, hiện nay Bình Dương có hơn 45.000 kỹ sư, chuyên gia nước ngoài và hơn 1 triệu công nhân kỹ thuật cao làm việc. Con số này vẫn tăng mỗi năm từ 20 - 25%. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho các hoạt động mua bán nhà đất Bình Dương.

   Giá bán nhà đất Bình Dương còn thấp so với khu vực

   Với vô vàn tiện ích, lợi thế về cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển nhưng hiện nay giá bất động sản Bình Dương vẫn tương đối thấp. Trong khi tại Tp Hồ Chí Minh, nhiều dự án tại quận Thủ Đức có giá bán dao động 40 - 70 triệu đồng/m2 thì tại giá bán nhà đất Dĩ An, Bình Dương hiện chỉ từ 15 - 40 triệu đồng/m2.

   So sánh với 1 số các dự án lớn tại Bình Dương, có thể thấy giá BĐS tại đây thấp hơn nhiều so với những khu vực lân cận.

   Quỹ đất rộng lớn

   Trong khi quỹ đất tại TP.HCM đang ngày 1 ít dần và các vấn đề pháp lý đang bị siết chặt hơn thì thị trường BĐS Bình Dương nổi lên với rất nhiều tiềm năng và cơ hội đáng đầu tư. Quỹ đất trống ở Bình Dương hiện vẫn còn tương đối dồi dào, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận lợi.

   Xu hướng đầu tư hiện nay tại tỉnh Bình Dương là phát triển các dự án khu đô thị với quy mô lớn, tích hợp đầy đủ tiện ích. Bên cạnh đó, hình thức mua bán sản phẩm hình thành trong tương lai sẽ được ưa chuộng.

   Ưu điểm của hình thức mua bán nhà đất Bình Dương này là tiến độ thanh toán dài hạn theo tiến độ xây dựng, giá cả hợp lý và nhà đầu tư nhận được nhiều chính sách ưu đãi.

   Lưu ý khi đầu tư bất động sản tại Bình Dương

   Tìm hiểu chủ đầu tư và tính pháp lý

   Hiện nay các tin tức rao bán đất, căn hộ Bình Dương, nhà mặt tiền, nhà riêng tại Bình Dương,... rất nhiều cùng những ưu đãi hấp dẫn. Quý khách nên chú ý sự uy tín của chủ đầu tư, nhà môi giới cũng như tính pháp lý của bất động sản. Xem xét, so sánh về vị trí, diện tích thực của bất động sản trên giấy tờ với thực tế.

   Lựa chọn vị trí mua bất động sản

   Cơ sở hạ tầng của Bình Dương đang được đồng bộ rất chỉnh chu nên khách hàng và nhà đầu tư không cần lo lắng về vấn đề giao thông đi lại. Tuy nhiên, khi quyết định mua nhà đất  giá rẻ Bình Dương vẫn cần chú ý vị trí có phù hợp với công việc, học tập các nhu cầu của bạn hay không.

   Nên đầu tư đất nền ở các huyện vùng ven

   Hiện tại, đất nền ở các khu vực vùng ven của Bình Dương đang có mức giá khá rẻ và được dự đoán sẽ tăng giá trong thời gian tới, điển hình như ở Dầu Tiếng, Phủ Giáo, Huyện Bàu Bàng,...

   Nếu đầu tư đất nền Bình Dương sau này khi đạt được mức giá mong muốn, bạn có thể bán lại hoặc kinh doanh, cho thuê sẽ rất có giá trị.

   Tại Homedy.com hàng trăm tin tức về bất động sản Bình Dương được cập nhật hàng ngày. Các thông tin về diện tích, giá cả, vị trí trực quan trên bản đồ,... đều được cung cấp chính xác, đấy đủ cho các nhà đầu tư và người có nhu cầu thực dễ dàng nắm bắt. Truy cập ngay để tìm kiếm thông tin về: 

   Có 3.310 Nhà đất đang giao dịch mua bán tại Bình Dương
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Căn hộ Lavita Thuận An Hưng Thịnh - Ưu đãi giảm giá hấp dẫn 4%-27% - Ngân hàng hỗ trợ vay 70% 5,8 km
   25,7 tr/m2

   Căn hộ Lavita Thuận An Hưng Thịnh - Ưu đãi giảm giá hấp dẫn 4%-27% - Ngân hàng hỗ trợ vay 70%

   Siêu ưu đãi tháng 08 của Tập Đoàn Hưng Thịnh cho dự án căn hộ chung cư Lavita Thuận An, Bình Dương. - Khách hàng được giảm giá từ 4% đến 27% tổng giá...
   • 1,8 Tỷ
   • 70 m2
   • TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương
   • 10 giờ trước
   Bán căn hộ 5 sao Lavita Thuận An hot hơn cả sao kê, chính sách ưu đãi cực khủng trong tháng 9 5,8 km

   Bán căn hộ 5 sao Lavita Thuận An hot hơn cả sao kê, chính sách ưu đãi cực khủng trong tháng 9

   LAVITA THUẬN AN - BOOKING Đặt Chỗ 50Tr - Giá chỉ từ 32tr/m2🌱 Vị trí “Trái Tim” - “Mũi Tàu” ngay trung tâm TP Thuận An, Bình Dương🌱 Một...
   • Thỏa thuận
   • 70 - 90 m2
   • TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương
   • 2 ngày trước
   Người đẹp Bình Dương 377.8m² nhà và đất ở mặt tiền chợ Gạo Miền Tây Khánh Bình, Tân Uyên Bình Dương 14 km
   36,5 tr/m2

   Người đẹp Bình Dương 377.8m² nhà và đất ở mặt tiền chợ Gạo Miền Tây Khánh Bình, Tân Uyên Bình Dương

   🎯 Tổng quan siêu phẩm:- Vị trí: Mặt tiền cực kì thuận lợi nằm trên đường 05, P.Khánh Bình, TX.Tân Uyên, Bình Dương.- Diện tích đất đang được sử dụng:...
   • 13,8 Tỷ
   • 377,8 m2
   • Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
   • 3 ngày trước
   Bán căn hộ quận Thủ Dầu Một - Bình Dương giá 2.70 tỷ 8 km
   33,9 tr/m2

   Bán căn hộ quận Thủ Dầu Một - Bình Dương giá 2.70 tỷ

   MỞ BÁN CĂN HỘ NHẬT BẢN TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG GẦN SÁT TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SIÊU LỚN HỢP TÁC VỚI AEONƯU ĐÃI ĐẾN 8% & QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ KHI SỞ...
   • 2,7 Tỷ
   • 79,6 m2
   • Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
   • 7 giờ trước
   Mở bán căn hộ Nhật Bản tại thành phố mới Bình Dương gần trung tâm thương mại lớn hợp tác với Aeon 8 km
   36,4 tr/m2

   Mở bán căn hộ Nhật Bản tại thành phố mới Bình Dương gần trung tâm thương mại lớn hợp tác với Aeon

   MỞ BÁN CĂN HỘ NHẬT BẢN TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG GẦN SÁT TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SIÊU LỚN HỢP TÁC VỚI AEONƯU ĐÃI ĐẾN 8% & QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ KHI SỞ...
   • 2,89 Tỷ
   • 79,48 m2
   • Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
   • 7 giờ trước
   Bán gấp căn hộ trên đường Thuận Giao 25 - Thuận An - Bình Dương 6,4 km
   26,7 tr/m2

   Bán gấp căn hộ trên đường Thuận Giao 25 - Thuận An - Bình Dương

   Cần bán căn hộ trên đường Thuận Giao 25Gần trường, gần chợ, gần TTTM, KCN, thuận tiện cho việc học tập của con nhỏPháp lý hoàn thiện, sổ hồng riêngDiện tích...
   • 900 - 1600 Triệu
   • 30 - 60 m2
   • TP Thuận An, tỉnh Bình Dương
   • 1 ngày trước
   Bán nhà phố thương mại shophouse trung tâm thành phố Dĩ An 11,6 km
   55,3 tr/m2

   Bán nhà phố thương mại shophouse trung tâm thành phố Dĩ An

   + Quy mô dự án dự án Royal Town- Tổng khu vực: 10.286 m2- Diện tích đất ở: 6.513 m2- Nhà ở, shop house : 1 trệt 2 lầu- Diện tích đa dạng: 68 - 80 - 114m2 ....
   • 4,5 - 6,3 Tỷ
   • 68 - 114 m2
   • Huyện Dĩ An, Bình Dương
   • 2 ngày trước
   Đầu tư sinh lời với bất động sản ngay mặt đường ĐT742 Phường Vĩnh Tân 7,1 km
   16,1 tr/m2

   Đầu tư sinh lời với bất động sản ngay mặt đường ĐT742 Phường Vĩnh Tân

   Cần tiền ra đi gấp bán đất vị trí mặt tiền nằm tại Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên giá siêu khủngĐất đầu tư Tân Uyên 71.5m2 chỉ 1ty150trTọa lạc tại vị trí...
   • 1,15 Tỷ
   • 71,5 m2
   • Huyện Tân Uyên, Bình Dương
   • 1 tuần trước
   Sở hữu căn hộ chuẩn resort 5 sao Lavita Thuận An - TT chỉ 450tr đến khi nhận nhà, chiết khấu 4-27% 5,8 km

   Sở hữu căn hộ chuẩn resort 5 sao Lavita Thuận An - TT chỉ 450tr đến khi nhận nhà, chiết khấu 4-27%

   🎯 Pháp lý chuẩn - Chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi - Chiết khấu khủng 4% - 8% - 18% trừ trực tiếp vào giá trị sản phẩm.- 4 ngân hàng hỗ trợ.- Thanh...
   • Thỏa thuận
   • 70 m2
   • TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương
   • 1 tuần trước
   Đừng chờ để mua bất động sản mà hãy mua bất động sản rồi chờ 37,6 km
   6,2 tr/m2

   Đừng chờ để mua bất động sản mà hãy mua bất động sản rồi chờ

   Dự án Nam An New City nằm ngay TTHC Bàu Bàng, KCN Becamex 3200ha.* Tổng quan dự án- DT: 17,82ha với 1045 nền chia thành 16 Block- Vị trí: mặt tiền đường...
   • 399,999999 Triệu
   • 64 m2
   • Bàu Bàng, Bình Dương
   • 1 tuần trước
   Lê Tuấn Lê Tuấn Chat ngay
   Nhà phố phía đông TP. Thủ Đức mặt tiền đường 22m, giá chỉ 3.2 tỷ, thanh toán 20% sở hữu ngay 9,3 km

   Nhà phố phía đông TP. Thủ Đức mặt tiền đường 22m, giá chỉ 3.2 tỷ, thanh toán 20% sở hữu ngay

   Nhà phố phía đông TP. Thủ Đức mặt tiền đường 22m, giá chỉ 3.2 tỷ, thanh toán 20% sở hữu ngay.- Shophouse ngay trung tâm TP. Thuận An.- Đường Bình Chuẩn 69...
   • Thỏa thuận
   • 150 m2
   • Huyện Thuận An, Bình Dương
   • 1 tuần trước
   Căn hộ Singapore tại Bình Dương giá chỉ từ 35 triệu/m2, liên hệ 9,1 km
   35 tr/m2

   Căn hộ Singapore tại Bình Dương giá chỉ từ 35 triệu/m2, liên hệ

   The Habitat cơ hội sở hữu nhà tại trung tâm TP Thuận An.Giá cho thuê hiện tại cực tốt, tiềm năng thanh khoản CAO khi khách hàng sở hữu được 1 căn nhà ở The...
   • 2,8 Tỷ
   • 80 m2
   • Thị xã Thuận An, Tỉnh Bỉnh Dương
   • 2 tuần trước
   Legacy Central chung cư Thuận An Bình Dương thanh toán chỉ 225 triệu nhận nhà, NH hỗ trợ 75% 6,4 km
   23,5 tr/m2

   Legacy Central chung cư Thuận An Bình Dương thanh toán chỉ 225 triệu nhận nhà, NH hỗ trợ 75%

   Kim Oanh cùng Thuận Lợi đồng hành cùng Hòa Bình xây dựng căn hộ mơ ướcLEGACY CENTRAL hiện thực hóa ước mơ an cưChỉ với 215tr sở hữu ngay căn nhà tiện nghi...
   • 800 Triệu
   • 34 m2
   • TP Thuận An, tỉnh Bình Dương
   • 4 giờ trước
   Booking vị trí căn hộ Thuận An chỉ với 50tr/căn, thanh toán 25% nhận nhà ngay 6,4 km
   21,4 tr/m2

   Booking vị trí căn hộ Thuận An chỉ với 50tr/căn, thanh toán 25% nhận nhà ngay

   NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CHO NHỮNG GIA ĐÌNH TRẺChỉ với: 900 triệu/ cănNgân hàng hỗ trợ 75% trong 25 năm, với 18 tháng 0% lãi suất.-------------------Vị trí đắc địa:...
   • 879 Triệu
   • 41 m2
   • TP Thuận An, tỉnh Bình Dương
   • 7 giờ trước
   Đất thổ cư Bình Dương - Gần chợ - gần trường học - chỉ 749tr trả trước 223tr (30%) nhận đất 41,8 km
   7,5 tr/m2

   Đất thổ cư Bình Dương - Gần chợ - gần trường học - chỉ 749tr trả trước 223tr (30%) nhận đất

   Với vị trí đắc địa ngay trung tâm Khu Công Nghiệp Bình DươngCơ sở hạ tầng hoàn thiện, cạnh tranh nhấtVị trí đẹp nhất (kế bên Quốc lộ, tỉnh lộ) - Kinh Doanh...
   • 749 Triệu
   • 100 m2
   • Huyện Bàu Bàng, Bình Dương
   • 7 giờ trước
   Bán nhà mặt phố quận Thủ Dầu Một - Bình Dương giá 6.99 tỷ 8,4 km
   61,3 tr/m2

   Bán nhà mặt phố quận Thủ Dầu Một - Bình Dương giá 6.99 tỷ

   Tổng quan về dự án:+ Tổng số căn: 22 (22 căn trong tổng số 156 căn của khu đô thị Midori Park).+ Tổng số tầng: 5 (Bao gồm 1 trệt, 3 tầng, và 1 tầng...
   • 6,99 Tỷ
   • 114 m2
   • Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương
   • 7 giờ trước
   Đất khu công nghiệp VSip2 cách chợ Vĩnh Tân chỉ 15 phút 830tr/nền SHR thổ cư 100% 27,9 km

   Đất khu công nghiệp VSip2 cách chợ Vĩnh Tân chỉ 15 phút 830tr/nền SHR thổ cư 100%

   Đất kcn VSip2 cách chợ Vĩnh Tân chỉ 15ph chỉ 830tr/nền SHR TC 100%. Tên dự ánHana Garden Mall.Chủ đầu tư: Công ty Bất Động Sản Hà Nam.Đơn vị phân phối:...
   • Thỏa thuận
   • 80 m2
   • Huyện Tân Uyên, Bình Dương
   • 7 giờ trước
   Làm ăn vỡ nợ em bán gấp lô đất đẹp tại khu công nghiệp Vsip2 Tân Uyên chỉ 800tr bao sang tên 13,4 km

   Làm ăn vỡ nợ em bán gấp lô đất đẹp tại khu công nghiệp Vsip2 Tân Uyên chỉ 800tr bao sang tên

   Làm ăn vỡ nợ em bán gấp lô đất đẹp tại kcn Vsip2 tân uyên chỉ 800tr bao sang tênEm còn một lô góc KNO Vĩnh Tân đối diện trường học, gần chợ Vĩnh TânVị trí...
   • Thỏa thuận
   • 80 m2
   • Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
   • 7 giờ trước
    Mở App