Mua Bán Biệt Thự Đơn Lập

Có 168 Biệt thự đơn lập đang giao dịch mua bán

Bán biệt thự đơn lập - loại hình nhà ở được xây dựng và thiết kế đơn lập trên một diện tích rộng rãi, có khuôn viên bao quanh, cùng với đó là không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập với không gian xây dựng chung. Biệt thự đơn lập là những công trình kiến trúc độc lập, tạo thành một chỉnh thể, một hình khối riêng biệt. Bốn mặt tiền của căn biệt thự đều có mặt thoáng nhất định. Căn biệt thự đơn lập có kiến trúc tổng thể hài hòa và có thể chia công năng sử dụng tất cả các mặt của căn nhà.

Đặc điểm của biệt thự đơn lập là được xây dựng trên những mảnh đất có tường rào xung quanh, đặc biệt là phần diện tích xây dựng không được tiếp giáp với bất kỳ mặt tường rào nào của lô đất. Ngoài ra, khoảng cách từ phần xây dựng biệt thự đến phần tường rào phải đủ rộng để chủ nhân của ngôi biệt thự có thể đi lại bình thường được. Xung quanh căn biệt thự có hệ thống cây xanh, sân vườn, tiểu cảnh rộng rãi mang lại vẻ đẹp cũng như không gian sống trong lành.

Nếu các bạn đang có nhu cầu giao dịch mua bán nhà biệt thự đơn lập, các bạn nên tìm hiểu về thị trường bất động sản một cách kỹ lưỡng tại thời điểm bạn muốn giao dịch để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được căn hộ biệt thự đơn lập ưng ý nhất cho gia đình mình. Hiện tại có rất nhiều các dự án mua bán biệt thự đơn lập được các chủ đầu tư chú trọng xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ phù hợp cho gia đình mình nhé.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà