Mua Bán Biệt Thự Đơn Lập

Có 420 Biệt thự đơn lập đang giao dịch mua bán

Biệt thự đơn lập có kiến trúc độc lập tạo thành một chỉnh thể, hình khối riêng biệt. Bốn mặt biệt thự đều có mặt thoáng nhất định. Kiến trúc của bốn mặt này nhìn rất tổng thể và hài hòa và có thể chia công năng của mỗi mặt như mặt trước, mặt sau, mặt bên phải và bên trái.

Biệt thự đơn lập thường được xây dựng giữa một lô đất và xung quanh bốn mặt là tiểu cảnh, sân vườn làm tôn thêm vẻ đẹp của biệt thự.

Biệt thực đơn lập là những công trình có kiến trúc độc lập, từ đó kiến tạo thành một chỉnh thể, hình khối riêng biệt. Đồng thời, bốn mặt biệt thự đều có mặt thoáng nhất định. Do đó, kiến trúc của biệt thự đơn lập rất tổng thể và hài hòa và có thể chia công năng của mỗi mặt như mặt trước, mặt sau, mặt bên phải và bên trái.

Về xây dựng, tất cả những căn biệt thự được xây dựng tại những mảnh đất có tường rào xung quanh, đặc biệt phần xây dựng này không được tiếp giáp với bất kỳ mặt tường rào nào của lô đất. Bên cạnh đó, khoảng cách từ phần xây dựng biệt thự đến tường rào phải đủ rộng để chủ nhân ngôi dinh đi lại bình thường. Ngoài ra, đa phần xunh quanh phần diện tích đất trống này thường được trồng cây, tiểu cảnh, sân vườn… làm tôn vẻ đẹp của căn biệt thự và cũng là không gian sinh hoạt ngoài trời của gia chủ.

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: