Cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng

Có 9 Biệt thự nghỉ dưỡng đang giao dịch cho thuê

Biệt thự nghỉ dưỡng là một hình thức bất động sản mới được phát triển ở Việt Nam. Trong các căn biệt thự nghỉ dưỡng thường được trang bị đầy đủ các tiện ích hoàn hảo phục vụ cho quá trình nghỉ ngơi, thư giãn của du khách. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng thường được xây dựng tại các dự án resort, các khu du lịch, kết hợp cùng tổ hợp khách sạn và các dịch vụ tiện ích. Giá cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng dao động từ 1000 – 2000 USD tùy thuộc vào vị trí, diện tích và nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, khi mà nhu cầu về phát triển dịch vụ ngày càng tăng cao, rất nhiều các khu du lịch được đầu tư xây dựng, nhiều resort được đưa vào sử dụng đã giúp cho việc cho thuê nhà biệt thự nghỉ dưỡng phát triển hơn. Khách hàng chủ yếu là các hộ gia đình có điều kiện và mức thu nhập khá, các cơ quan, doanh nghiệp… mong muốn có một kỳ nghỉ ngơi, thư giãn với đầy đủ mọi tiện ích đi kèm.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng hay cần thuê biệt thự nghỉ dưỡng, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như: vị trí, giá cả, các tiện ích đi kèm… để có những quyết định đúng đắn, chính xác khi chọn thuê căn biệt thự phục vụ cho kỳ nghỉ của gia đình hoặc cơ quan.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà