Tham khảo giá nhà đất Việt Nam

Thông tin giá nhà đất của 64 Tỉnh/Thành và hàng ngàn Quận/Huyện, Phường/Xã, Đường phố tại Việt Nam
Địa điểm
 • {{item.FullAddress}}
Dự án/Cụm dân cư
 • {{item.ProjectName}}
  {{item.FullAddress}}

Không tìm thấy kết quả phù hợp.

Bảng giá nhà đất các quận tại TP. Hồ Chí Minh 02/2024

Quận/Huyện
Giá trung bình
Biến động giá
{{item.PriceAVG.replace('.', ',')}} triệu/m2
{{item.PriceVolatility != 0 ? item.PriceVolatility.replace('.', ',').replace('-', '') + '%' : '--'}}

Bảng giá nhà đất các quận tại Hà Nội 02/2024

Quận/Huyện
Giá trung bình
Biến động giá
{{item.PriceAVG.replace('.', ',')}} triệu/m2
{{item.PriceVolatility != 0 ? item.PriceVolatility.replace('.', ',').replace('-', '') + '%' : '--'}}

Bất động sản nổi bật Toàn Quốc

XEM BẢN ĐỒ

Xem thêm

Bảng giá nhà đất Việt Nam chi tiết, chính xác, update mới nhất 2024

Bảng giá nhà đất 2020 cập nhật liên tục tại Homedy.com giúp người tìm mua nhà đất ước lượng được mức giá mới nhất theo từng khu vực.

Vì sao cần cập nhật mức giá nhà đất trước khi mua?

Mức giá đất thay đổi theo tháng, thời điểm

 • Giá nhà đất thay đổi, lên xuống theo từng tháng và thời điểm. Vì thế, việc tìm hiểu giá trước khi mua giúp bạn xác định khả năng tài chính có phù hợp với việc mua nhà đất ở thời điểm đó hay không.
 • Ngoài ra, người mua nhà đất, nhà đầu tư cũng dễ dàng nhận thấy những biến động thị trường và tình hình khu vực. Từ đó, giúp người mua có thể so sánh giữa các thời điểm, nhận định được xu hướng bất động sản trong thời gian tới.

Lựa chọn được thời điểm mua giá tốt nhất

Việc theo dõi, cập nhật giá đất thường xuyên giúp bạn nắm bắt được thời điểm giá tốt nhất để mua đất. Tùy vào từng khu vực, thời điểm mà mức giá sẽ khác nhau. Tại Homedy.com, bạn có thể dễ dàng tham khảo mức giá đất theo phường xã, dự án, đường, mức giá trung bình, số lượng tin rao bán tại khu vực.

Tránh “mua hớ” bất động sản

Khi nắm bắt được mức giá đất ở thời điểm hiện tại, người mua sẽ tránh được rủi ro mua bất động sản giá cao.

Dễ dàng so sánh, đánh giá với các địa điểm khác

 • Tại Homedy.com, bên cạnh cập nhật mức giá mới nhất, người tìm tin còn có thể dễ dàng so sánh giá theo từng khu vực để chọn mua bất động sản ưng ý nhờ các tiện ích Giá Nhà Đất, So Sánh Dự Án, Khám Phá Khu Vực…
 • Homedy Việt Nam sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), tự động cập nhật bảng giá đất mới nhất thông qua khảo sát hàng triệu tin đăng BĐS của môi giới, người bán nhà đất và nhà đầu tư trên Homedy.com.
 • Sau khi tổng hợp giá các tin đăng, bằng công cụ tính toán chuyên biệt, Homedy cung cấp tính năng định giá nhà đất trực tuyến, cập nhật giá nhà đất mới nhất phục vụ nhu cầu sinh sống hoặc đầu tư.
 • Giá nhà đất 2020 tại các khu vực được cập nhật chi tiết, chính xác và mới nhất. Mức giá có luôn có những thay đổi theo biến động thị trường thời điểm hiện tại. Vì thế, Homedy giúp người mua có cái nhìn tổng quát hơn về thị trường để đưa ra quyết định kịp thời và đúng đắn.

Lưu ý về mức giá bất động sản

 • Thông thường trước khi mua bất động sản, người mua nên khảo sát giá trên cùng một khu vực có bất động sản đang giao dịch để xác định được mức giá trung bình. Từ đó, người mua cần đánh giá các đặc điểm riêng của nhà đất có gì nổi bật hay yếu thế để xác định mức giá giao dịch phù hợp…
 • Những điểm yếu của nhà đất định mua như môi trường, vị trí, phong thủy, hiện trạng nhà để thỏa thuận giảm giá đất. Mức giá bất động sản cập nhật thường xuyên, vì thế bạn cần thường xuyên update thông tin giá bán mới nhất của khu vực, công trình, dự án…
 • Trước khi quyết định mua để sinh sống hay đầu tư, bạn nên chú ý giá từng khu vực, so sánh giá ở khu vực hiện tại và các khu vực lân cận. Sau đó, hãy tìm hiểu về khu vực, tiện ích xung quanh, tính thanh khoản của bất động sản.

Để tham khảo bảng giá đất 2020 chi tiết, update mới nhất và chính xác nhất truy cập ngay Homedy.com. Với số liệu cập nhật liên tục một cách nhanh chóng, chính xác sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất!

  Mở App