Mua bán biệt thự tứ lập

Có 1 Biệt thự tứ lập đang giao dịch mua bán

Biệt thự tứ lập là một cụm biệt thự gồm bốn căn biệt thự tạo thành, nhưng có thể được xây dựng tách rời nhau. Về cơ bản kiến trúc của mỗi căn biệt thự là giống nhau về mặt ngoài hoặc công năng sử dụng. Ở mỗi khu đô thị hiện đại thì cụm biệt thự tứ lập tạo thành quy hoạch tổng thể làm tăng tính đa dạng và vẻ đẹp cho toàn bộ khu đô thị. Biệt thự tứ lập thường có tính đối xứng tuyệt đối như: đối xứng mặt, đối xứng cạnh, đối xứng góc… Tính đối xứng chính là yếu tố cơ bản tạo lên một tổng thể cụm biệt thự tứ lập.

Những căn biệt thự tứ lập sẽ được quy hoạch đường giao thông hoặc lối vào căn hộ trên bốn cạnh của lô đất. Việc quy hoạch như vậy làm tăng không gian tiện ích chung của cả lô biệt thự và việc di chuyển, đi lại sẽ thuận tiện hơn. Khi xây dựng, các căn biệt thự tứ lập có thể được xây cách của hai lô biệt thự sát cạnh vào nhau hoạch tách rời tùy theo triết lý hoạch diện tích đất quy hoạch của chủ đầu tư. Nếu các cạnh không sát nhau thì thường khoảng không gian trống đó phải đủ rộng để chủ hộ có thể đi lại thoải mái hoặc được sử dụng để trồng cây, tiểu cảnh…

Nếu các bạn đang có nhu cầu giao dịch mua bán biệt thự tứ lập, các bạn nên tìm hiểu về thị trường bất động sản một cách kỹ lưỡng tại thời điểm bạn muốn giao dịch để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được căn hộ biệt thự tứ lập ưng ý nhất cho gia đình mình. Hiện tại có rất nhiều các dự án mua bán nhà biệt thự tứ lập được các chủ đầu tư chú trọng xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ phù hợp cho gia đình mình nhé.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà