Mở App
Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Bán Nhà Đất Tại Việt Nam 2020

   Đầu tư mua bán nhà đất, mua bán bất động sản đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người có nhu cầu kinh doanh với nguồn lợi nhuận cao. Tìm kiếm thông tin nhà đất đang ra khá sôi nổi hàng ngày với hàng loạt giao dịch, các chủ đầu tư dự án liên tiếp triển khai các dự án bất động sản lớn, nguồn cung lớn đáp ứng lượng cầu trên thị trường. 

   Tiềm năng khi đầu tư mua bán nhà đất ở nước ta

   Những năm gần đây, thị trường bất động sản nước ta phát triển mạnh mẽ, nguyên nhân được các chuyên gia chỉ ra là bởi:

   Thứ nhất là sự phát triển ổn định của nền kinh tế trong nước trong năm vừa qua.  

   • Hai là các lĩnh vực liên quan của thị trường bất động sản đều đang có triển vọng rất tốt. Nợ xấu tiếp tục được xử lý, tín dụng đối với bất động sản được phép tăng trở lại, nguồn vốn trong dân dồi dào và mong muốn tham gia vào thị trường bất động sản.

   • Bà là chính sách và các vấn đề liên quan đến quản lý Nhà nước, định hướng, hỗ trợ thị trường mua bán nhà đất đều được quan tâm.

   Chính sách mở cửa cho người nước ngoài đầu tư bất động sản ở Việt Nam đã tạo cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài tăng cường tìm hiểu thị trường bất động sản Việt Nam và cải thiện rất tốt cái nhìn của nhà đầu tư nước ngoài về môi trường đầu tư và thị trường mua bán nhà đất tại Việt Nam.

   Tại sao nên lựa chọn đầu tư nhà đất

   Thời gian qua, giới đầu tư kinh doanh nhà đất đều dễ dàng thấy được nguồn lợi nhuận lớn từ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản.

   Thực tế cho thấy thị trường nhà đất nước ta khá đa dạng về các phân khúc, và cũng có nhiều cách thức để đầu tư mang lại lợi nhuận cao như: loại hình chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà riêng, đất nền – đất thổ cư… có thể mua đi bán lại giá nhà đất từ phân khúc trung cấp đến cao cấp… phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

   Thị trường bất động sản có một xu hướng không đổi dù “nổ bong bóng” thì giá trị bất động sản vẫn sẽ luôn tăng theo thời gian. Đây là điểm mấu chốt cho các nhà đầu tư dài hạn, không sợ mất giá, cái quan trọng nhất chính là kiên nhẫn và chọn thời điểm giao dịch sao cho hợp lý.

   Xu hướng đầu tư nhà đất hiện nay

   1. Bất động sản thuộc nhà ở cao cấp

   Trong năm 2019 vừa qua, thị trường nhà đất ghi nhận sự bùng nổ về nguồn cung, nhất là ở phân khúc nhà ở cao cấp. Ở tất cả các các thành phố trong cả nước, loại hình nhà ở cao cấp có sự tăng cung mạnh mẽ. Số lượng các dự án cao cấp, sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng đã và đang được triển khai đã vượt quá nhu cầu hiện tại.

   2. Nhà đất giá rẻ

   Tâm điểm giao dịch của thị trường bất động sản trong năm 2017 là những sản phẩm nhà đất có giá bán từ 1-1,5 tỉ đồng/ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng. Đứng trước nguy cơ nguồn cung lớn của dòng sản phẩm cao cấp, nhiều ông lớn trong ngành bất động sản bắt đầu chuyển hướng đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm nhà ở giá trung bình với rất nhiều các dự án nhà ở tầm trung được triển khai ở khắp các thành phố lớn trong cả nước.

   3. Đầu tư BĐS du lịch, nghỉ dưỡng

   Trong khoảng 10 năm trở lại đây, ngành du lịch nước ta có nhiều bước phát triển vượt bậc, lượng khách du lịch trong và ngoài nước tang lên mạnh mẽ. Năm 2019 được coi là năm du lịch khi mà Việt Nam đón được 18 triệu lượt khách quốc tế, tăng hơn 16,2% so với cùng kỳ năm 2018 và phục vụ hơn 85 triệu lượt khách nội địa.

   Trong khi đó, số lượng khách sạn cung cấp không đáp ứng đủ chỉ tiêu, chỉ đạt khoảng 65-70%. Riêng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thì tỷ lệ này còn tốt hơn rất nhiều, các thành phố du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đều đạt tỷ lệ đến 80-85%.

   Trong năm 2019, giá nhà đất Đà Nẵng không ngừng tăng, đặc biệt là với phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng. Giá chào bán biệt thự hạng sang lên đến 4.459 USD/m2, tương đương 104 triệu/m2. Giá biệt thự Đà Nẵng ven biển cao cấp là 2.268 USD/m2 và phân khúc trung cấp đạt 1.167 USD/m2.

   "Vì vậy bất động sản nghỉ dưỡng là một xu hướng tiềm năng lớn của nước ta ở thời điểm hiện tại. Với loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư cần lưu ý ngoài việc đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của cá nhân thì hiệu quả khai thác là một chỉ tiêu quan trọng khi đầu tư loại hình nghỉ dưỡng này. Hầu hết các chủ đầu tư lớn đều có cam kết về chỉ tiêu này với mức từ 8-10% trong khoảng 10 năm đầu và có những chủ đầu tư còn có ngân hàng bảo lãnh cho lời cam kết của mình.

   Theo dự báo, thị trường BĐS nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục là kênh sinh lời hấp dẫn trong năm 2020. Đặc biệt, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng dọc các tuyến biển sẽ là những “điểm nóng” của thị trường không những năm 2020 mà cả một vài năm tiếp theo.

   4. Căn hộ Office-tel xu hướng mới của giới đầu tư bất động sản

   Trong khoảng 5 năm trở lại đây, thị trường bất động sản ghi nhận sự lên ngôi của dòng sản phẩm “2 trong 1” - Office-tel, tạo nên xu hướng đầu tư mới trong phân khúc nhà ở kết hợp văn phòng vô cùng tiện lợi này.

   Trong xu thế hội nhập, office-tel được ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội phù hợp với cuộc sống năng động của con người. Đây được xem như một căn hộ đa năng vừa làm nhà ở vừa làm văn phòng với diện tích vừa phải, chi phí hợp lý, tiện ích đầy đủ và thiết kế lại vô cùng hiện đại,... Dòng sản phẩm này hiện rất được ưa chuộng ở những thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Và mặc dù mới xuất hiện ở nước ta nhưng đã được đông đảo khách hang và nhà đầu tư ưa chuộng. Hiện giá nhà đất Tp Hồ Chí Minh ở thị trường Officetel giao động từ 23,44 USD/m2/tháng - 46,31 USD/m2/tháng tùy phân khúc.

   Các phân khúc bất động sản hiện nay

   Ở nước ta, hai phân khúc chính của nhà đất là phân khúc nhà ở và đất nền - đất thổ cư. Trong đó, phân khúc nhà đất được nhiều khách hang và nhà đầu tư quan tâm với những dự án mua bán chung cư, chung cư cao cấp, khu đô thị, khu phức hợp…

   1. Đầu tư mua bán nhà đất tại Hà Nội

   Tại Hà Nội, khu vực phía Tây được dự báo là sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường mua bán nhà đất Hà Nội từ nay cho đến cuối năm khi cả nguồn cung và cầu tại khu vực này đều chiếm phần khá lớn và đang tăng trưởng ổn định. Trong đó, các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm được xem là khu vực sôi động nhất khi có rất nhiều các dự án đã và đang được triển khai tại đây, mang đến nguồn cung dồi dào. Giá nhà đất Nam Từ Liêm giao động từ 83 - 136 triệu đồng/m2, tùy theo vị trí. Giá nhà đất Bắc Từ Liêm từ 93 - 111 triệu đồng/m2 cũng tùy theo vị trí ngõ hẻm hay nhà mặt phố. Giá chung cư Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm trung bình hiện nay khoảng 30 triệu/m2.

   Nguyên nhân khiến thị trường BĐS phía Tây Hà Nội sôi động là do quy hoạch phát triển hướng về phía Tây của Thủ đô Hà Nội đã dẫn đường cho thị trường BĐS. Các tuyến đường như vành đai 3, đường cao tốc Láng – Hoà Lạc, đường 32 và hàng loạt các tuyến đường khác đang được tích cực hoàn thiện, là một trong những cơ sở tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển ấn tượng của BĐS khu vực này.

   • Giá nhà đất Hà Đông giao động trung bình 68,8 - 99 triệu đồng/m2 
   • Giá nhà đất Hoài  Đức giao động từ 45 - 56 triệu đồng/m2
   • Giá đất nền Thường Tín khoảng 10 triệu đồng/m2

   2. Đầu tư mua bán nhà Đất tại tp.HCM

   Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường mua bán nhà đất TP Hồ Chí Minh thu hút nhiều nhà đầu tư hơn tại TP Hà Nội, nguyên nhân là bởi tỷ suất sinh lời tại đây cao hơn, giá mua bán lại mềm hơn và tính thanh khoàn cũng tốt hơn so với Hà Nội. Mặt khác, Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế năng động của cả nước nên nhu cầu về bất động sản tại khu vực này cũng cao hơn so với các tỉnh thành phố khác. Một điểm khác là loại hình khai thác cho thuê tại Hà Nội chỉ đạt 3-4%/ năm trong khi đó tại HCM là 5-6%, mang lại giá trị cao hơn tại Hà Nội.

   Tại khu vực Hồ Chí Minh, thị trường nhà đất khu Đông vẫn giữ được sức mạnh của nó khi mà hang loạt các dự án lớn được xây dựng tại đây như: Empire City Thủ Thiêm, Sky 9, Flora Fuji… các dự án đa dạng từ căn hộ giá rẻ, tầm trung đến căn hộ cao cấp đều được khách hang đón nhận một cách nhiệt tình.

   Ở khu vực quận 9 với vị trí đẹp cùng nhiều dự án lớn, giá nhà đất tại đây tang cao ngang bằng với một số quận trung tâm. Giá nhà đất TP HCM khu vực quận 9 trong ngõ, hẻm cũng rơi vào khoảng 55 triệu đồng/m2. Giá nhà mặt phố quận 9 trung bình khoảng 87,9 triệu đồng/m2.

   Nguyên nhân là bởi hệ thống hạ tầng phát triển, khu công nghệ cao, nhiều trường đại học và trung tâm siêu thị đã làm cho giá đất tại đây tang một cách chóng mặt. Dự báo, đến cuối năm nay, khu Đông vẫn có sẽ những bước phát triển mạnh mẽ dù có đôi chút giảm nhưng vẫn là khu vực tiềm năng, an toàn đáng để đầu tư.

   Ngoài khu vực phía Đông thì khu Tây cũng bùng nổ trong năm 2018 và dự báo sẽ còn kéo dài đến tận năm 2020 khi mà hạ tầng tại đây phát triển mạnh mẽ, cư dân đông đúc, nhiều tiện ích được đầu tư nổi bật… Bên cạnh đó là rất nhiều các nhà đầu tư lớn như Khang Điền, Novaland đã đầu tư tại đây, trọng điểm là các quận Bình Tân, Bình Chánh và khu vực quận 8.

       - Giá mua bán nhà đất Bình Chánh giao động từ 20 - 22 triệu đồng/m2 

       - Giá nhà đất Bình Tân giao động từ 70 - 96 triệu đồng/m2

       - Giá nhà đất quận 8 khoảng 91 - 133 triệu đồng/m2

   Mua bán nhà đất

   1. Ưu và nhược điểm khi đầu tư mua bán nhà đất

   Ưu điểm

   • Tính thanh khoản cao, lợi nhuận lớn từ việc bán nhà đất sau khi trừ đi các chi phí liên quan, có thể sử dụng số tiền đó để tái đầu tư kinh doanh hoặc xây nhà mới để bán tiếp nhằm đem lại nguồn lợi nhuận tối đa.

   • Sau khi đã kết thúc tất cả vấn đề pháp lý liên quan với hoạt động mua bán nhà đất, bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm với tất cả các rắc rối phát sinh về sau của chủ nhà mới.

   Nhược điểm

   • Tốn thời gian rao bán, đặc biệt là với những khu đất có giá trị lớn

   • Người bán sẽ mất nhiều khoản phí như phí trung gian, phí chuyển nhượng…

   • Khi đã bán được nhà thì rất khó để mua lại, hoặc phải tốn nhiều chi phí hơn để mua lại nhà đất cũ, ngôi nhà cũng sẽ bị thay đổi hiện trạng so với ban đầu.

   • Rủi ro lớn, bạn có thể không bán được nhà đất của mình khi thị trường bất động sản bị đóng băng trong khi một số nhà đầu tư vẫn còn áp lực trả nợ cho ngân hàng hoặc giá thị trường đang xuống thấp.

   2. Giá nhà đất liên tục thay đổi

   Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản cả nước, giá nhà đất tại các thành phố lớn liên tục thay đổi và có xu hướng tăng lên nhờ hệ thống hạ tầng ngày càng phát triển, các tiện ích dịch vụ ngày càng tăng kéo theo đó là giá giao dịch bất động sản cũng tăng lên.

   Ở một số khu vực trọng điểm, đang được quy hoạch thành đặc khu, giá nhà đất thậm chí tăng lên theo từng giờ, từng ngày. Để hạn chế những rủi ro sẽ xảy ra, trước khi tiến hành giao dịch mua bán nhà đất các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thị trường bất động sản khu vực đó. Chúc các bạn thành công!.

   Website Homedy cung cấp các thông tin mới nhất về mua bán nhà đất, Bất Động Sản đang giao dịch sôi nổi trên khắp cả nước. Thông tin cập nhật nhanh chóng, được bộ phận kiểm duyệt xác thực thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại hình BĐS mà mình đang quan tâm.

   Có 64542 Nhà đất - Bất động sản đang giao dịch mua bán tại
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   16.9 km
   10.2 tr/m2

   Chung cư mini chỉ 315 triệu, giá 100%, diện tích 31m2 không gác

   -Căn hộ mini full nội thất Ngay gần KCN NHị Xuân.+ DT: 30-45m2.+ Thiết kế 1 trệt + 1 lửng ( ấm cúng ) đối vs trệt.+ thiết kế trên lầu 1 đến 5 diện tích tổng...
   Nguyễn Văn Bứa, Hóc Môn
   3 giờ trước
   315 Triệu 31 m2
   Mai Xuân Nguyễn | Chat ngay
   35.7 km

   HOT HOT!Hiệp Phước Harbour View- Giải pháp đầu tư gia tăng giá trị, sổ đỏ lâu dài,chỉ từ 1,45tỷ/nền

   💯 ĐẤT NỀN NHÀ PHỐ VEN SÔNG CHỈ TỪ 1,45TỶ/NỀN !!!💠 THANH TOÁN 24 THÁNG, ĐỢT ĐẦU CHỈ 15%💠 SỔ ĐỎ SỞ HỮU LÂU DÀI💠 ĐỊA THẾ 2 MẶT SÔNG💠 THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI: 1...
   Mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo nối dài, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
   4 giờ trước
   Thỏa thuận 80 m2
   Diamond | Chat ngay
   17.3 km

   Siêu hot - Chỉ 395tr/nền/50% có ngay đất nền KCN Tân Uyên, CK 6 chỉ vàng & 10% cho KH đặt cọc

   Đầu tư giai đoạn 1 giá siêu tốt, đất nền Sổ Hồng KHU CÔNG NGHIỆP VSIP 3 chỉ 395TR/ NỀN/50%.Ưu đãi hấp dẫn chưa từng có:👉...
   Xã Hội Nghĩa, Huyện Tân Uyên, Bình Dương
   4 giờ trước
   Thỏa thuận 100 m2
   Mr. Nam | Chat ngay
   11.8 km
   25 tr/m2

   Chỉ cần 450 triệu, góp 10 triệu/1 tháng - Sở hữu ngay căn hộ resort 5 sao đầu tiên tại Dĩ An

   CHỈ 399TR, THANH TOÁN 10TR/THÁNG - SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ RESORT 5 SAO TẠI DĨ AN - CÓ VINCOM PLAZA TRONG LÒNG DỰ ÁN.Tại CHARM CITY - Bao giá toàn khu vực chỉ...
   Tháp Ruby, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
   4 giờ trước
   1.2 - 2.5 Tỷ 48 - 95 m2
   Phạm Văn Tuân | Chat ngay
   1119.2 km

   Cơ hội sở hữu nhà cho vợ chồng trẻ tại Dĩ An - Bước sang quận 9 chỉ vài bước chân " The East Gate"

    💥 CƠ HỘI SỞ HỮU NHÀ CHO VỢ CHỒNG TRẺ TẠI DĨ AN - BƯỚC SANG Q9 CHỈ VÀI BƯỚC CHÂN 💥 𝐓𝐇𝐄 𝐄𝐀𝐒𝐓𝐆𝐀𝐓𝐄 - CĂN HỘ GIÁ RẺ ĐỐI DIỆN SUỐI TIÊN...
   Đường Tân Lập, KP. Tân Lập, Phường Tân Hoà, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
   5 giờ trước
   Thỏa thuận 32 - 71 m2
   Dương Thị Hồng Nhung | Chat ngay
   11.8 km

   Charm City - Giá chỉ từ 1,1 tỷ/căn - Lợi nhuận cho thuê lên đến 8 – 10 triệu/căn

   💥💥CHARM CITY - Nhân Giữ chỗ 200 căn cuối cùng.💎 Giá chỉ từ 1,1 tỷ/căn.💎 Lợi nhuận cho thuê lên đến 8 – 10 triệu/căn.💎 Tỷ suất cho thuê 8% - 10%/năm.🔸...
   Tháp Ruby, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
   5 giờ trước
   Thỏa thuận 48 m2
   Nguyễn Tài | Chat ngay
   22.6 km
   8.5 tr/m2

   Bán đất ngay cổng khu công nghiệp Sông Mây, vị trí vàng - Trảng Bom - Đồng Nai

   MỞ BÁN ĐÔ THỊ PNR-ESTELLA KCN Sông Mây NGÃ 3 TRỊ AN - Trảng Bom.📖 Sổ hồng riêng, thổ cư 100%, xây tự do.✏️ Quy hoạch điện âm, nước thủy cục hiện đại.🏦...
   Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
   6 giờ trước
   850 Triệu 100 m2
   Nguyễn Thành Lam | Chat ngay
   8.8 km
   16 tr/m2

   Bán đất nền giá rẻ dự án quận 9 giá 16 tỷ/nền 1000m2

   Saigon Garden Riverside Village - biệt thự vườn ven sông.🔥Giảm trực tiếp 5% - 7% trên giá chủ đầu tư.🔥Nếu thanh toán 1 lần 95% được chiết khấu lãi suất...
   Số 86 Đường Cầu Đình, phường Long Phước, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
   6 giờ trước
   16 Tỷ 1000 m2
   Nguyễn Ngọc Diễm | Chat ngay
   9.6 km
   24.3 tr/m2

   Sở hữu chung cư cao cấp quận Hà Đông - The Terra An Hưng chỉ với 1.8 tỷ

   ☄️🤔🏨 Nếu Bạn Nghĩ Tốc Độ Ánh Sáng Là Nhanh Nhất Thì Bạn Đã Bỏ Quên Tốc Độ Bán Hàng Của The Terra - An Hưng.💥💥 Gây Sốc Thị Trường Với 70 Căn Chỉ Trong 1...
   Đường Tố Hữu, Xã Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
   9 giờ trước
   1.8 Tỷ 74 m2
   Nguyễn Tiến Dũng | Chat ngay
   16.9 km
   33.3 tr/m2

   Nhà phố 1 trệt 2 lầu thiết kế phong cách châu Âu hiện đại

   Bệt thự ven sông tọa lạc tại Khu đô thị Thông minh đầy đủ tiện ích: hồ bơi, công viên, Trường học, bệnh viện....- Chiết khấu ngay sổ tiết kiệm trị giá 100...
   Đường Nguyễn Văn Bứa, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
   9 giờ trước
   3 Tỷ 90 m2
   Hà My | Chat ngay
   5.1 km

   Siêu hot sở hữu đất vị trí vàng ngay trung tâm TP Bình Dương chỉ từ 10tr/m2, chiết khấu 1000USD

   💠 Chỉ 10tr đến 15tr/m2 , chiết khấu ngay 1000usd.💠 Sổ sẵn ngân hàng hỗ trợ 50% ( thanh toán 700triệu công chứng ngay).💠 Hỗ trợ thanh toán linh hoạt. Theo...
   Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
   10 giờ trước
   Thỏa thuận 120 m2
   Ngọc Phi Nam | Chat ngay
   10.6 km
   32.4 tr/m2

   Nhà 1 trệt 2 lầu ở phường 16 quận 8 giá 5.5 tỷ

   Nhà mới xây chưa sử dụng thuộc dự án khu dân cư An Phú, Quận 8.Mặt tiền đường An Dương Vương.Hạ tầng hoàn thiện,đường nhựa nội bộ rộng từ 10-22m.Diện tích...
   Đường An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
   10 giờ trước
   5.5 Tỷ 170 m2
   Hà My | Chat ngay
   6.6 km
   26.7 tr/m2

   Grand Bay Hạ Long Villas có tốt để đầu tư ??? Vốn ban đầu chỉ 2,4 tỷ

   Sở hữu ngay Grand Bay Hạ Long Villas với vốn ban đầu CHỈ TỪ 2,4 TỶ CHIẾT KHẤU KHỦNG 10% cho khách hàng trong tháng 6 nàyHỗ trợ vay lên tới 70% giá bán...
   Đường Hoàng Quốc Việt, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
   11 giờ trước
   8 Tỷ 300 m2
   Toàn Cầu Land | Chat ngay
   15.3 km
   6.2 tr/m2

   280tr->Căn hộ 45m2/View hồ 2PN - 2WC, Dọn ở luôn (sẵn nội thất) MT Phan Văn Hớn 0931.601.365

   Sở hữu vĩnh viễn – Bảo hành trọn đời, cam kết thuê lại 4 năm (5tr/ tháng)Thang máy, tầng hầm, vân tay thông minh***AN NINH 24/24Dt: Từ 45m2 – 65m2 (2pn –...
   Đường Phan Văn Hớn, Phường Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
   12 giờ trước
   280 Triệu 45 m2
   Thúy Kiều | Chat ngay
   7.9 km

   Siêu HOT!Sở hữu ngay căn hộ cao cấp ngay TT quận2 chỉ với 2,19tỷ, TT trả góp 36 tháng,NH hỗ trợ 70%

   ♥️ CĂN HỘ CAO CẤP - LỢI NHUẬN THẤP NHẤT 19%/ NĂM.✅ Thanh toán trả góp 36 tháng, đợt 1 là 10%, sau đó cách 3 tháng thanh toán 5%.✅ Ngân hàng ACB hỗ trợ đến...
   Lô H01-07 Khu dân cư Cát Lái, Phường Cát Lái, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
   12 giờ trước
   Thỏa thuận 60.3 m2
   Diamond | Chat ngay
   11.6 km
   30 tr/m2

   Đất chính chủ do kẹt tiền bán 3 lô liền kề trong khu dân cư, ngay vòng xoay TL10 - Trần Văn Giàu

   Do kẹt tiền cần bán 3 lô liền kề trong khu dân cư đất chính chủ , sổ hồng riêng ngay vòng xoay Trần Văn Giàu với TL10 . Thông tin mô tả : 1. Vị...
   Đường Trần Văn Giàu, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
   13 giờ trước
   1.8 Tỷ 60 m2
   Lê Tuấn Khanh | Chat ngay
   25 km

   Chỉ 395TR/50% sở hữu đất sổ sẵn liền kề Vingroup 600ha, chiết khấu 10% + 6 chỉ vàng

   🔥 ĐẤT SỔ SẴN LIỀN KỀ VINGROUP 600ha - LIỀN KỀ VSIP3_ KCN NAM TÂN UYÊN🔥💎 CHỈ #395TR/50% - TẶNG NGAY 6 CHỈ VÀNG - CHIẾT KHẤU 10% GIÁ💎 MUA ĐẤT TẶNG NHÀ 1...
   Đường DT 746, Xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương
   1 ngày trước
   Thỏa thuận 70 m2
   Nguyễn Thành Nhơn | Chat ngay
   15.1 km
   17 tr/m2

   Sở hữu ngay nhà 1 trệt, 2 lầu, chợ Bình Chánh, đã có sổ hồng riêng từng căn, nhà thực tế 100%

   BÁN NHÀ 1 TRỆT 2 LẦU, NGAY CHỢ BÌNH CHÁNH, ĐÃ CÓ SỔ HỒNG RIÊNG TỪNG CĂN, NHÀ THỰC TẾ 100%🔷 Hỗ trợ trả góp dài hạn không lãi suất lên đến 8 tháng : 5%/...
   Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
   1 ngày trước
   1.68 Tỷ 99 m2
   Trọng Lê | Chat ngay
   Chat trực tuyến
   Danh sách tin nhắn