Phong thuỷ

Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Nên mua nhà theo hướng nào?

Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Bài viết dưới đây của Homedy sẽ giúp những người tuổi Kỷ Mùi biết được hướng tốt làm nhà, sắp xếp bàn làm việc,... hợp phong thủy, mang đến nhiều phú quý, may mắn.

2 ngày trước

92 hợp hướng nào? Mua nhà hướng nào mang đến đại phú phú?

Tuổi 92 hợp hướng nào để xây nhà, làm phòng ngủ, bàn làm việc? Bài viết dưới đây của Homedy giải đáp chi tiết người tuổi nhâm thân hợp hướng nào, hướng tốt làm nhà mang đến nhiều phú quý, may mắn.

2 tuần trước

91 hợp hướng nào? Nên nhà mua nhà theo hướng nào?

91 hợp hướng nào? Bài viết dưới đây của Homedy sẽ giúp những người sinh năm 1991 Tân Mùi biết được hướng tốt làm nhà, sắp xếp bàn làm việc,... hợp phong thủy, mang đến nhiều phú quý, may mắn.

2 tuần trước

Thủ tục về nhà mới lấy ngày - nhập trạch lấy ngày đầy đủ nhất

Dọn về nhà mới lấy ngày hay còn được gọi là nhập trạch lấy ngày là nghi thức thông báo đến thần linh, tổ tiên về việc gia đình bắt đầu đến sinh sống tại đây đồng thời cầu mong bình an, may mắn, tài vận cho tất cả các thành viên gia đình.

2 tuần trước

93 hợp hướng nào? Nên nhà mua nhà theo hướng nào?

93 hợp hướng nào? Bài viết dưới đây của Homedy sẽ giúp những người sinh năm 1993 Quý Dậu biết được hướng tốt làm nhà, sắp xếp bàn làm việc,... hợp phong thủy, mang đến nhiều may mắn, phú quý.

2 tuần trước

Người mệnh Thủy hợp hướng nhà nào? Cách xác định hướng nhà may mắn

Chọn hướng nhà hợp với người mệnh Thủy giúp mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết người mệnh Thủy hợp hướng nhà nào. Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết!

3 tuần trước

Cầu thang nên đặt bên trái hay bên phải tăng vận khí, may mắn nhất?

Cầu thang nên đặt bên trái hay bên phải cần căn cứ vào một số yếu tố như hướng cầu thang, thiết kế nhà ở... Nếu bạn đang có lên kế hoạch xây cầu thang nhưng không biết nên đặt bên nào để mang may mắn, bài viết sau sẽ giúp bạn!

3 tuần trước

Lễ về nhà mới cần những gì? Thủ tục nhập trạch mang may mắn

Lễ về nhà mới cần những gì là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Mâm cúng nhập trạch thể hiện lòng thành, sự biết ơn bề trên, thổ địa, cầu cho gia đình được mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng.

1 tháng trước

Xây nhà hướng Tây Nam có tốt không? Tác động gì công việc, sức khỏe

Xây nhà ở hướng Tây Nam là tốt hay xấu, có nóng không? Nhà hướng Tây Nam ảnh hưởng gì đến công danh, sự nghiệp, sức khỏe, gia vận? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết!

1 tháng trước

Hướng đặt bể cá theo tuổi đại lộc, đại cát cho gia chủ

Nuôi cá, bày trí bể cá cảnh không chỉ đơn thuần mang đến vẻ thẩm mỹ cho không gian sống. Bài viết dưới đây của Homedy sẽ chỉ cho bạn hướng đặt bể cá theo tuổi đúng phong thủy, tạo sinh khí thuận hòa, đại cát đại lộc cho gia đình bạn.

1 tháng trước

Cách trang trí bàn thờ ông địa đúng phong thủy tài lộc đầy nhà

Cách trang trí bàn thờ ông địa như thế đúng phong thủy, mang đến nguồn tài lộc thịnh vượng cho gia chủ? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

1 tháng trước

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn