Cho thuê biệt thự song lập

Có 18 Biệt thự song lập đang giao dịch cho thuê

Biệt thự song lập là loại biệt thự có kiến trúc phụ thuộc vào căn biệt thự bên cạnh để tạo thành một tổng thể kiến trúc. Đây là căn biệt thự ghép khối gồm 2 nhà đối xứng, liền kề với nhau, có chung không gian, nhìn qua thì giống như một căn biệt thự nhưng lại là hai căn có thiết kế đối xứng nhau qua một mặt trái hoặc phải. Giá cho thuê biệt thự song lập hiện nay đang dao động từ 500 – 1500 USD, tùy thuộc vào vị trí, diện tích và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hầu hết các căn biệt thự song lập đều được xây dựng tại khu thị trấn, khu đô thị, các khu nghỉ dưỡng… Với sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thời gian gần đây thì việc cho thuê nhà biệt thự song lập tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng phát triển hơn cả. Đặc biệt là khu vực miền núi, khu vực ven biển rất nhiều các căn biệt thự song lập được xây dựng với mục đích cho thuê, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cho thuê biệt thự song lập, hay cần thuê biệt thự song lập các bạn có thể tham khảo mọi thông tin về thị trường bất động sản tại Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất khi lựa chọn thuê biệt thự song lập.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà