Cho thuê biệt thự đơn lập

Có 32 Biệt thự đơn lập đang giao dịch cho thuê

Biệt thự đơn lập là loại biệt thự có kiến trúc độc lập và tạo thành một chỉnh thể và hình khối riêng biệt với 04 mặt biệt thự đều được thiết kế với những mặt thoáng nhất định. Căn biệt thự có kiến trúc tổng thể hài hòa và có thể chia công năng sử dụng tất cả các mặt của căn nhà, mang đến một không gian sống thư giản, tiện nghi. Giá cho thuê biệt thự đơn lập hiện nay đang dao động từ 500 – 1500 USD tùy thuộc vào diện tích, vị trí và nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, rất nhiều các chủ đầu tư, chủ hộ sở hữu tiến hành cho thuê nhà biệt thự đơn lập, đặc biệt là tại các khu vực du lịch, nghỉ dưỡng hoạt động này phát triển mạnh mẽ hơn. Với mong muốn đem lại một kỳ nghỉ thư giãn với đầy đủ tiện ích và không gian trong lành, các căn biệt thự đơn lập cho thuê trở lên hấp dẫn các du khách hơn bao giờ hết. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều du khách, hộ dân cư…

Nếu các bạn đang có nhu cầu cho thuê biệt thự đơn lập hay cần thuê biệt thự đơn lập, các bạn có thể tham khảo các thông tin về bất động sản tại Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cập nhật đầy đủ mọi thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất cho bạn, để bạn có thể lựa chọn được căn biệt thự đơn lập phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà