Tư vấn

Lễ mở cung tài lộc: Cách mở cung tài lộc rước lộc vào nhà

Cung tài lộc có ý nghĩa mang lại tiền tài cho gia chủ, may mắn trong cuộc sống cũng như con đường công danh sự nghiệp. Do đó, mở cung tài lộc để rước lộc vào nhà là điều là ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng biết được lễ mở cung tài lộc là gì, cần chuẩn bị như thế nào và lễ mở cung tài lộc bao nhiêu tiền? Để giải đáp những câu hỏi này, cùng Homedy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Ký giáp ranh đất là gì? Thủ tục ký giáp ranh đất và những vấn đề liên quan

Ký giáp ranh đất là vấn đề thường gặp khi người dân làm sổ đỏ nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ vấn đề này. Trong bài viết hôm nay, Homedy sẽ cùng bạn tìm hiểu ký giáp ranh đất là gì? Mẫu đơn ký giáp ranh đất cùng thủ tục và những vấn đề liên quan khác. Theo dõi ngay nhé!

Tuổi làm nhà tốt nhất để may mắn, tài lộc và những vấn đề liên quan

Xây dựng nhà cửa là một trong những việc quan trọng nhất của đời người, ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của gia chủ. Bởi vậy việc xem tuổi làm nhà, bao nhiêu tuổi làm nhà đẹp nhất luôn được nhiều người quan tâm nhằm giúp việc xây nhà được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.Trong bài viết này, Homedy sẽ đưa ra những cái nhìn khách quan nhất để giúp bạn nắm bắt được thời gian xây nhà phù hợp. Cùng theo dõi nhé!

Đất rừng sản xuất có lên thổ cư được không? Thủ tục chuyển đổi như thế nào?

Rừng là bộ phận quan trọng không thể thiếu của hệ sinh thái, đồng thời là nguồn tài nguyên quý giá của mỗi quốc gia. Việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất rừng sản xuất sang mục đích khác có ảnh hưởng lớn tới đời sống xã hội. Bài viết dưới đây, Homedy sẽ cùng bạn tìm hiểu đất rừng sản xuất có lên thổ cư được không và những quy định pháp luật về vấn đề này nhé!

Thái tuế là gì? Các tuổi phạm Thái Tuế năm 2023 và cách cúng giải hạn chuẩn nhất

Thái tuế là khái niệm thường gặp trong dân gian. Nhắc đến Thái Tuế chắc hẳn nhiều người nghĩ ngay đến những điều đen đủi, không may trong năm mà sao này chiếu mệnh. Tuy nhiên, đa số mọi người thường chỉ biết rằng khi gặp hạn Thái Tuế thì không nên làm những điều quan trọng, nhưng không hiểu rõ bản chất của Thái Tuế là gì và cách giải quyết khi gặp phải. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Homedy để hiểu rõ hơn về chòm sao Thái Tuế trong năm 2023 nhé!

Rừng đầu nguồn là gì? Vai trò và trách nhiệm bảo vệ rừng đầu nguồn

Rừng là tài nguyên quan trọng đối với mỗi quốc gia, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới hệ sinh thái và khí hậu địa phương, rừng còn ảnh hưởng đến đời sống của người dân và nền kinh tế đất nước. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rừng đầu nguồn là gì, vai trò và những biện pháp bảo vệ rừng đầu nguồn.

Năm tuổi và năm hạn là gì? Các tuổi hạn trong đời và cách hóa giải

Chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ với các từ năm hạn và năm tuổi vì nó xuất hiện rất phổ biến trong đời sống của người Việt. Tuy nhiên để hiểu tường tận về năm tuổi là gì hay năm hạn là gì thì không phải ai cũng biết. Cùng Homedy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2023 tốt hay xấu và những điều cần biết

Xây dựng nhà cửa là một trong những việc quan trọng nhất của đời người, ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của gia chủ. Bởi vậy trước khi làm nhà, gia chủ phải cân nhắc rất kỹ các vấn đề liên quan đến phong thủy đất đai và tuổi. Hôm nay, hãy cùng Homedy tìm hiểu xem tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2023 có được không nhé!

[MỚI] Làm sổ hộ khẩu giả và mức phạt khi làm hộ khẩu giả

Có thể nói, sổ hộ khẩu đóng vai trò quan trọng trong việc chứng minh thông tin thường trú của công dân và thực hiện các thủ tục liên quan đến cư trú. Tuy nhiên hiện tại có rất nhiều hiện tượng làm sổ hộ khẩu giả, vậy có làm giả hộ khẩu được không mà mức phạt ra sao. Hãy cùng Homedy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tuổi Quý Dậu xây nhà năm 2023 có tốt không? Hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu

Xây nhà là một trong những việc trọng đại của đời người, vì thế chọn năm xây nhà hợp phong thủy rất được chú trọng. Bởi người xưa tin rằng, chọn năm tốt để dựng nhà sẽ đem lại may mắn, thu hút vượng khí, tránh xa vận đen. Vậy muốn biết tuổi Quý Dậu xây nhà năm 2023 có tốt không thì hãy cùng Homedy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

[Mới 2023] Hợp đồng thuê cửa hàng và những vấn đề liên quan

Thuê cửa hàng để kinh doanh hiện nay rất phổ biến bởi nhu cầu thuê ngày càng lớn. Tuy nhiên không phải giao dịch thuê cửa hàng nào cũng an toàn và thành công. Bài viết dưới đây Homedy sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và mẫu hợp đồng hợp đồng thuê cửa hàng mới nhất đúng theo quy định của pháp luật.

    Mở App