Tư vấn

Mẫu hợp đồng góp vốn mua đất chuẩn năm 2020

Trước khi tham khảo mẫu hợp đồng góp vốn mua đất chuẩn do Homedy cung cấp, cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về loại hợp đồng này.

1 giờ trước

Mẫu thanh lý hợp đồng xây dựng chuẩn, đầy đủ nhất 2020

Mẫu thanh lý hợp đồng xây dựng là văn bản không thể thiếu để chấm dứt hợp đồng xây dựng theo đúng quy định. Dưới đây là các nội dung cũng như mẫu Biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng chuẩn cho bạn tham khảo.

1 ngày trước

Có đòi lại nhà đất đã cho tặng được không? Các trường hợp và cách xử lý

Tài sản nhà đất nếu đã cho tặng vẫn có thể đòi lại được nếu đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết!

1 ngày trước

Quản lý đất đai là gì? Ngành học Quản lý đất đai tại Việt Nam

Quản lý đất đai là gì? Ngành Quản lý đất đai là gì mà luôn thu hút được nhiều bạn trẻ trong những kỳ tuyển sinh đến vậy? Liệu cơ hội việc làm và mức lương ra trường cho sinh viên cho tốt?

2 ngày trước

Đất xen kẹt là gì? Đất xen kẹt có được cấp sổ đỏ không?

Đất xen kẹt là loại đất hình thành do quá trình quy hoạch đô thị còn dư ra. Những loại đất này thường gặp gặp các vấn đề về pháp lý, khó khăn trong quá trình chuyển nhượng.

2 ngày trước

Căn hộ giá rẻ: Bí quyết mua được căn hộ 1-2 tỷ đảm bảo chất lượng

Căn hộ giá rẻ là những căn hộ có mức giá dưới 2 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, cuộc sống của người dân ở các thành phố lớn. Hiện nay, phân khúc căn hộ này không chỉ khan hiếm mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu người mua không chú ý.

5 ngày trước

Bí quyết lương 8 triệu vẫn mua đất, xây nhà của chàng trai 9x

Mặc dù mức lương chỉ 8 triệu đồng/tháng, nhưng sau 3 năm đi làm, chàng trai 9x Kim Luân đã có thể mua đất và xây được căn nhà 50m2 nhờ kế hoạch chi tiêu hợp lý.

6 ngày trước

Đất đang tranh chấp có bán được không? Có thể sang tên được không?

Đất đang tranh chấp là loại đất đang có tranh chấp về quyền lợi nghĩa vụ giữa hai hay nhiều bên với nhau. Vậy loại rất này có mua bán, chuyển nhượng được không? Cùng Homedy tìm hiểu chi tiết qua bài viết!

6 ngày trước

Danh sách chung cư quận 3 dưới 5 tỷ đáng mua nhất 2020

Danh sách chung cư quận 3 giá rẻ dưới 5 tỷ sẽ được Homedy cập nhật dưới đây. Tham khảo để có gợi ý tốt nhất!

1 tuần trước

Top 5 chung cư quận 1 giá rẻ đáng mua nhất 2020

Dưới đây là danh sách căn hộ chung cư quận 1 dưới 3 tỷ đáng mua nhất 2020. Tham khảo ngay để nhanh chóng sở hữu căn hộ trong mơ với giá tốt nhất!

1 tuần trước

Tổng hợp 13 dự án căn hộ quận 4 đáng mua nhất 2020

Với những lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông, dân cư mà Quận 4 ngày dần được nhiều CĐT BĐS có tên tuổi đầu tư và phát triển như Novaland, Phát Đạt, TNR Holding… Với nhiều dự án căn hộ có mức giá tốt!

1 tuần trước

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn