Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Bất động sản Bình Phước - Mua bán nhà đất tại Bình Phước năm 2021

   Bán nhà đất Bình Phước”, “bán đất Bình Phước” đang là những từ khóa được nhiều người quan tâm. Hoạt động mua bán nhà, đất Bình Phước diễn ra sôi nổi trong khoảng thời gian gần đây.

   Tổng quan tỉnh Bình Phước

   Tỉnh Bình Phước thuộc vùng Đông Nam Bộ, là tỉnh có diện tích lớn nhất miền Nam. Có vị trí địa lý:

   • Phía Bắc tiếp giáp tỉnh Đắk Nông, tỉnh Mondulkiri, Kratie (Campuchia)
   • Phía Nam tiếp giáp tỉnh Bình Dương
   • Phía Đông tiếp giáp tỉnh Đồng Nai, tỉnh Lâm Đồng
   • Phía Tây tiếp giáp tỉnh Tây Ninh, tỉnh Tbong Khmum (Campuchia)

   Vị trí địa lý tỉnh Bình Phước

   Diện tích tự nhiên tỉnh Bình Phước khoảng 6.877 km2, dân số (thống kê năm 2019) là khoảng 994.679 người, mật độ dân số đạt 145 người/km2.

   Bình Phước có 11 đơn vị hành chính cấp huyện (1 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện). Cụ thể như sau:

   • Thành phố Đồng Xoài
   • Thị xã Bình Long
   • Thị xã Phước Long
   • Huyện Bù Đăng
   • Huyện Bù Đốp
   • Huyện Bù Gia Mập
   • Huyện Chơn Thành
   • Huyện Đồng Phú
   • Huyện Hớn Quản
   • Huyện Lộc Ninh
   • Huyện Phú Riềng

   Bất động sản tại Bình Phước - Dẫn đầu thị trường đất nền vùng ven

   Bên cạnh xu thế đầu tư BĐS ở các tỉnh vùng ven TP Hồ Chí Minh như Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai thì hiện nay, xu thế “đổ tiền” về mua bán đất Bình Phước ngày càng tăng. Đặc biệt khi Đồng Xoài chính thức lên thành phố vào năm 2018, đất tại Đồng Xoài được đánh giá là “đất thành phố - giá nông thôn”. Bởi vậy mà hoạt động mua bán nhà đất Đồng Xoài ngày càng được quan tâm.

   Bất động sản tỉnh Bình Phước

   Làn sóng đầu tư từ các nhà đầu tư lớn trên thị trường như Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Vingroup, Đại Nam… đổ xô trên thị trường, cũng tạo nên thế mạnh lâu dài cho Bình Phước. Đó chính là lý do, rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, nhìn rõ thị trường, họ đang có xu hướng tìm về đây để đón sóng trong dài hạn.

   Về nguồn nhân lực tại khu vực tỉnh Bình Phước, theo các chuyên gia nơi đây đang thu hút lượng lớn người lao động từ nhiều Tỉnh/Thành đến lập nghiệp, tạo nên một nguồn nhân lực dồi dào, với chi phí nhân công rẻ. Đây chính là nguồn cầu cho thị trường BĐS trong tương lai.

   Giá bán nhà đất Bình Phước 2021

   • Giá bán nhà đất Đồng Xoài Bình Phước: Từ 30 - 100 triệu đồng/m2
   • Giá bán nhà đất Chơn Thành Bình Phước: Từ 20 - 80 triệu đồng/m2
   • Giá bán nhà đất Bình Long Bình Phước: Từ 25 - 70 triệu đồng/m2
   • Giá bán nhà đất Phước Long Bình Phước: Từ 20 - 90 triệu đồng/m2
   • ....

   Giá bán nhà đất tỉnh Bình Phước dao động trong khoảng 20 - 100 triệu đồng/m2. Giá bất động sản không cố định mà thay đổi, có sự chênh lệch tùy theo loại hình bất động sản, vị trí, diện tích, pháp lý…

   Bình Phước: Đâu là thời điểm để đầu tư bất động sản?

   Tại nhiều khu vực tỉnh Bình Phước, tiêu biểu là Đồng Xoài, Đồng Phú, bất động sản đang đứng trước cơ hội cất cánh, vươn lên trở thành lĩnh vực mũi nhọn, chuyển mình mạnh mẽ với nhiều dự án bất động sản quy mô lớn.

   Bất động sản công nghiệp Bình Phước

   Phân khúc BĐS công nghiệp phát triển kéo theo sự gia tăng về nhu cầu nhà ở, căn hộ. Nhận thấy cơ hội đầu tư, tiềm năng sinh lời từ nhiều phân khúc của BĐS khu vực này, nhiều “ông lớn” nhanh chóng nhập cuộc. Bên cạnh đó, loại hình khu đô thị thương mại cũng là kênh đầu tư lẫn an cư bậc nhất tại Bình Phước. 

   Nhờ đòn bẩy từ hạ tầng và đô thị hóa, các dự án bất động sản khác tại Bình Phước cũng liên tục tăng giá.

   Vậy nên ngay tại thời điểm này, khi thị trường bất động sản Bình Phước đang chuẩn bị bước vào chu kỳ tăng trưởng mới chính là “thời điểm vàng” để các nhà đầu tư xuống tay.

   Lưu ý khi đầu tư bất động sản Bình Phước

   Khi quyết định đầu tư đất nền Bình Phước, các nhà đầu tư cần ghi nhớ những nguyên tắc sau.

   +Chú ý tính thanh khoản, tức là giá trị giao dịch thật sự của bất động sản tại đây trên thị trường chứ không phải là giá cao, hoặc rất cao nhưng không hề có giao dịch.

   + Chú ý tính pháp lý, nếu nhà đầu tư quyết định mua đất nền ở bất cứ khu vực nào tại Bình Phước mà cơ sở pháp lý không hoàn chỉnh là cực kỳ mạo hiểm. Vì thế, cần chú ý tìm hiểu rõ ràng về tính pháp lý để tránh những tranh chấp, kiện tụng không mong muốn sau này.

   + Chú ý vấn đề đòn bẩy tài chính, thị trường càng nóng sốt thì đòi hỏi nhà đầu tư càng phải bình tĩnh.

   + Chú ý các vấn đề rủi ro, để giảm thiểu rủi ro, các nhà đầu tư có thể đầu tư đội nhóm.

   Kinh nghiệm đăng tin bán nhà, đất Bình Phước hút view, 80% khách hàng click ngay!

   Đều là đăng tin bán nhà, bán đất Bình Phước trên các website bất động sản nhưng có người vừa đăng tin thì nhận được ngay những cuộc gọi của khách hàng mua, chốt sale nhanh, có người dù đăng tin rất lâu nhưng vẫn chẳng nhận lại được tín hiệu nào. Người ta hay gọi những người thường xuyên bán được nhà, đất là “mát tay”. Nhưng thực tế, họ là những người có kinh nghiệm đăng tin bán nhà, đất chuyên nghiệp. 

   Kinh nghiệm đăng tin bán nhà, bán đất Bình Phước hiệu quả

   Mục đích đăng tin bất động sản là để những tin đăng này tiếp cận, thu hút khách hàng, bởi vậy mà khi đăng tin chúng ta xuất phát từ trải nghiệm của khách hàng. Cùng Homedy khám phá ngay kinh nghiệm đăng tin bán bất động sản hiệu quả nhé!

   Tiêu đề tin đăng và ảnh đại diện là 2 vũ khí lợi hại

   Là một người có nhu cầu mua bán bất động sản, hành động đầu tiên khi họ truy cập vào một danh mục tin đăng nhất định, họ sẽ lướt xem một lượt tin đăng. Theo số liệu thống kê, trung bình mỗi người sẽ dùng khoảng 3 giây để quét qua một mẩu thông tin. Vậy nên, một tin đăng nổi bật sẽ được họ click vào và đọc nội dung chi tiết của tin đăng đó.

   Vậy tin đăng như thế nào được coi là nổi bật, thu hút khách hàng? Câu trả lời chính là tiêu đề và ảnh đại diện của tin đăng đó.

   • Tiêu đề ấn tượng, thu hút là tiêu đề nhấn mạnh vào sự quan tâm của người mua, không chứa quá nhiều từ viết tắt, từ ngữ khó hiểu và đặc biệt không nên đặt tên tiếng lên đầu.
   • Ảnh đại diện ấn tượng là ảnh có độ nét cao, hình ảnh chân thực thể hiện hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ. Homedy khuyên bạn nên sử dụng hình ảnh thực tế thay vì ảnh 3D, ảnh phối cảnh,...

   Nội dung tin đăng càng chi tiết càng thuyết phục

   Khi tiêu đề và ảnh đại diện tốt đã giúp khách hàng click vào tin đăng chi tiết của bạn. Vậy nên, việc họ có nhấc máy gọi cho bạn hay không phụ thuộc vào mức độ thuyết phục từ nội dung chi tiết của tin đăng.

   Vậy tin đăng chi tiết thế nào được coi là thuyết phục?

   Tin đăng đầy đủ thông tin cơ bản

   Tin đăng cần chứa đầy đủ các thông tin cơ bản về địa điểm, sản phẩm, giá bán, thông tin liên hệ,...

   Thông tin về địa chỉ phải thật cụ thể

   Địa chỉ là một trong những yếu tố đánh vào niềm tin của khách hàng. Thử hỏi nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm một mảnh đất hay căn nhà nhưng người bán lại chỉ nói sơ sài rằng “Bán nhà phố ở quận 2” hay “Bán đất tại tỉnh Bình Phước” thì chắc chắn họ sẽ thoát ra khỏi tin đăng của bạn và tìm kiếm những tin đăng khác.

   Cần cung cấp địa chỉ cụ thể cho bất động sản bạn muốn bán từ tỉnh/thành phố đến quận/huyện, xã/phường thậm chí là đường và số nhà. Khi đọc đến đây, ít nhất khách hàng đã có sự tin tưởng hơn.

   Thông tin liên hệ “thừa còn hơn thiếu”

   Phần lớn khi đăng tin bán nhà, bán đất Bình Phước, người đăng tin chỉ để lại số điện thoại và không để lại email, fb,...là điều vô cùng lãng phí. Bởi khi khách hàng quan tâm, có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn về bất động sản mà bạn đem bán, muốn liên lạc với bạn nhưng gọi điện thì số điện thoại lại bận, hay đôi khi là điện thoại hết pin,...nhiều tình huống rủi ro có thể xảy ra. Những lúc như vậy, email hay link tài khoản facebook của bạn có thể là một cách thức để họ liên lạc với bạn.

   Hình ảnh nhà, đất - “thật là nhất”

   Đừng nghĩ rằng khách hàng dễ bị đánh lừa bởi những bức hình lung linh mà bạn lấy được trên mạng. Hình ảnh về căn nhà, mảnh đất từ chính tay bạn chụp mới là những hình ảnh có giá trị nhất. Thông qua hình ảnh thực tế, khách hàng phần nào có thể cảm nhận được hiện trạng của bất động sản, là cơ sở để đưa ra quyết định mua hàng.

   Tìm kiếm bất động sản Bình Phước ở đâu?

   Để tìm kiếm các dự án bất động sản Bình Phước uy tín, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm tại Homedy.com - website bất động sản uy tín hàng đầu thị trường với hàng nghìn dự án được cập nhật mỗi ngày. Giúp bạn đa dạng sự lựa chọn, tư vấn thông tin, đăng bất động sản cần bán nhanh chóng.

   Dễ dàng tìm kiếm tin tức liên quan mua bán nhà đất:

   • Nhà đất Bình Phước dưới 500 triệu
   • Nhà đất Bình Phước dưới 1 tỷ
   • Nhà đất bình phước giá rẻ
   • mua nhà giá rẻ bình phước
   • mua nhà 1 tỷ bình phước
   • mua đất bình phước
   • Đất nền Phúc Hưng Golden
   Có 14.435 Nhà đất đang giao dịch mua bán tại Bình Phước
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Đất Bình Phước, TP Đồng Xoài 225m2 có thổ cư, giá 480tr sẳn sổ sang tên trong ngày, có vay NH 0,5 km
   2,1 tr/m2

   Đất Bình Phước, TP Đồng Xoài 225m2 có thổ cư, giá 480tr sẳn sổ sang tên trong ngày, có vay NH

   Chính chủ Dịch bệnh kẹt tiền cần ra gấp lô đất Đồng Xoài Bình PhướcDiện Tích 225m2 giá 480trMặt tiền đường nhựa 12mSẳn Sổ sang tên công chứng theo yêu...
   • 480 Triệu
   • 225 m2
   • Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước
   • 2 ngày trước
   Hot Đất lô góc duy nhất, MT đối diện KCN Becamex ,xổ sẵn cc ngay,269 tr/nền,tặng 3 chỉ vàng
   0 tr/m2

   Hot Đất lô góc duy nhất, MT đối diện KCN Becamex ,xổ sẵn cc ngay,269 tr/nền,tặng 3 chỉ vàng

   ☘☘️chơn thành Bình phước mở cửa đón khách. Anh chị em nào đi xem đất alo em rước tận nơi nha☘☘Đất view hồ ngay khu resort ☘️☘️-Ngay trục đường chính 26m...
   • 0,000525 Triệu
   • 600 m2
   • Huyện Hớn Quản, Bình Phước
   • 5 ngày trước
   Cần bán đất Chơn Thành, Bình Phước 500m2 thổ cư sổ hồng riêng giá 499tr, có vay 35,5 km
   1 tr/m2

   Cần bán đất Chơn Thành, Bình Phước 500m2 thổ cư sổ hồng riêng giá 499tr, có vay

   - Bà chị gửi bán lô đất 500m2- Đất Chơn Thành Bình Phước- Giá 499tr ( hỗ trợ ngân hàng )- Sổ sẳn có thổ cư- Dân cư đã hiện hữu lâu năm, trường, chợ, y tế,...
   • 499 Triệu
   • 500 m2
   • Huyện Chơn Thành, Bình Phước
   • 6 ngày trước
   Đất thị xã Bình Long Bình Phước, chính chủ ngộp gửi bán gấp lô đất 310m2 sổ sẵn thổ cư giá 450tr 33,2 km
   1,5 tr/m2

   Đất thị xã Bình Long Bình Phước, chính chủ ngộp gửi bán gấp lô đất 310m2 sổ sẵn thổ cư giá 450tr

   - Chính chủ gửi bán đất Bình Long -  Bình Phước- Diện Tích:  310m2- Giá : 450tr ( hỗ trợ ngân hàng )- Sổ Hồng Riêng thổ cư 100m2- Bước vài bước...
   • 450 Triệu
   • 310 m2
   • Thị xã Bình Long, Bình Phước
   • 6 ngày trước
   Bán sào ngay Coopmart Đồng Phú - liền kề Becamex Đồng Phú - Bình Phước giá 470 triệu 11,7 km
   0,5 tr/m2

   Bán sào ngay Coopmart Đồng Phú - liền kề Becamex Đồng Phú - Bình Phước giá 470 triệu

   Bán đất chính chủ huyện Đồng Phú - Bình PhướcVị trí: đất nằm ngay khu công nghiệp Becamex Đồng Phú, thuộc xã Tân Lợi, huyện Đồng PhúPháp lý: sổ hồng riêng,...
   • 470 Triệu
   • 1000 m2
   • Huyện Đồng Phú, Bình Phước
   • 1 tuần trước
   2 suất nội bộ khu đô thị Vera City - Công ty Á Châu 3,9 km

   2 suất nội bộ khu đô thị Vera City - Công ty Á Châu

   Dự án: Vera City - Đồng XoàiEm còn 2 suất nội bộ trong dự án Vera City - Thành phố Đồng Xoài Trục đường chính đẹp nhất dự án chỉ còn 2 sản phẩm duy...
   • Thỏa thuận
   • 100 m2
   • Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước
   • 10 giờ trước
   Cặp siêu phẩm The Gold City - Thành phố Đồng Xoài 3,9 km
   1,7 tr/m2

   Cặp siêu phẩm The Gold City - Thành phố Đồng Xoài

   Một cặp chị em siêu phẩm giá đầu tư trong khu đô thị đẹp nhất thành phố Đồng Xoài - The Gold CityNằm trên trục đường 37 lộ giới 28 métGiá nhỉnh nhẹ 2 tỷ....
   • 200 Triệu
   • 115 m2
   • Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước
   • 12 giờ trước
   Đất Lộc Ninh Bình Phước 280tr 320m2 có 100m2 thổ cư, sẳn sổ sang tên trong ngày 50,1 km
   0,9 tr/m2

   Đất Lộc Ninh Bình Phước 280tr 320m2 có 100m2 thổ cư, sẳn sổ sang tên trong ngày

   Tôi chính chủ cần bán lô đất , dịch bệnh cần tiền gấp nên muốn bán nhanhĐất tôi ở lộc thịnh lộc ninh, ngay chợ hưng thủy 320m2 có 100m2 thổ cưLiên hệ...
   • 280 Triệu
   • 320 m2
   • Huyện Lộc Ninh, Bình Phước
   • 15 giờ trước
   Dự án Tân Phước Center - liền kề Becamex Đồng Phú 5,9 km

   Dự án Tân Phước Center - liền kề Becamex Đồng Phú

   Đất sào đầu tư - liền kề becamex Đồng Phú - điểm đầu tư hot nhất năm 2021 - đầu tư sinh lời ngayGiá từ 430 triệu / 1000m2 - ngân hàng cho vay 50%Vị trí siêu...
   • 430 Triệu
   • m2
   • Đồng Phú, Bình Phước
   • 1 ngày trước
   Đất 300m2 Chơn Thành Bình Phước sổ sẳn thổ cư 100m2 giá chỉ 499tr 31,7 km
   1,7 tr/m2

   Đất 300m2 Chơn Thành Bình Phước sổ sẳn thổ cư 100m2 giá chỉ 499tr

   Giá F0 ưu đãi cho nhà đầu tư Sổ hồng riêng công chứng trong ngày Vị trí :+ 5p sẽ có KCN + Bước ra cửa tới TRƯỜNG HỌC + 2 bước sẽ thấy...
   • 499 Triệu
   • 300 m2
   • Huyện Chơn Thành, Bình Phước
   • 1 ngày trước
   Bán đất trung tâm thành phố Đồng Xoài - Bình Phước, 120m2, 520tr 4,3 km
   4,3 tr/m2

   Bán đất trung tâm thành phố Đồng Xoài - Bình Phước, 120m2, 520tr

   Khu đô thị Vera City Đồng Xoài, sổ sẵn công chứng sang tên ngayTọa lạc tại trung tâm TP Đồng Xoài, giữa 2 KCN Đồng Xoài 1 và 2Diện tích 100m2-150m2 sẵn thổ...
   • 520 Triệu
   • 120 m2
   • Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước
   • 4 ngày trước
   Bán đất Chơn Thành - Bình Phước 250m2 giá 230 triệu sổ sẵn thổ cư 100m2 31,7 km
   0,8 tr/m2

   Bán đất Chơn Thành - Bình Phước 250m2 giá 230 triệu sổ sẵn thổ cư 100m2

   Cần bán nhanh lô đất Chơn Thành 300m2 thổ cư 100m2 sổ hồng riêng công chứng trong ngày giá chỉ 230 triệu hỗ trợ vay ngân hàngTừ vị trí đất ra các tiện ích...
   • 230 Triệu
   • 300 m2
   • Huyện Chơn Thành, Bình Phước
   • 4 ngày trước
   Bán đất Lộc Ninh - Bình Phước 400tr 300m2 có thổ cư, sổ hồng riêng - hỗ trợ vay 50,1 km
   1,3 tr/m2

   Bán đất Lộc Ninh - Bình Phước 400tr 300m2 có thổ cư, sổ hồng riêng - hỗ trợ vay

   Chính chủ kẹt tiền kinh doanh cần bán gấp 300m2 thổ cư 100m2 sẳn sổ từng lô giá chỉ 400tr hỗ trợ vay ngân hàng, cách các tiện ích chỉ 900m thích hợp cho...
   • 400 Triệu
   • 300 m2
   • Huyện Lộc Ninh, Bình Phước
   • 5 ngày trước
   Phúc Hưng Golden Chơn Thành Bình Phước , Sẳn Sổ 120m2 giá 580tr full thổ cư 31,7 km
   4,8 tr/m2

   Phúc Hưng Golden Chơn Thành Bình Phước , Sẳn Sổ 120m2 giá 580tr full thổ cư

   Bán Đất tại Khu Đô Thị Phúc Hưng Golden Chơn Thành Bình PhướcĐã có sổ 120m2 giá 580trPhù hợp xây ở kinh doanh buôn bán hoặc đầu tưLiên hệ em dẫn...
   • 580 Triệu
   • 120 m2
   • Chơn Thành, Bình Phước
   • 5 ngày trước
   Bán 4 lô đất Chơn Thành - Bình Phước thổ cư 200m2 đã có sổ hồng riêng chỉ 500tr – 600m2, có vay 16,7 km
   0,8 tr/m2

   Bán 4 lô đất Chơn Thành - Bình Phước thổ cư 200m2 đã có sổ hồng riêng chỉ 500tr – 600m2, có vay

   Chính chủ kẹt tiền kinh doanh cần bán gấp 600m2 thổ cư 200m2 sẵn sổ từng lô giá chỉ 500tr hỗ trợ vay ngân hàng, cách các tiện ích chỉ 900m thích hợp cho...
   • 500 Triệu
   • 600 m2
   • Huyện Chơn Thành, Bình Phước
   • 6 ngày trước
   Hàng hiếm - Giá F0 - đất thị trấn Tân Khai - 300m2 24,3 km
   0 tr/m2

   Hàng hiếm - Giá F0 - đất thị trấn Tân Khai - 300m2

   Bán Lô đất Tân Khai Hớn Quản Bình PhướcDiện Tích 8x69m sổ sẵn 100m thổ cưCách nhựa DT 756 150m dân cư ổn địnhView hồ nocneck thích hợp nghỉ dươngLiên ha
   • 0,5 Triệu
   • 300 m2
   • Huyện Hớn Quản, Bình Phước
   • 1 tuần trước
   Mở bán đất tái định cư Quốc Lộ 14 sổ sẵn 100m2, 510tr liền kề 2 KCN thành phố Đồng Xoài 4,4 km
   5,1 tr/m2

   Mở bán đất tái định cư Quốc Lộ 14 sổ sẵn 100m2, 510tr liền kề 2 KCN thành phố Đồng Xoài

   Mở bán đất tái định cư QL14 sổ sẵn 100m2 ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài liền kề 2 KCN Đồng Xoài 1 và Đồng Xoài 2.- Chỉ 510 triệu/ nền.- Diện tích: 5 x...
   • 510 Triệu
   • 100 m2
   • Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước
   • 1 tuần trước
   Đất thị xã Bình Long, Bình Phước 300m2 thổ cư, sẵn sổ, hỗ trợ ngân hàng 42,2 km
   1,2 tr/m2

   Đất thị xã Bình Long, Bình Phước 300m2 thổ cư, sẵn sổ, hỗ trợ ngân hàng

   Đất mặt tiền đường nhựa 9m. Sẵn sổ sang tên công chứng trong ngày. Liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
   • 350 - 480 Triệu
   • 300 m2
   • Huyện Lộc Ninh, Bình Phước
   • 10 giờ trước
    Mở App