Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Bất động sản Bình Phước - Mua bán nhà đất tại Bình Phước năm 2021

   Bán nhà đất Bình Phước”, “bán đất Bình Phước” đang là những từ khóa được nhiều người quan tâm. Hoạt động mua bán nhà, đất Bình Phước diễn ra sôi nổi trong khoảng thời gian gần đây.

   Tổng quan tỉnh Bình Phước

   Tỉnh Bình Phước thuộc vùng Đông Nam Bộ, là tỉnh có diện tích lớn nhất miền Nam. Có vị trí địa lý:

   • Phía Bắc tiếp giáp tỉnh Đắk Nông, tỉnh Mondulkiri, Kratie (Campuchia)
   • Phía Nam tiếp giáp tỉnh Bình Dương
   • Phía Đông tiếp giáp tỉnh Đồng Nai, tỉnh Lâm Đồng
   • Phía Tây tiếp giáp tỉnh Tây Ninh, tỉnh Tbong Khmum (Campuchia)

   Vị trí địa lý tỉnh Bình Phước

   Diện tích tự nhiên tỉnh Bình Phước khoảng 6.877 km2, dân số (thống kê năm 2019) là khoảng 994.679 người, mật độ dân số đạt 145 người/km2.

   Bình Phước có 11 đơn vị hành chính cấp huyện (1 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện). Cụ thể như sau:

   • Thành phố Đồng Xoài
   • Thị xã Bình Long
   • Thị xã Phước Long
   • Huyện Bù Đăng
   • Huyện Bù Đốp
   • Huyện Bù Gia Mập
   • Huyện Chơn Thành
   • Huyện Đồng Phú
   • Huyện Hớn Quản
   • Huyện Lộc Ninh
   • Huyện Phú Riềng

   Bất động sản tại Bình Phước - Dẫn đầu thị trường đất nền vùng ven

   Bên cạnh xu thế đầu tư BĐS ở các tỉnh vùng ven TP Hồ Chí Minh như Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai thì hiện nay, xu thế “đổ tiền” về mua bán đất Bình Phước ngày càng tăng. Đặc biệt khi Đồng Xoài chính thức lên thành phố vào năm 2018, đất tại Đồng Xoài được đánh giá là “đất thành phố - giá nông thôn”. Bởi vậy mà hoạt động mua bán nhà đất Đồng Xoài ngày càng được quan tâm.

   Bất động sản tỉnh Bình Phước

   Làn sóng đầu tư từ các nhà đầu tư lớn trên thị trường như Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Vingroup, Đại Nam… đổ xô trên thị trường, cũng tạo nên thế mạnh lâu dài cho Bình Phước. Đó chính là lý do, rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, nhìn rõ thị trường, họ đang có xu hướng tìm về đây để đón sóng trong dài hạn.

   Về nguồn nhân lực tại khu vực tỉnh Bình Phước, theo các chuyên gia nơi đây đang thu hút lượng lớn người lao động từ nhiều Tỉnh/Thành đến lập nghiệp, tạo nên một nguồn nhân lực dồi dào, với chi phí nhân công rẻ. Đây chính là nguồn cầu cho thị trường BĐS trong tương lai.

   Giá bán nhà đất Bình Phước 2021

   • Giá bán nhà đất Đồng Xoài Bình Phước: Từ 30 - 100 triệu đồng/m2
   • Giá bán nhà đất Chơn Thành Bình Phước: Từ 20 - 80 triệu đồng/m2
   • Giá bán nhà đất Bình Long Bình Phước: Từ 25 - 70 triệu đồng/m2
   • Giá bán nhà đất Phước Long Bình Phước: Từ 20 - 90 triệu đồng/m2
   • ....

   Giá bán nhà đất tỉnh Bình Phước dao động trong khoảng 20 - 100 triệu đồng/m2. Giá bất động sản không cố định mà thay đổi, có sự chênh lệch tùy theo loại hình bất động sản, vị trí, diện tích, pháp lý…

   Bình Phước: Đâu là thời điểm để đầu tư bất động sản?

   Tại nhiều khu vực tỉnh Bình Phước, tiêu biểu là Đồng Xoài, Đồng Phú, bất động sản đang đứng trước cơ hội cất cánh, vươn lên trở thành lĩnh vực mũi nhọn, chuyển mình mạnh mẽ với nhiều dự án bất động sản quy mô lớn.

   Bất động sản công nghiệp Bình Phước

   Phân khúc BĐS công nghiệp phát triển kéo theo sự gia tăng về nhu cầu nhà ở, căn hộ. Nhận thấy cơ hội đầu tư, tiềm năng sinh lời từ nhiều phân khúc của BĐS khu vực này, nhiều “ông lớn” nhanh chóng nhập cuộc. Bên cạnh đó, loại hình khu đô thị thương mại cũng là kênh đầu tư lẫn an cư bậc nhất tại Bình Phước. 

   Nhờ đòn bẩy từ hạ tầng và đô thị hóa, các dự án bất động sản khác tại Bình Phước cũng liên tục tăng giá.

   Vậy nên ngay tại thời điểm này, khi thị trường bất động sản Bình Phước đang chuẩn bị bước vào chu kỳ tăng trưởng mới chính là “thời điểm vàng” để các nhà đầu tư xuống tay.

   Lưu ý khi đầu tư bất động sản Bình Phước

   Khi quyết định đầu tư đất nền Bình Phước, các nhà đầu tư cần ghi nhớ những nguyên tắc sau.

   +Chú ý tính thanh khoản, tức là giá trị giao dịch thật sự của bất động sản tại đây trên thị trường chứ không phải là giá cao, hoặc rất cao nhưng không hề có giao dịch.

   + Chú ý tính pháp lý, nếu nhà đầu tư quyết định mua đất nền ở bất cứ khu vực nào tại Bình Phước mà cơ sở pháp lý không hoàn chỉnh là cực kỳ mạo hiểm. Vì thế, cần chú ý tìm hiểu rõ ràng về tính pháp lý để tránh những tranh chấp, kiện tụng không mong muốn sau này.

   + Chú ý vấn đề đòn bẩy tài chính, thị trường càng nóng sốt thì đòi hỏi nhà đầu tư càng phải bình tĩnh.

   + Chú ý các vấn đề rủi ro, để giảm thiểu rủi ro, các nhà đầu tư có thể đầu tư đội nhóm.

   Kinh nghiệm đăng tin bán nhà, đất Bình Phước hút view, 80% khách hàng click ngay!

   Đều là đăng tin bán nhà, bán đất Bình Phước trên các website bất động sản nhưng có người vừa đăng tin thì nhận được ngay những cuộc gọi của khách hàng mua, chốt sale nhanh, có người dù đăng tin rất lâu nhưng vẫn chẳng nhận lại được tín hiệu nào. Người ta hay gọi những người thường xuyên bán được nhà, đất là “mát tay”. Nhưng thực tế, họ là những người có kinh nghiệm đăng tin bán nhà, đất chuyên nghiệp. 

   Kinh nghiệm đăng tin bán nhà, bán đất Bình Phước hiệu quả

   Mục đích đăng tin bất động sản là để những tin đăng này tiếp cận, thu hút khách hàng, bởi vậy mà khi đăng tin chúng ta xuất phát từ trải nghiệm của khách hàng. Cùng Homedy khám phá ngay kinh nghiệm đăng tin bán bất động sản hiệu quả nhé!

   Tiêu đề tin đăng và ảnh đại diện là 2 vũ khí lợi hại

   Là một người có nhu cầu mua bán bất động sản, hành động đầu tiên khi họ truy cập vào một danh mục tin đăng nhất định, họ sẽ lướt xem một lượt tin đăng. Theo số liệu thống kê, trung bình mỗi người sẽ dùng khoảng 3 giây để quét qua một mẩu thông tin. Vậy nên, một tin đăng nổi bật sẽ được họ click vào và đọc nội dung chi tiết của tin đăng đó.

   Vậy tin đăng như thế nào được coi là nổi bật, thu hút khách hàng? Câu trả lời chính là tiêu đề và ảnh đại diện của tin đăng đó.

   • Tiêu đề ấn tượng, thu hút là tiêu đề nhấn mạnh vào sự quan tâm của người mua, không chứa quá nhiều từ viết tắt, từ ngữ khó hiểu và đặc biệt không nên đặt tên tiếng lên đầu.
   • Ảnh đại diện ấn tượng là ảnh có độ nét cao, hình ảnh chân thực thể hiện hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ. Homedy khuyên bạn nên sử dụng hình ảnh thực tế thay vì ảnh 3D, ảnh phối cảnh,...

   Nội dung tin đăng càng chi tiết càng thuyết phục

   Khi tiêu đề và ảnh đại diện tốt đã giúp khách hàng click vào tin đăng chi tiết của bạn. Vậy nên, việc họ có nhấc máy gọi cho bạn hay không phụ thuộc vào mức độ thuyết phục từ nội dung chi tiết của tin đăng.

   Vậy tin đăng chi tiết thế nào được coi là thuyết phục?

   Tin đăng đầy đủ thông tin cơ bản

   Tin đăng cần chứa đầy đủ các thông tin cơ bản về địa điểm, sản phẩm, giá bán, thông tin liên hệ,...

   Thông tin về địa chỉ phải thật cụ thể

   Địa chỉ là một trong những yếu tố đánh vào niềm tin của khách hàng. Thử hỏi nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm một mảnh đất hay căn nhà nhưng người bán lại chỉ nói sơ sài rằng “Bán nhà phố ở quận 2” hay “Bán đất tại tỉnh Bình Phước” thì chắc chắn họ sẽ thoát ra khỏi tin đăng của bạn và tìm kiếm những tin đăng khác.

   Cần cung cấp địa chỉ cụ thể cho bất động sản bạn muốn bán từ tỉnh/thành phố đến quận/huyện, xã/phường thậm chí là đường và số nhà. Khi đọc đến đây, ít nhất khách hàng đã có sự tin tưởng hơn.

   Thông tin liên hệ “thừa còn hơn thiếu”

   Phần lớn khi đăng tin bán nhà, bán đất Bình Phước, người đăng tin chỉ để lại số điện thoại và không để lại email, fb,...là điều vô cùng lãng phí. Bởi khi khách hàng quan tâm, có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn về bất động sản mà bạn đem bán, muốn liên lạc với bạn nhưng gọi điện thì số điện thoại lại bận, hay đôi khi là điện thoại hết pin,...nhiều tình huống rủi ro có thể xảy ra. Những lúc như vậy, email hay link tài khoản facebook của bạn có thể là một cách thức để họ liên lạc với bạn.

   Hình ảnh nhà, đất - “thật là nhất”

   Đừng nghĩ rằng khách hàng dễ bị đánh lừa bởi những bức hình lung linh mà bạn lấy được trên mạng. Hình ảnh về căn nhà, mảnh đất từ chính tay bạn chụp mới là những hình ảnh có giá trị nhất. Thông qua hình ảnh thực tế, khách hàng phần nào có thể cảm nhận được hiện trạng của bất động sản, là cơ sở để đưa ra quyết định mua hàng.

   Tìm kiếm bất động sản Bình Phước ở đâu?

   Để tìm kiếm các dự án bất động sản Bình Phước uy tín, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm tại Homedy.com - website bất động sản uy tín hàng đầu thị trường với hàng nghìn dự án được cập nhật mỗi ngày. Giúp bạn đa dạng sự lựa chọn, tư vấn thông tin, đăng bất động sản cần bán nhanh chóng.

   Dễ dàng tìm kiếm tin tức liên quan mua bán nhà đất:

   • Nhà đất Bình Phước dưới 500 triệu
   • Nhà đất Bình Phước dưới 1 tỷ
   • Nhà đất bình phước giá rẻ
   • mua nhà giá rẻ bình phước
   • mua nhà 1 tỷ bình phước
   • mua đất bình phước
   • Đất nền Phúc Hưng Golden
   Có 5.276 Nhà đất đang giao dịch mua bán tại Bình Phước
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Sở hữu đất nền vị trí đắc địa khu đô thị Felica City Bình Phước, full thổ cư, pháp lí hoàn thiện 21,9 km
   4 tr/m2

   Sở hữu đất nền vị trí đắc địa khu đô thị Felica City Bình Phước, full thổ cư, pháp lí hoàn thiện

   🌟 BÁN ĐẤT NỀN SIÊU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA KHU ĐÔ THỊ FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC 🌟📢 CHỈ TỪ 4 TRIỆU/M2 FULL THỔ CƯ.-----------------------------------Diện tích đa...
   • 400 Triệu
   • 100 m2
   • Huyện Phú Riềng, Bình Phước
   • 2 tuần trước
   Bán 2250m2 view hồ KDL sinh thái, đường nhựa lớn, gần KCN, chợ, trường học - giá mùa Covid 380tr 20,7 km
   0,2 tr/m2

   Bán 2250m2 view hồ KDL sinh thái, đường nhựa lớn, gần KCN, chợ, trường học - giá mùa Covid 380tr

   Vị trí sát trục đường chính (lộ giới 42m) thông QL13 - QL14 giao thông thuận tiện, nối Cửa khẩu Hoa Lư - Tp. Đồng Xoài.Gần Cụm CN, nhiều cty hoạt động, công...
   • 380 Triệu
   • 2250 m2
   • Huyện Chơn Thành, Bình Phước
   • 5 ngày trước
   Tôi chính chủ bán gấp 7.000m2 thổ cư, SHR, đất mặt tiền đường nhựa, ngay TTHC, hiện hữu KCN 420tr 105,6 km
   0,1 tr/m2

   Tôi chính chủ bán gấp 7.000m2 thổ cư, SHR, đất mặt tiền đường nhựa, ngay TTHC, hiện hữu KCN 420tr

   Nhà tôi cần bán gấp mảnh đất 7.000m2 vuông vức rất đẹp, nằm ngay mặt đường tỉnh lộ lớn, thuận tiện giao thông rất thông thoáng.Bán kính chỉ 1km ra TT hành...
   • 420 Triệu
   • 7000 m2
   • Huyện Chơn Thành, Bình Phước
   • 3 tuần trước
   Ninh Tùng Chat ngay
   Siêu dự án 20 nền giá chỉ 7tr/m2 ngay trung tâm hành chính Đồng Phú 10 km
   30 tr/m2

   Siêu dự án 20 nền giá chỉ 7tr/m2 ngay trung tâm hành chính Đồng Phú

   "Vị trí: nằm trong TTHC Huyện Đồng Phú thuộc thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.💥Nằm trên 2 mặt tiền đường hiện hữu đường Vành Đai 17m và...
   • 6 Tỷ
   • 200 m2
   • Huyện Đồng Phú, Bình Phước
   • 5 phút trước
   ĐẤT NỀN ngay trung tâm thành phố giá 6,5tr/m2 sổ sẵn, lời 200tr/lô khi xuống cọc, đầu tư tăng giá! 0,2 km
   2,9 tr/m2

   ĐẤT NỀN ngay trung tâm thành phố giá 6,5tr/m2 sổ sẵn, lời 200tr/lô khi xuống cọc, đầu tư tăng giá!

   Thị Trường BĐS Trong Nguy Có Cơ Và Đây Chính Là Thời Điểm Tốt Để Mua BĐS Yêu Thích. Xuống cọc đã lời 20% (200tr/lô) so với giá thương mại bán sau mùa dịch...
   • 417 - 1043 Triệu
   • 144 m2
   • Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước
   • 9 giờ trước
   Đất nền sổ đỏ ngay trung tâm thành phố mặt tiền 6m đường 17m, giá rẻ mùa dịch lời 20% khi xuống cọc 3,9 km
   3,5 tr/m2

   Đất nền sổ đỏ ngay trung tâm thành phố mặt tiền 6m đường 17m, giá rẻ mùa dịch lời 20% khi xuống cọc

   - Chính chủ. Khách gửi bán lại lô đất full thổ cư 150m2 = Diện tích 6x25 Giá 1 tỷ450/nền (Giá hỗ trợ mùa dịch)- Thanh toán 100% sang tên ngay- Có hỗ trợ vay...
   • 560 - 1400 Triệu
   • 159 m2
   • Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước
   • 9 giờ trước
   Mở cây xăng trên Thuận An để kinh doanh nên bán đi 1.6ha bố mẹ cho, sổ hồng riêng, giá 568 triệu 20,7 km
   0 tr/m2

   Mở cây xăng trên Thuận An để kinh doanh nên bán đi 1.6ha bố mẹ cho, sổ hồng riêng, giá 568 triệu

   Vợ chồng tôi cần tiền mở cây xăng trên Thuận An để kinh doanh nên bán đi 1.6Ha bố mẹ cho, sổ hồng riêng.Diện tích: 1.6ha = 16.000m2.Giá bán: 568 triệu /...
   • 568 Triệu
   • 16000 m2
   • Huyện Chơn Thành, Bình Phước
   • 15 giờ trước
   Bán đất quận Chơn Thành - Bình Phước giá 630tr 24,3 km

   Bán đất quận Chơn Thành - Bình Phước giá 630tr

   Đặc Sản Đầu Tư Mùa CoviDBám đường Dt756B đang mở đường- Khu dân cư hiện hữu- Liền kề kcn BeCaMex- Trung tâm hành chính H Hớn Quản- Dt 220m Sổ hồng riêng và...
   • Thỏa thuận
   • 220 m2
   • Huyện Hớn Quản, Bình Phước
   • 16 giờ trước
   Bán đất nền Tân Quan - Hớn Quản - Bình Phước liên hệ 24,3 km

   Bán đất nền Tân Quan - Hớn Quản - Bình Phước liên hệ

   👉👉Đặc Sản Đầu Tư Mùa CoviD🎊☔️🦠🦠🍃Bám đường Dt756B đang mở đường- Khu dân cư hiện hữu- Liền kề kcn BeCaMex- Trung tâm hành chính H Hớn Quản- Dt 220m Sổ...
   • Thỏa thuận
   • 220 m2
   • Huyện Hớn Quản, Bình Phước
   • 17 giờ trước
   Vị trí VIP đối diện Bảo tàng Điều Quốc Tế giá chỉ từ 10 tr/m2 tại Felicia City Bình Phước 25,5 km
   8,8 tr/m2

   Vị trí VIP đối diện Bảo tàng Điều Quốc Tế giá chỉ từ 10 tr/m2 tại Felicia City Bình Phước

   Phân khu Glorious VIP đẹp nhất và sôi động nhất tại khu đô thị sinh thái Felicia City Bình Phước giá chỉ 10tr/m2Đối diện Bảo tàng Điều, khu sinh thái Mỹ Lệ...
   • 1,83 Tỷ
   • 208 m2
   • Huyện Phú Riềng, Bình Phước
   • 23 giờ trước
   Cần sang lại lô đất nằm gần khu vực trung tâm hành chính huyện Đồng Phú 10 km
   8,6 tr/m2

   Cần sang lại lô đất nằm gần khu vực trung tâm hành chính huyện Đồng Phú

   Đường Trần Phú, Thị trấn Tân phú, Đồng Phú, Bình Phước 200 m² "Đất dân bao sang tên công chứng.- Khu dân trí cao.- Đường nhà nước 17m, tiện ích đầy đủ.- Gần...
   • 1,2 Tỷ
   • 140 m2
   • Huyện Đồng Phú, Bình Phước
   • 23 giờ trước
   Bán đất quận Hớn Quản - Bình Phước giá 450.00 triệu 29,9 km
   0,4 tr/m2

   Bán đất quận Hớn Quản - Bình Phước giá 450.00 triệu

   Đất sổ sẵn tại Hơn Quản và Đồng Phú.  Giá chỉ từ 370tr/1000m2. Đường nhà nước hiển thị trên sổ.  Có điện 3pha.  Đầy đủ...
   • 450 Triệu
   • 1006 m2
   • Huyện Hớn Quản, Bình Phước
   • 1 ngày trước
   Lô đất đẹp chỗ đường Trần Phú ngay trung tâm thị trấn Tân Phú 10 km
   10,7 tr/m2

   Lô đất đẹp chỗ đường Trần Phú ngay trung tâm thị trấn Tân Phú

   "Nằm trên mặt tiền đường nhựa 17mGần khu du lịch Đảo YếnNgay cổng khu du lịch Đảo Yến Sơn Hà.Ngay trung tâm hành chính huyện Đồng Phú.Nằm trong khu dân cư...
   • 1,5 Tỷ
   • 140 m2
   • Huyện Đồng Phú, Bình Phước
   • 1 ngày trước
   Cần bán gấp lô đất ngay trung tâm thành phố - sổ sẵn công chứng ngay - mua vào lời ngay 220 triệu 0,2 km

   Cần bán gấp lô đất ngay trung tâm thành phố - sổ sẵn công chứng ngay - mua vào lời ngay 220 triệu

   *** Giá Nội Bộ Ưu Tiên Khách Hàng Đầu Tư Giai Đoạn Này - Mua Vào Giai Đoạn Này Lời Ngay 220 Triệu. - VinGroup đầu tư Khu Trung Tâm Thương Mại và Dân Cư...
   • Thỏa thuận
   • 144 - 188 m2
   • Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước
   • 1 ngày trước
   Chính chủ bán gấp mẫu đất 9800m2 đối diện KCN Otaka Chơn Thành, sổ hồng, đường 16m thông dài 20,7 km
   0 tr/m2

   Chính chủ bán gấp mẫu đất 9800m2 đối diện KCN Otaka Chơn Thành, sổ hồng, đường 16m thông dài

   Đất mặt tiền đường lớn, đối diện là KCN Otaka Chơn Thành, Bình PhướcMặt tiền đường nhựa 21m thông thẳng vào khu công nghiệp, xe công đi thoải máiDiện tích :...
   • 168 Triệu
   • 9800 m2
   • Huyện Chơn Thành, Bình Phước
   • 1 ngày trước
   Bán đất nền dự án trung tâm đô thị sinh thái - 350 triệu 3,8 km
   3,5 tr/m2

   Bán đất nền dự án trung tâm đô thị sinh thái - 350 triệu

   Thông tin mô tả dự án Felicia City Bình Phước:- Chỉ với từ 350tr, bạn sở hữu cả tương lai của huyện xxx (tiềm năng tăng giá gấp 2, gấp 3), huyện có thu nhập...
   • 350 Triệu
   • 100 m2
   • Huyện Phú Riềng, Bình Phước
   • 1 ngày trước
   Đất nền Bình Phước giá rẻ chỉ từ 600 triệu, 230m2 24,3 km

   Đất nền Bình Phước giá rẻ chỉ từ 600 triệu, 230m2

   ⚠️⚠⚠Giá 650tr 1 nền😱Tân Quan -Hớn Quản - Bình PhướcTặng ngay 6 chỉ vàng 9999Liền kê khu công nghiệp BecamexThời cơ hiện tại được gọi là thời cơ kim cương...
   • Thỏa thuận
   • 230 m2
   • Huyện Hớn Quản, Bình Phước
   • 1 ngày trước
   Đất ngay vòng xoay Đồng Xoài giảm ngay 300 triệu 13,9 km
   2,7 tr/m2

   Đất ngay vòng xoay Đồng Xoài giảm ngay 300 triệu

   Bán nhanh lô đất 100% thổ cư ngay TP Đông XoàiSổ sẵn sang tên ngayBệnh viện, ủy ban, trường học,... trong bán kính 2kmGiá 599tr có thương lượng thêm 
   • 300 Triệu
   • 110 m2
   • Huyện Đồng Phú, Bình Phước
   • 2 ngày trước
    Mở App