Cho thuê nhà liền kề

Có 123 Nhà liền kề đang giao dịch cho thuê

Nhà liền kề là loại nhà riêng, gồm các căn hộ được xây liền nhau, thông nhiều tầng và được xây dựng sát nhau tạo thành dãy trong những lô đất nằm liền nhau. Đặc điểm của nhà liền kề là có chiều rộng nhỏ hơn nhiều lần so với chiều sâu, diện tích các căn hộ thường bằng nhau. Hình dáng của các ngôi nhà liền kề cũng rất đa dạng, có thể là hình chữ nhật, hình chữ L… vì vậy rất phù hợp cho những hộ gia đình ít người hoặc các văn phòng, cửa hàng kinh doanh có nhu cầu muốn thuê căn nhà liền kề. Giá cho thuê nhà liền kề cũng hợp lý, dao động từ 300 – 600 USD, tùy thuộc vào diện tích và nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại có rất nhiều chủ đầu tư muốn cho thuê nhà liền kề làm nhà ở, văn phòng, kinh doanh với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê nhà liền kề thời gian gần đây phát triển mạnh nhờ nhu cầu của sử dụng của người dân tăng cao.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cho thuê nhà biệt thự liền kề hay cần thuê căn hộ liền kề, các bạn nên tìm hiểu thông tin về giá cả, vị trí, diện tích của từng căn hộ tại Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ đáp ứng mọi thông tin cho bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất để bạn có những quyết định phù hợp khi chọn thuê nhà liền kề để làm nhà ở hay văn phòng, kinh doanh.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà