Cho thuê nhà riêng, nhà nguyên căn cho thuê

Có 659 Nhà riêng đang giao dịch cho thuê

Tổng hợp các thông tin đầy đủ, chính xác của các căn nhà cho thuê trên khắp mọi miền đất nước. Với đa dạng các vị trí, mức giá, diện tích và dịch vụ... bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và hài lòng khi được lựa chọn thuê những căn nhà phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mình.

Theo báo cáo về thị trường nhà đất trong năm 2016 thì nhu cầu sử dụng nhà cho thuê tại thị trường Việt Nam liên tục tăng trưởng và dự báo sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong các năm tiếp theo. Như vậy, chủ nhà và những người đi thuê có rất nhiều cơ hội để cho thuê những căn nhà được giá và người thuê cũng có thêm nhiều lựa chọn hơn về nơi ở cho mình.

Đến với Homedy, bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều dự án nhà ở cho thuê với đủ mọi diện tích, mức giá, vị trí và tiện nghi khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm hay tiền bạc cho trung gian mô giới. Ngược lại, chủ nhà sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp xúc và thực hiện những giao dịch trực tiếp với khách hàng của mình.

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: