Mua Bán Biệt Thự Song Lập

Có 110 Biệt thự song lập đang giao dịch mua bán

Mua bán biệt thự song lập - loại biệt thự có kiến trúc phụ thuộc vào căn biệt thự bên cạnh để tạo thành một tổng thể kiến trúc. Đây là căn biệt thự ghép khối gồm 2 nhà đối xứng, liền kề với nhau, có chung không gian, thoáng nhìn qua thì giống như một căn biệt thự nhưng lại là hai căn có thiết kế đối xứng nhau qua một cạnh trái hoặc phải. Biệt thự song lập thường chỉ có 3 mặt thoáng và được xây dựng trên một diện tích đất nhỏ hơn căn biệt thự đơn lập. Các mặt thoáng còn lại của căn biệt thự phải đủ rộng để có thể làm lối đi, trồng cây hoặc làm sân vườn mang đến không gian sống trong lành hơn.

Điểm đặc biệt của các căn nhà biệt thự song lập là cấu trúc xây dựng tuy là riêng biệt nhưng lại là nét đối xứng của căn biệt thự bên cạnh, bởi vậy nên hai căn biệt thực cạnh nhau phải luôn đảm bảo hài hòa về màu sắc, đường nét và trang trí… Gía bán nhà biệt thự loại này thường dành cho những người có mức thu nhập khá trở lên mong muốn sống trong một không gian hiện đại, trong lành và thoáng đãng. Giá của căn biệt thự song lập cũng cao hơn hẳn so với nhà liền kề, biệt thự liền kề.

Nếu các bạn đang có nhu cầu giao dịch mua bán biệt thự song lập, các bạn nên tìm hiểu về thị trường bất động sản một cách kỹ lưỡng tại thời điểm bạn muốn giao dịch để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được căn hộ biệt thự song lập ưng ý nhất cho gia đình mình. Hiện tại có rất nhiều các dự án mua bán biệt thự song lập được các chủ đầu tư chú trọng xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ phù hợp cho gia đình mình nhé.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà