Mua Bán Biệt Thự Nghỉ Dưỡng

Có 210 Biệt thự nghỉ dưỡng đang giao dịch mua bán

Biệt thự nghỉ dưỡng là một loại hình bất động sản được thiết kế với những nội thất, kiểu dáng tinh tế, độc đáo. Tại các căn biệt thự được trang bị đầy đủ các tiện ích đời sống hoàn hảo, thường được sử dụng phục vụ cho những khách du lịch, những chuyến nghỉ mát của các đoàn thể, công ty hay tổ chức. 

Biệt thự nghỉ dưỡng thường được thiết kế tại các dự án resort với tổ hợp cùng khách sạn và các dịch vụ tiện ích. Các khu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng là vùng ven biển và vùng núi, sông với không khí trong lành tạo môi trường nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Hiện nay, có rất nhiều các dự án nghỉ dưỡng trên núi cao tại các vùng như Tam Đảo, Lào Cai, Hà Giang, Hòa Bình hoặc các vùng ven biển như Quảng Ninh, Hải Phòng,Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang,Quy Nhơn, Phú Quốc,Cam Ranh, chính vì thế cũng có nhiều sự phân khúc về thị trường do nhu cầu du lịch của nhiều tầng lớp khách hàng.

Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng thường được đầu tư bởi quy mô lớn do những ông trùm về bất động sản đầu tư. Đây là những dự án được đầu tư tỉ mỉ từ vị trí, kiến trúc tới nội thất, đặc biệt các căn biệt thự đều rất sang trọng và độc đáo.

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ được quản lý và điều hành bởi một nhà quản lý chuyên nghiệp hàng đầu. Cùng với đó cũng sẽ đảm bảo an ninh của căn biệt thự lúc nào cũng đảm bảo an ninh 24/24 và mọi đồ đạc sẽ nguyên vẹn không lo trộm cắp.

 

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: