Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Bất động sản Đà Nẵng - Mua bán nhà đất tại Đà Nẵng năm 2021

   Mua bán nhà đất Đà Nẵng đã và đang tạo đượng sự an tâm, tin tưởng cho các nhà đầu tư cũng như người mua có nhu cầu. Với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư và đồng bộ hóa, giá nhà đất Đà Nẵng chắc chắn sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

   Tổng quan về Đà Nẵng

   Trước khi tìm hiểu chi tiết thêm về thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng, hãy cùng Homedy tìm hiểu chung về Đà Nẵng, những yếu tố về địa lý - kinh tế - văn hóa sẽ ảnh hưởng như thế nào để thị trường địa ốc tại đây.

   Tổng quan về Đà Nẵng

   1. Vị trí địa lý

   Đà Nẵng là thành phố trực thuộc TW lớn thứ 3 của cả nước chỉ sau Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đà nẵng nằm ở cùng Duyên hải Nam Trung Bộ, là thành phố trung tâm lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

   Thành phố nằm ở vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh không chỉ trong khu vực mà trên cả nước. Đây là đô thị biển với đầu mối giao thông trọng yếu về cả biển, đường bộ, đường sắt và đường hàng không. Những năm gần đây, Đà Nẵng càng tích cực đầu tư xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng.

   2. Quy mô kinh tế

   Đà Nẵng có tốc độ đầu tư trên GRDP khá thấp trong số các thành phố trực thuộc trung ương. Các nền kinh tế phát triển đa dạng, trong đó dịch vụ du lịch chiếm tỷ trọng cao nhất trong cơ cấu nền kinh tế toàn thành phố.

   Đà Nẵng cũng là nơi Tập đoàn Sun Group đặt hội sở chính. Cho tới nay, tập đoàn BĐS du lịch nghỉ dưỡng này đã có rất nhiều dự án lớn tại Đà Nẵng cũng như khắp các tỉnh thành cả nước. 

   3. Tốc độ đô thị hóa

   Trong số các tỉnh thành miền Trung, Đà Nẵng có tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ nhất. Mật độ dân cư đông đúc và tiếp tục tăng. Cùng với đó là sự quy hoạch chung của nhà nước, các tuyến phố thương mại sôi động ngay tại trung tâm đem đến tiềm năng kinh doanh cho thuê lớn và cơ hội tăng giá trong dài hạn, khiến cho bất động sản của thành phố bên sông Hàn càng trở thành “tấc đất tấc vàng”.

   Thị trường bất động sản Đà Nẵng

   Đà Nẵng đã và đang là khu vực giàu tiềm năng là có sức hút đặc biệt là trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay do tốc độ phát triển quá nhiên, các đợt quy hoạch diễn ra ồ ạt nên chính quyền thành phố cần bình tĩnh đánh giá lại quá trình phát triển. Có sự điều chỉnh, khắc phục hướng đến sự phát trển bền vững lâu dài khi mà quỹ đất để phát triển đô thị đang ngày dần cạn kiệt.

   Bất động sản Đà Nẵng

   1. Một số khu vực trung tâm bất động sản tiền năng

   Giá nhà đất Đà Nẵng tại các khu trung tâm và khu dân cư hiện hữu vẫn có xu hướng tăng. Tuy không cao như phân khúc đất nền song vẫn là một nhánh đầy tiềm năng. Mua bán nhà đất Đà Nẵng vẫn là được coi là phân khúc có giao dịch tốt nhất trong giai đoạn hiện nay.

   2. Tiềm năng phát triển bất động sản

   Xét tổng quan, xu hướng Bất động sản Đà Nẵng trong thời gian tới sẽ điều chỉnh về giá trị thực để phù hợp với những đối tượng có nhu cầu thật sự về chỗ ở. 

   Thị trường mua bán đất nền Đà Nẵng sẽ cần thêm thời gian để tạo lập trạng thái cân bằng. Giao dịch có thể sẽ chững lại nhưng giá sẽ không giảm sâu vì quỹ đất tại Đà Nẵng đang giảm dần. Ngoài ra, khung giá đất đang có sự điều chỉnh theo hướng tăng nên Đà Nẵng cũng đang được kỳ vọng về xu hướng giá đất sẽ tăng cao trong thời gian tới.

   Thêm vào đó, khi bộ Quy chuẩn, Tiêu chuẩn Xây dựng được Bộ xây dựng hoàn thiện thì thị trường bất động sản du lịch nghĩ dưỡng sẽ khởi sắc hơn rất nhiều. Các vấn đề pháp lý liên quan đến dòng sản phẩm này sẽ hoàn chỉnh sẽ thu hút được số lượng lớn nhà đầu tư.

   Phân khúc bất động sản thành phố Đà Nẵng

   Bất động sản thành phố Đà Nẵng đa dạng các loại hình từ căn hộ, biệt thự, khách sạn, đất nền, nhà phố, nhà riêng,...

   Căn hộ chung cư Đà Nẵng: Chung cư là một trong những loại hình bất động sản được nhiều người quan tâm nhất tại Đà Nẵng và có xu hướng giao dịch tăng trong thời gian sắp tới. Nhất là khi số lượng người lao động đổ dồn về đây để an cư, lập nghiệp ngày càng tăng.

   Theo số liệu trên Homedy, hiện có 22 dự án căn hộ tại Đà Nẵng, tiêu biểu như: Golf View Luxury Apartment, The Sang Residence, Premier Sky Residences, Monarchy Đà Nẵng, F.Home Đà Nẵng,...

   Chung cư Đà Nẵng

   Đất Đà Nẵng: Không bao giờ bị “thất sủng” trong thị trường bất động sản, đất Đà Nẵng (đất nền, đất thổ cư, đất vườn) vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Phân khúc đất Đà Nẵng vẫn “sốt xình xịch”.

   Đất Đà Nẵng

   Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng: Thật khó có thể phủ nhận được sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Đây được xem là kênh đầu tư “hấp dẫn” với cả nhà đầu tư trong lẫn ngoài nước.

   Về bản chất, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là sản phẩm lưu trú phục vụ du lịch. BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng là “miếng mồi béo bở” với sự có mặt của nhiều “ông lớn”. 

   Là điểm du lịch, nghỉ dưỡng lớn, Đà Nẵng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Thông thường, với những du khách nước ngoài (đặc biệt là những người lần đầu đến Việt Nam) thì khách sạn, căn hộ condotel hay khu nghỉ dưỡng danh tiếng là sự lựa chọn hàng đầu của họ. 

   Những năm gần đây, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người dân trong nước ngày càng tăng, bởi vậy các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng có tiềm năng phát triển. 

   Biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng

   Nhà riêng, nhà phố, nhà hẻm Đà Nẵng: Ở bất cứ đâu cũng vậy, phân khúc nhà riêng, nhà phố, nhà hẻm vẫn “trường tồn” và “ổn định” theo thời gian. Mỗi ngày có hàng trăm, hàng ngàn tin đăng rao bán nhà Đà Nẵng trên các website bất động sản cho thấy độ “sôi nổi” của loại hình này.

   Bán nhà Đà Nẵng

   Tóm lại: Việc lựa chọn mua/đầu tư các loại hình bất động sản tại Đà Nẵng tùy thuộc vào nhu cầu, nguồn vốn cũng như mục đích của cư dân/nhà đầu tư.

   Giá nhà đất Đà Nẵng

   • Giá nhà đất quận Cẩm Lệ: 30,00 triệu/m2
   • Giá nhà đất quận Hải Châu: 65,00 triệu/m2
   • Giá nhà đất quận Liên Chiểu: 30,63 triệu/m2
   • Giá nhà đất quận Ngũ Hành Sơn: 51,99 triệu/m2
   • Giá nhà đất quận Sơn Trà: 71,25 triệu/m2
   • Giá nhà đất quận Thanh Khê: 47,41 triệu/m2
   • Giá nhà đất huyện Hòa Vang: 16,00 triệu/m2

   Nhìn chung giá nhà đất Đà Nẵng tại các khu trung tâm và khu dân cư hiện hữu vẫn cao hơn và xu hướng tăng. Mua bán nhà đất Đà Nẵng vẫn là được coi là phân khúc có giao dịch tốt nhất trong giai đoạn hiện nay.

   Lưu ý khi đầu tư bất động sản Đà Nẵng

   1. Yếu tố quy hoạch

   Khi mua bán đất Đà Nẵng, cần xem xét miếng đất có thuộc diện quy hoạch cùa nhà nước hay không bằng cách liên hệ với các cơ quan hành chính có thẩm quyền trong khu vực để xác minh.

   2. Yếu tố pháp lý

   Cần kiểm tra bất động sản bạn có ý định đầu tư có đầy đủ các giấy tờ hợp pháp không, đặc biệt là sổ đỏ. Không nên ham lẻ, tham lãi mà tin lời người bán không trung thực mà chọn phải những miếng đất không có giấy tờ rõ ràng dẫn đến những rắc rối pháp lý về sau

   3. Yếu tố về giá

   Có mua được một miếng đất, nhà mặt phố, mua bán căn hộ Đà Nẵng với mức giá hợp lý hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng thương lượng của bạn với người bán. Để quá trình thương lượng đạt được mức giá tốt nhất cho mình, bạn cần tìm hiểu rõ các yếu tố như: mục đích bán, điều kiện hoàn cảnh người bàn ra sao, tham khảo giá đất tương tự ra sao.

   Tại Homedy.com hàng trăm tin tức về bất động sản Đà Nẵng được cập nhật hàng ngày. Các thông tin về diện tích, giá cả, vị trí trực quan trên bản đồ,... đều được cung cấp chính xác, đấy đủ cho các nhà đầu tư và người có nhu cầu thực dễ dàng nắm bắt. Truy cập ngay để tìm kiếm thông tin về mua bán nhà đất tại khu vực Đà Nẵng: 

   • Mua bán nhà đất đà nẵng giá rẻ
   • Nhà đất Đà Nẵng giá dưới 1 tỷ
   • Nhà đất Đà Nẵng giá dưới 2 tỷ
   Có 29.971 Nhà đất đang giao dịch mua bán tại Đà Nẵng
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Mở bán GĐ1 căn hộ cao cấp The Sang Residence biển Mỹ Khê, Vị trí kim cương kết nối ngàn tiện ích 4,6 km

   Mở bán GĐ1 căn hộ cao cấp The Sang Residence biển Mỹ Khê, Vị trí kim cương kết nối ngàn tiện ích

   🌈Ra mắt căn hộ The Sang Residence - Tâm điểm thịnh vượng View biển Mỹ Khê💎Ưu đãi đặt chỗ GĐ1 - Chỉ 50tr/căn - Nhận ưu đãi khủng tới...
   • Thỏa thuận
   • m2
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
   • 20 giờ trước
   Sở hữu cực phẩm căn hộ 5 sao view biển Mỹ Khê tặng ngay gói nội thất cao cấp 92tr, CK lên đến 15% 3,6 km
   53,2 tr/m2

   Sở hữu cực phẩm căn hộ 5 sao view biển Mỹ Khê tặng ngay gói nội thất cao cấp 92tr, CK lên đến 15%

   🎯 THE SANG RESIDENCE ĐÀ NẴNG🚩 CĂN HỘ LÂU DÀI VIEW BIỂN MỸ KHÊ - ĐẲNG CẤP 5*- TIỆN ÍCH HOÀN HẢOCHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI💎 Chiết khấu lên tới 15% giá trị sản...
   • 3,3 Tỷ
   • 62 m2
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
   • 1 tuần trước
   Căn hộ 2 phòng ngủ view biển - Hồ - Giá giai đoạn đầu cực rẻ - Hoàn toàn mới - Pháp Lý an toàn 9,8 km
   19,4 tr/m2

   Căn hộ 2 phòng ngủ view biển - Hồ - Giá giai đoạn đầu cực rẻ - Hoàn toàn mới - Pháp Lý an toàn

     SỞ HỮU CĂN HỘ ĐÀ NẴNG CHỈ TỪ 400tr--------------------------------------------------------------------------------Vị trí vàng trong làng căn hộ : kề...
   • 1,12 Tỷ
   • 58 m2
   • quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
   • 1 ngày trước
   Bắt đáy thiên đường siêu phẩm phía Nam Đà Nẵng cực hot giá Chỉ Từ 365tr - Cam kết tái đầu tư 8,4 km
   17,1 tr/m2

   Bắt đáy thiên đường siêu phẩm phía Nam Đà Nẵng cực hot giá Chỉ Từ 365tr - Cam kết tái đầu tư

   Bán lô đất ven biển  phía nam Đà Nẵng.Diện tích: 105m2.Đường: 15,5m.Gần sông cổ cò, cách biển 1,5km, cách Cocobay Đà Nẵng 1,5km.Trả trước: 365 triệu...
   • 1,8 Tỷ
   • 105 m2
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   • 3 ngày trước
   Bán căn hộ quận Liên Chiểu - Đà Nẵng giá 3.00 Tỷ 6 km
   55,6 tr/m2

   Bán căn hộ quận Liên Chiểu - Đà Nẵng giá 3.00 Tỷ

   ASIANA LUXURY RESIDENCES -CHUNG CƯ CAO CẤP 💥𝑻𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒊́𝒄𝒉 5 𝒔𝒂𝒐 - 𝑺𝒐̛̉ 𝒉𝒖̛̃𝒖 𝒍𝒂̂𝒖 𝒅𝒂̀𝒊 💥🌲Chiết...
   • 3 Tỷ
   • 54 m2
   • Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
   • 6 ngày trước
   Bán nhà mặt phố Cù Chính Lan - Trung tâm của thành phố Đà Nẵng gần biển Nguyễn Tất Thành 2,3 km

   Bán nhà mặt phố Cù Chính Lan - Trung tâm của thành phố Đà Nẵng gần biển Nguyễn Tất Thành

   NHÀ ĐẸP TRUNG TÂM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG ĐƯỜNG ĐIỆN BIÊN PHỦBán Nhà mặt phố Đường Cù Chính Lan - Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Đà NẵngĐường quy hoạch 6m vỉa hè...
   • Thỏa thuận
   • 70 m2
   • Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
   • 6 ngày trước
   Bán đất Điện Tiến gần chợ Lệ Trạch, cơ hội đầu tư 621,4 km
   2,4 tr/m2

   Bán đất Điện Tiến gần chợ Lệ Trạch, cơ hội đầu tư

   Có sổ, hỗ trợ vay lãi suất thấp trả trước 300 triệuĐường rộng 5,5m thông nối thẳng quốc lộDân cư đông đúc, tiện ích nhiềuView cánh đồng mát mẻ, rất thích...
   • 400 - 550 Triệu
   • 170 m2
   • Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
   • 1 tuần trước
   Hoà Quý còn vài lô kiệt ô tô sạch đẹp giá tốt sau mùa dịch 8,4 km

   Hoà Quý còn vài lô kiệt ô tô sạch đẹp giá tốt sau mùa dịch

   Bán vài lô đất Hoà Quý giá rẻ sụp hầmĐầy đủ tiện ích xung quanhKhu vực cao ráo, k ngập, an ninh caoMua ở hay đầu tư đều okDiện tích và hướng đa dạng để lựa...
   • Thỏa thuận
   • 100 m2
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   • 1 tuần trước
   Với 1 tỷ - CK 15% sở hữu ngay căn hộ siêu dự án The Sang Residence Đà Nẵng - trực diện biển Mỹ Khê 3,6 km

   Với 1 tỷ - CK 15% sở hữu ngay căn hộ siêu dự án The Sang Residence Đà Nẵng - trực diện biển Mỹ Khê

   🔥10 Điểm nổi bật dự án căn hộ HOT nhất Đà Nẵng " The Sang Residence"🔥🌟10 ĐIỂM NỔI BẬT - THE SANG RESIDENCE hứa hẹn khuấy đảo thị trường BĐS căn hộ Đà...
   • Thỏa thuận
   • 62 - 105 m2
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
   • 1 tuần trước
   Chỉ 860tr (20%) sở hữu ngay căn hộ cao cấp The Sang view biển Mỹ Khê tặng gói nội thất trị giá 92tr 3,6 km
   51,4 tr/m2

   Chỉ 860tr (20%) sở hữu ngay căn hộ cao cấp The Sang view biển Mỹ Khê tặng gói nội thất trị giá 92tr

   The Sang Residence – Đẳng cấp căn hộ sở hữu ban công, view biển Mỹ Khê.Mức độ đô thị hóa ngày càng gia tăng với sự phát triển nhanh của hạ tầng giao thông...
   • 3,2 Tỷ
   • 62,2 m2
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
   • 1 tuần trước
   Cần Bán Villa Nghỉ Dưỡng Ven Sông vị trí cực đẹp Cách Trung tâm Thành Phố 5 phút di chuyển 9,2 km
   60 tr/m2

   Cần Bán Villa Nghỉ Dưỡng Ven Sông vị trí cực đẹp Cách Trung tâm Thành Phố 5 phút di chuyển

   Nhất Cận Thị- Nhị Cận Giang- Tam Cận Lộ --------------------------- Với vị trí cực kì Đắc Địa với 1 mặt tiền Sông cùng thiết kế Sang Trọng, Nội...
   • 18 Tỷ
   • 300 m2
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   • 10 giờ trước
   Nghỉ dưỡng trọn đời tại căn hộ 5 sao, view ôm trọn biển Mỹ Khê, cam kết thuê lại 300tr/năm 3,6 km
   30,5 tr/m2

   Nghỉ dưỡng trọn đời tại căn hộ 5 sao, view ôm trọn biển Mỹ Khê, cam kết thuê lại 300tr/năm

   RA MẮT CĂN HỘ SIÊU ĐẸP VỚI 80% VIEW BIỂN MỸ KHÊ, 20% VIEW SÔNG HÀN !- Tổ hợp căn hộ cao cấp 30 tầng với 300 phòng ngủ từ 1 cho tới 3pn view trực diện biển,...
   • 3,2 Tỷ
   • 105 m2
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
   • 12 giờ trước
   Bán Nhanh lô Đất Ven Biển Trục Shophouse cực kì đẹp với Giá Cực kì Đầu Tư. 4,4 km
   23,3 tr/m2

   Bán Nhanh lô Đất Ven Biển Trục Shophouse cực kì đẹp với Giá Cực kì Đầu Tư.

   Chính Chủ Bán Nhanh Lô Đất Ven Biển Đà Nẵng đường 7m5 Giá Tốt Đầu Tư Mùa Dịch----------------------Diện tích: 90m2Hướng: Tây- BắcĐường quy hoạch...
   • 2,1 Tỷ
   • 90 m2
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   • 17 giờ trước
   Chug cư Thiên Sơn – Hải Châu, 2 phòng ngủ 45m2, ở ngay, sổ hồng, tặng bộ nội thất 3,1 km
   21,7 tr/m2

   Chug cư Thiên Sơn – Hải Châu, 2 phòng ngủ 45m2, ở ngay, sổ hồng, tặng bộ nội thất

   Chug cư Thiên Sơn – Hải Châu,  2 phòng ngủ 45m2, ở ngay, sổ hồng, tặng bộ nội thất1. Thiết kế căn hộ:Chung cư mini Thiên Sơn – Hải Châu, được xây dựng...
   • 1 Tỷ
   • 46 m2
   • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
   • 19 giờ trước
   Bán chung cư giá rẻ An Hải Đông, Sơn Trà, sổ đỏ 23m2 - 46m2 (1-2 phòng ngủ) sử dụng vĩnh viễn 2,5 km
   21,4 tr/m2

   Bán chung cư giá rẻ An Hải Đông, Sơn Trà, sổ đỏ 23m2 - 46m2 (1-2 phòng ngủ) sử dụng vĩnh viễn

   Bán chung cư giá rẻ An Hải Đông, Sơn Trà, Sổ đỏ 23m2-46m2 (1-2pN)sử dụng vĩnh viễnI. VỊ TRÍ TRUNG TÂM- Năm giữa cầu Trần Thị Lý và cầu Rồng- Cách biển 500m-...
   • 750 Triệu
   • 35 m2
   • Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
   • 19 giờ trước
   Bán Đất Nam Hòa Khương .KHu Vực Phát Triển Nhanh Của Thành Phố 10,7 km
   0 tr/m2

   Bán Đất Nam Hòa Khương .KHu Vực Phát Triển Nhanh Của Thành Phố

   Sổ đỏ sang tay công chứng ngay 📌Với tổng chiết khấu cao đến 9% ✨Diện tích đa dạng: 96m2, 1115m2, 125m2,..170m vuông ,340m...
   • 0 - 0 Triệu
   • 122 - 132 m2
   • Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
   • 19 giờ trước
   Bán căn hộ khách sạn 5 sao Aria Đà Nẵng Hotel & Resort 10 km

   Bán căn hộ khách sạn 5 sao Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

   𝐂𝐇𝐈́𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔̛́𝐂 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐍 𝐁𝐎𝐎𝐊𝐈𝐍𝐆 𝐂𝐀̆𝐍 𝐇𝐎̣̂ 𝐊𝐇𝐀́𝐂𝐇 𝐒𝐀̣𝐍 𝟓 𝐒𝐀𝐎 𝐓𝐑𝐔̛̣𝐂 𝐃𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐁𝐈𝐄̂̉𝐍 Đ𝐄̣𝐏 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 Đ𝐀̀...
   • Thỏa thuận
   • 48 - 65 m2
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
   • 21 giờ trước
   Cần bán lô đất DA Saphia hướng đông, đường 10m5, khu bãi tắm Sơn Thuỷ, đã có sổ đỏ, liên hệ 4,2 km
   73,2 tr/m2

   Cần bán lô đất DA Saphia hướng đông, đường 10m5, khu bãi tắm Sơn Thuỷ, đã có sổ đỏ, liên hệ

   Cần bán đất nền tái đầu tư thuộc dự án khu đô thị cao cấp Saphia Complex.Gần bãi tắm Sơn Thủy và đối diện bãi tắm công cộng đã phê duyệt.Đối diện resort Hòn...
   • 10,25 Tỷ
   • 140 m2
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
   • 21 giờ trước
    Mở App