Mua bán Nhà đất - Bất động sản tại Đà Nẵng

Có 4333 Nhà đất - Bất động sản đang giao dịch mua bán tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố trẻ có đầy đủ sông, núi, biển, với lợi thế quỹ đất trống còn nhiều nên những năm gần đây TP đã tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển và thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Nhờ đó mà thị trường bất động sản Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ cả về quy mô, giá lẫn thanh khoản. Hiện tại, khu vực Đà Nẵng đang có rất nhiều các giao dịch mua bán nhà đất TP Đà Nẵng, mua bán căn hộ Đà Nẵng… với các mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Đà Nẵng là TP thuộc trung ương, nằm trong vùng kinh tế trong điểm khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Với lợi thế nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế - xã hội và an ninh – quốc phòng, là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường không. Nhờ sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất mà những năm gần đây, Đà Nẵng được ví là “thành phố đáng sống nhất” của Việt Nam. Với rất nhiều các dự án đô thị lớn đang được đầu tư xây dựng tại đây, Đà Nẵng trở thành điểm thu hút lý tưởng cho hoạt động mua bán nhà đất TP Đà Nẵng, các dự án căn hộ, dự án nhà đất… phát triển mạnh, với các mức giá dao động trong khoảng từ 5 – 100 triệu/1 m2.

Để tiến hành giao dịch, mua bán nhà đất, mua bán căn hộ TP Đà Nẵng các bạn có thể tìm hiểu thông tin về thị trường bất động sản Đà Nẵng tại Homedy.com. Homedy.com là trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu, sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp các thông tin một cách chính xác nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất khi tiến hành mua nhà đất TP Đà Nẵng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ, nhà đất phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình mình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà