Cho thuê Nhà trọ, phòng trọ tại Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Có 178 Nhà trọ, phòng trọ đang giao dịch cho thuê tại Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Thời gian gần đây thị trường cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh phát triển mạnh. Đây là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, nằm gần khu vực trọng điểm về phát triển kinh tế của miền Nam là Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh. Khu vực này cũng có nhiều trường đại học cao đẳng lớn vì vậy lượng sinh viên đông đúc, nhu cầu về nhà trọ cao. Lợi thế của những khu vực này là tập trung đông dân cư, nhiều dịch vụ tiện ích tạo điều kiện cho hoạt động cho thuê nhà trọ, phòng trọ quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh phát triển, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Bộ lọc

Hiện nay, tại quận Bình Thạnh rất nhiều nhà đầu tư bất động sản đã phát triển loại hình cho thuê phòng trọ nhằm sinh lời. Đây là khoản đầu tư ổn định, mang lại nguồn thu nhập lớn cho chủ đầu tư. Giá cho thuê phòng trọ tại quận Bình Thạnh tùy thuộc vào vị trí, diện tích của khu trọ và tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Ở những khu vực trung tâm quận, nơi tập trung đông sinh viên, người lao động thu nhập cao thì nhu cầu về phòng trọ với đầy đủ tiện ích sẽ tăng cao, do đó giá cho thuê cũng sẽ cao hơn và ngược lại với những khu vực gần các khu công nghiệp là người lao động thu nhập thấp thì nhu cầu về phòng trọ là thấp hơn thì giá cho thuê sẽ thấp hơn.

Nếu các bạn đang có nhu cầu giao dịch cho thuê phòng trọ, nhà trọ tại quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thị trường bất động sản Bình Thạnh thật kỹ để tìm hiểu giá thuê cho phù hợp. Hoặc bạn có thể truy cập vào Homedy.com để tham khảo các thông tin cần thiết. Chúc các bạn thành công!

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà