Ngân hàng HSBC là ngân hàng gì? Cập nhật lãi suất HSBC mới nhất

Tư vấn - 1 tháng trước

Ngân hàng HSBC là ngân hàng gì? Rất nhiều người đang quan tâm về sản phẩm vay vốn mua nhà và lãi suất HSBC khi vay mua nhà trả góp hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của Homedy.

Ngân hàng HSBC là ngân hàng gì? 

Ngân hàng HSBC là ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam). Đây là một ngân hàng con thuộc 100% sở hữu của ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải (Hongkong and Shanghai Banking Corporation). 

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam)
Phòng giao dịch tại ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam)

Giải thích thêm để mọi người nắm rõ hơn ngân hàng HSBC là ngân hàng gì? Đây là ngân hàng có 100% vốn nước ngoài đầu tiên đưa cả chi nhánh và phòng giao dịch đi vào hoạt động tại Việt Nam. Hiện nay, HSBC cũng là một trong những ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

Ngân hàng HSBC được thành lập từ năm 1865 tại Hồng Kông và Thượng Hải và mở văn phòng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1970 tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh). Với hơn 50 năm hoạt động trên thị trường tài chính Việt Nam, Ngân hàng HSBC ngày càng chứng tỏ vị trí ngân hàng ngoài nhà nước số 1 tại Việt Nam. HSBC cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng, thị trường vốn, dịch vụ tài chính, quản lý và thanh toán trên phạm vi toàn cầu,... Cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác cho cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp.

Lãi suất HSBC vay mua nhà hiện nay

Bên cạnh thắc mắc ngân hàng HSBC là ngân hàng gì, không ít người còn quan tâm đến lãi suất vay mua nhà tại HSBC. Theo đó, ngân hàng HSBC Việt Nam cung cấp gói vay vốn mua nhà cho khách hàng khá thuận tiện với các mức vay ưu đãi. Cụ thể, mức lãi suất được căn cứ vào số tiền vay và thời hạn vay.

 • Hạn mức vay mua nhà trả từ 500 triệu trở lên có mức lãi suất từ 7,49%/năm áp dụng trong 06 tháng đầu tiên

 • Hạn mức vay từ 1 tỷ đồng trở lên có mức lãi suất từ 6,49%/năm áp dụng 12 tháng đầu tiên

 • Đặc biệt, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất từ 6,99%/năm trong 24 tháng đầu tiên khi vay từ 1 tỷ đồng trở lên. Trong đó, mức phí trước hạn là 6,49%/năm

 • Hạn mức vay từ 2 tỷ đồng trở lên có lãi suất 7,49%/năm trong 36 tháng đầu tiên

Lãi suất HSBC vay mua nhà hiện nay
Ngân hàng HSBC là ngân hàng gì? Ảnh minh họa

Lợi ích khi vay vốn mua nhà trả góp ngân hàng HSBC

Bên cạnh mức lãi suất HSBC tương đối ưu đãi, khách hàng khi vay vốn tại đây còn được hưởng nhiều lợi ích thiết thực khác:

 • Lãi suất cạnh tranh

 • Thời hạn vay lên đến 25 năm giúp khách hàng dễ dàng mua được nhà mới mà vẫn có thể chủ động cân đối được các khoản chi tiêu trong gia đình không quá áp lực vấn đề trả nợ.

 • Thủ tục hoàn thiện hồ sơ đơn giản, nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng

 • Khoản vay lên đến 70% giá trị tài sản thế chấp

 • Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn mua nhà trả góp tại ngân hàng HSBC sẽ được lựa chọn gói trả lãi suất cố định trong 03 năm để có thể dễ dàng chủ động được chi phí sinh hoạt trong gia đình.

Điều kiện vay vốn mua nhà ngân hàng HSBC năm 2020

Bạn cần nắm được các điều kiện vay vốn mua nhà ngân hàng HSBC năm 2020
Bạn cần nắm được các điều kiện vay vốn mua nhà ngân hàng HSBC năm 2020

Đã biết ngân hàng HSBC là ngân hàng gì cũng như nắm được những lợi ích vay vốn HSBC khi mua nhà, khách hàng cần nắm được những điều kiện để thực hiện vay vốn như sau:

Thứ nhất, đối tượng được phép vay vốn mua nhà phải là công dân Việt Nam hoặc Việt Kiều trong độ tuổi từ 18 đến 65. Thu nhập hàng tháng tối thiểu là 10 triệu đồng. Ngoài ra, phải chứng minh thời gian làm việc tối thiểu là 12 tháng (Trong đó 3 tháng công việc hiện tại và 9 tháng công việc trước đó)

Thứ hai, phải có tài sản thế chấp được định giá theo khu vực, cụ thể:

 • Định giá nhà từ 800 triệu VND trở lên đối với nhà ở Hà Nội, TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

 • Định giá nhà từ 500 triệu VND trở lên đối với nhà ở Huế, Đà Nẵng, Hội An, Tam Kỳ, Cần Thơ, Long Xuyên, Sa Đéc, Cao Lãnh, Vĩnh Long. 

 • Hồ sơ đăng ký

Lời khuyên khi vay mua nhà tại ngân hàng HSBC

Nếu bạn đang có ý định vay mua nhà tại HSBC, hãy liên hệ với ngân hàng HSBC trước để được hỗ trợ thẩm định nguồn thu nhập của bạn cũng như giá trị tài sản bạn dự định mua được định giá bao nhiêu. Ngân hàng sẽ thông báo số tiền cho vay để bạn lên kế hoạch chuẩn bị số tiền trả cho bên bán.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên nghiên cứu kỹ điều khoản tất toán trước hạn khi vay ngân hàng vì phần lớn khách hàng không cần sử dụng hết thời gian vay ban đầu để trả nợ.

Nếu bạn vẫn đang nợ ngân hàng, đừng nên gửi tiết kiệm vì lãi suất tiết kiệm bạn nhận được chỉ bằng một phần nhỏ khoản lãi bạn phải trả cho số nợ của mình. Hãy ưu tiên việc trả nợ càng sớm càng tốt.

Vay tiền tại ngân hàng HSBC mua đất nhà có mức lãi suất thấp, các thủ tục đơn giản nhanh chóng. Tuy nhiên bạn nên nhờ nhân viên ngân hàng tư vấn kỹ hơn về mức điều chỉnh lãi suất qua từng thời kỳ để có thể chủ động hơn trong việc vay vốn và trả lãi.

Hy vọng với các thông tin trên đây, giúp bạn biết được ngân hàng HSBC là ngân hàng gì. Đặc biệt là nắm được lãi suất HSBC khi vay mua nhà trả góp hiện nay.

>>> TIN LIÊN QUAN:

Quỳnh Thư 

Theo Homedy Blog Tư vấn

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

top

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 10 bản vẽ thiết kế phòng trọ thông dụng, đơn giản

Bản vẽ thiết kế phòng trọ đa dạng diện tích 12m2, 15m2,... Tham khảo ngay để bố trí và xây dựng các phòng trọ hợp lý, đầy đủ công năng sử dụng.

3 ngày trước

Mẫu hợp đồng thuê xưởng thông dụng nhất hiện nay

Hợp đồng thuê nhà xưởng là hợp đồng pháp lý quan trọng trong quá trình sản xuất kinh doanh của mình. Mẫu hợp đồng thuê nhà xưởng, kho bãi chuẩn xác, đầy đủ sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh ổn định.

5 ngày trước

Kinh nghiệm cho thuê Officetel hốt bạc tỷ mỗi năm

Cho thuê officetel là hình thức kinh doanh đang dần trở nên phổ biến hiện nay. Nếu có những chiến lược tốt, chủ căn hộ hoàn toàn có thể thu việc bạc tỷ mỗi năm nhờ hình thức cho thuê căn hộ mới mẻ này.

1 tuần trước

Mẫu giấy đặt cọc mua đất chuẩn, đầy đủ

Mẫu giấy cọc mua bán đất rất cần thiết trong các giao dịch mua bán bất động sản. Giấy cọc mua đất sẽ đảm bảo việc thực hiện mua bán theo đúng cam kết của hai bên.

1 tuần trước

Chỉ giới xây dựng là gì? Những quy định và vấn đề liên quan

Chỉ giới xây dựng là gì? Nó khác gì so với chỉ giới đường đỏ? Hãy cùng tìm hiểu rõ về khái niệm và những quy định liên quan đến chỉ giới xây dựng trong bài viết dưới đây.

1 tuần trước

Bỏ túi kinh nghiệm thuê chung cư 2 phòng ngủ cực hữu ích

Thuê chung cư 2 phòng ngủ cần lưu ý những gì? Tìm hiểu ngay những cách để tìm thuê được căn hộ phù hợp, giá tốt, đảm bảo việc thuê nhà được dài hạn và ổn định.

1 tuần trước

Kinh nghiệm cho thuê nhà hốt bạc tỷ mỗi năm của giới đầu tư BĐS

Cho thuê nhà là phương pháp kiếm tiền rất ổn định mà không cần tốn nhiều công sức. Dưới đây là kinh nghiệm cho thuê nhà hốt bạc tỷ mỗi năm của giới đầy tư BĐS, mời bạn cùng tham khảo!

1 tuần trước

Cập nhật mẫu 03 mua nhà ở xã hội chi tiết nhất

Mẫu 03 mua nhà ở xã hội là cách gọi phổ biến khi nói về mẫu lập danh sách đề nghị vay vốn nhà ở xã hội tại Ngân hàng chính sách xã hội. Dưới đây là mẫu 03a/NƠXH và 03a/NƠXH chuẩn nhất, mời bạn cùng tham khảo!

2 tuần trước

Thủ tục chứng minh căn nhà duy nhất: Điều kiện để miễn thuế TNCN

Thủ tục chứng minh căn nhà duy nhất là căn cứ quan trọng để bạn miễn thuế thu nhập cá nhân khi tiến hành mua bán, chuyển nhượng nhà. Chi tiết điều kiện, giấy tờ thủ tục chứng minh nhà ở duy nhất sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

2 tuần trước

Nhà kiệt Đà Nẵng: Kinh nghiệm mua bán nhanh, giá tốt

Mua bán nhà kiệt Đà Nẵng đang được quan tâm rất nhiều bởi mức giá rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của đa số mọi người. Cùng Homedy tìm hiểu những kinh nghiệm mua bán nhà kiệt tại Đà Nẵng nhanh, giá rẻ nhất.

2 tuần trước

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

image1

NHANH CHÓNG

image2

HIỆU QUẢ

image3

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
  Mở App