Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Cho thuê Văn phòng tại Quận 5, TP Hồ Chí Minh năm 2021

   Quận 5 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, đây được xem là khu phố người Hoa lớn nhất cả nước với cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng rất nhiều các trung tâm thương mại dịch vụ quan trọng của thành phố, các trường đại học lớn, các bệnh viện lớn đều tập trung tại đây. Nhờ những tiện ích về cơ sở vật chất hạ tầng mà khu vực này thu hút rất đông các cơ quan doanh nghiệp, văn phòng công ty đến đầu tư, phát triển, vì vậy mà nhu cầu về sử dụng văn phòng làm việc là rất cao, điều này đã tạo lợi thế cho thị trường cho thuê văn phòng tại quận 5 Hồ Chí Minh diễn ra sôi nổi hơn.

   Có 1 Văn phòng đang giao dịch cho thuê tại Quận 5, TP Hồ Chí Minh
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Tòa nhà văn phòng trung tâm Quận 5, 70-320 m2 145 km

   Tòa nhà văn phòng trung tâm Quận 5, 70-320 m2

   #vanphongchothueCho Thuê Văn Phòng Toà Nhà Mặt Tiền Nguyễn Trãi Quận 5 Tp.HCM.- Kết cấu: 1 hầm - 1 trệt - 1 lửng - 8 lầu - thang máy.- Diện tích 1 sàn: 80m2...
   • 25 - 100 Triệu/tháng
   • 70 - 320 m2
   • Quận 5, TP Hồ Chí Minh
   • 3 tháng trước

   Khu vực quận 5 Hồ Chí Minh đang có rất nhiều các loại hình văn phòng cho thuê như: cho thuê văn phòng và căn hộ cao cấp quận 5, cho thuê văn phòng cao cấp quận 5, cho thuê văn phòng giá rẻ quận 5… Phần lớn các văn phòng cho thuê đều nằm trên các tuyến đường lớn như: An Dương Vương, Nguyễn Chí Thanh, Trần Hưng Đạo, Võ Văn Kiệt… với diện tích và giá cả đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp. Các văn phòng đều được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích đi kèm mang lại không gian làm việc thoải mái, năng động cho các doanh nghiệp.

   Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch cho thuê mặt bằng văn phòng tại quận 5 các bạn nên tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến thị trường bất động sản quận 5 qua trang Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến các dự án văn phòng cho thuê một cách nhanh nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch và giúp bạn chọn được văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

    Mở App