Một số ngân hàng hỗ trợ bất động sản tiêu biểu năm 2016

Thị trường - Hơn 1 năm trước

Để hoạt động của thị trường bất động sản cần vốn đầu tư. Các ngân hàng chính là cầu nối kết giữa công ty bất động sản và khách hàng để quá trình giao dịch nhà đất diễn ra suôn sẻ.

1- Agribank

Agribank hỗ trợ chi phí xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, mua nhà ở, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Xem chi tiết các dự án của ngân hàng Agribank.

2- BIDV

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam cho vay đầu tư dự án bất động sản. BIDV tài trợ vốn, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tư vấn,hỗ trợ xuyên suốt quá trình thực hiện dự án.

Xem chi tiết các dự án của ngân hàng BIDV.

3- ACB 

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) cũng có chương trình cho vay mua “ngôi nhà đầu tiên” dành cho khách hàng cá nhân với nhiều ưu đãi.

Xem chi tiết các dự án của ngân hàng ACB.

4- Techcombank

Techcombank, một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với nền tảng tài chính vững vàng cùng danh mục sản phẩm – dịch vụ vượt trội toàn diện trong đó có hỗ trợ cho vay bất động sản.

Xem chi tiết các dự án của ngân hàng Techcombank.

techcombank
Ngân hàng Techcombank hỗ trợ và bảo lãnh các dự án bất động sản.

5- Vietinbank

Trước chuyển biến tích cực của nền kinh tế và thị trường bất động sản, VietinBank đang chú trọng đẩy mạnh mảng cho vay bất động sản thông qua việc liên tục cải tiến nội dung sản phẩm, tăng thời gian cho vay, tinh giản hồ sơ thủ tục và triển khai liên tiếp, gối đầu nhiều chương trình ưu đãi lãi suất trên phạm vi toàn quốc.

Xem chi tiết các dự án của ngân hàng Vietinbank.

6- Vietcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, còn được gọi là "Vietcombank" là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. 

Xem chi tiết các dự án của ngân hàng Vietcombank.

7- VPBank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) mang tới sản phẩm “Cho vay kinh doanh bảo đảm bằng bất động sản – SME Business Financing” với những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

Xem chi tiết các dự án của ngân hàng VPBank.

vpbank
Ngân hàng VP Bank hỗ trợ cho khách hàng vay và mua bất động sản.

8- Sacombank

Sacombank là ngân hàng có chương trình tiên phong kết nối với các chủ đầu tư bất động sản và khách hàng cá nhân.

Xem chi tiết các dự án của ngân hàng Sacombank.

9- SCB

Đến nay, SCB là một trong những Ngân hàng TMCP hoạt động có hiệu quả trong hệ thống tài chính Việt Nam. Với các chính sách linh hoạt và các sản phẩm dịch vụ toàn diện, đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng là cơ sở vững chắc để SCB đạt được kết quả và hiệu quả kinh doanh ngày càng cao và luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các khách hàng.

Xem chi tiết các dự án của ngân hàng SCB.

10- MBBank

MB Bank hiện nay đang có gói dịch vụ, MB đóng vai trò là bên thanh toán theo chỉ định của người mua và người bán trong giao dịch mua bán/ chuyển nhượng bất động sản nhằm đảm bảo bên bán được thanh toán đầy đủ và đúng hạn theo tiến độ và chỉ định do hai bên cam kết trước. Dịch vụ giúp khách hàng an tâm trong giao dịch thanh toán, đảm bảo quyền lợi và tiến độ thanh toán cho các bên khi tham gia giao dịchmua bán/ chuyển nhượng bất động sản với thủ tục đơn giản, giao dịch nhanh chóng và an toàn.​

Xem chi tiết các dự án của ngân hàng MBBank.

Ngân hàng MB Bank
Ngân hàng MB Bank với dịch vụ hỗ trợ ngành bất động sản giúp khách hàng an tâm giao dịch thanh toán.

Các ngân hàng trên được Homedy.com tổng hợp và thực hiện trong Infographic: Bức tranh toàn cảnh bất động sản Việt Nam năm 2016.

Phương Nguyên

Theo Homedy Blog Thị trường

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

BĐS Hoài Đức: Điểm danh một số dự án "đình đám" khiến giá nhà đất tăng nhiệt

Bất động sản vùng ven Hà Nội trong đó có khu vực Hoài Đức thời gian qua đã kéo nhiều nhà đầu tư đổ xô về đây. Những năm qua, diện mạo khu vực Hoài Đức đã có nhiều thay đổi rõ rệt, không ít dự án BĐS "đình đám" ra đời, kéo theo gi bất động sản khu vực "tăng nhiệt".

1 tuần trước

Điều kiện kinh doanh bất động sản 2021 có gì mới?

So với quy định cũ, điều kiện để các cá nhân và tổ chức hoạt động kinh doanh bất động sản năm 2021 có một số điểm thay đổi nhất định.

2 tuần trước

Giá căn hộ vùng ven TP.HCM 2021 có đủ lý do để giữ mức cao

Nhiều lý do khiến các chuyên gia bất động sản nhận định rằng thị trường căn hộ ở các tỉnh giáp ranh TPHCM năm 2021 sẽ vẫn giữ ở mức cao.

2 tuần trước

Dự báo của chuyên gia về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2021

Bất động sản nghỉ dưỡng 2020 đã chịu nhiều "hệ lụy" nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19. Liệu với những thành công hiện tại trong kiểm soát dịch bệnh, phân khúc này liêucó tươi sáng hơn trong năm 2021 hay không?

2 tuần trước

Phân khúc bất động sản nào là "cửa sáng" trong năm 2021?

Năm 2021, đất nền đặc biệt là đất nền vùng ven được dự báo là phân khúc "cửa sáng" cho nhà đầu tư. Bởi đây được đánh giá là phân khúc an toàn, có khả năng sinh lời tốt.

2 tuần trước

Bất động sản phía Nam tăng tốc trong năm 2021 nhờ lực đẩy hạ tầng

Các dự án hạ tầng, giao thông được kỳ vọng sẽ là lực đẩy cho thị trường bất động sản phía Nam "bùng nổ" trong năm 2021.

2 tuần trước

Bất động sản 2021: Nhiều phân khúc sẽ "lên mây", không ít phân khúc lại trầy trật

Năm 2021, thị trường bất động sản sẽ rao sao? Phân khúc nào sẽ đón nhận dòng tiền mạnh mẽ, phân khúc nào sẽ gặp khó khăn? Dưới đây là một số góc nhìn từ các chuyên gia và doanh nghiệp bất động sản.

3 tuần trước

Chính thức khởi công xây dựng giai đoạn 1 dự án sân bay Long Thành

Sáng 5/1, dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành) giai đoạn 1 đã chính thức được khởi công.

3 tuần trước

6 xung lực tạo đà cho thị trường bất động sản 2021 và những năm sau

Các xung lực từ công nghệ bán hàng, pháp lý, chuỗi cung ứng, lãi suất… đang tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản 2021 và những năm sau.

3 tuần trước

Năm 2021, quản lý chặt chẽ tình trạng phân lô bán nền tràn lan

Từ năm 2021 sẽ không còn nhiều tình trạng tách thửa, hợp thửa tràn lan như trước đây. Việc kiểm soát chặt chẽ tình trạng phân lô bán nền được quy định nghiêm ngặt qua Nghị định 148/2020/NĐ-CP cùng với Luật Đầu tư 2020, Luật Xây dựng (sửa đổi) 2020, có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2021.

3 tuần trước

CHỦ ĐỀ CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí