Các công ty sản xuất kinh doanh vật liệu tiêu biểu năm 2016

Thị trường - Hơn 1 năm trước

Để làm nên những dự án có chất lượng tốt, việc chọn lựa công ty sản xuất kinh doanh vật liệu chính là yếu tố hàng đầu để quyết định. Dưới đây là những công ty sản xuất kinh doanh vật liệu tiêu biểu trong năm 2016.

1- Công ty CP Xi măng VICEM Hà Tiên

Công ty CP Xi măng Hà Tiên 1 tiền thân là Công ty xi măng Hà Tiên. Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu: Sản xuất, kinh doanh các chủng loại Xi măng và Clinker; sản xuất vỏ bao xi măng PP; ận chuyển nguyên, nhiên, vật liệu, sản phẩm cho ngành XM và các ngành khác.

Xem chi tiết dự án của Vicem Hà Tiên.

2- Công ty Xi măng Nghi Sơn (Nghi Sơn Cement)

Công ty Xi măng Nghi Sơn (NSCC) là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) với hai tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản là Taiheiyo Xi măng (TCC) và Mitsubishi Vật liệu (MMC)

Xem chi tiết dự án của Nghi Sơn.

3- Tổng Công ty Viglacera (Viglacera)

Tổng Công ty Viglacera - Công ty CP là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam, đồng thời cũng được biết đến là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản với các sản phẩm gồm khu công nghiệp cho thuê, khu đô thị, nhà ở để bán và khu thương mại - văn phòng cho thuê.

Xem chi tiết dự án của Viglacera.

viglacera

4- Công ty TNHH một thành viên VICEM Hoàng Thạch

Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam. Ngành nghề sản xuất, kinh doanh chính: Sản xuất Clinker, kinh doanh xi măng, gạch chịu lửa, vỏ bao, đá xây dựng.

Xem chi tiết dự án của Vicem Hoàng Thạch.

5- Công ty Liên doanh Xi măng Chinfon - Hải phòng

Công ty Liên doanh xi măng ChinFon - Hải Phòng đi vào sản xuất chính thức từ tháng 2/1997. Đây là công ty liên doanh sản xuất xi măng đầu tiên ở Việt Nam và là công ty sản xuất kinh doanh hiệu quả trong các liên doanh của Tổng công ty xi măng Việt Nam. 

Xem chi tiết dự án của Xi măng Hải Phòng.

6- Công ty CP Xi măng Vicem Bút Sơn

 Công ty xi măng Bút Sơn được cổ phần hoá thành Công ty CP xi măng Bút Sơn. Các loại sản phẩm chính của công ty là xi măng pooc lăng PC40, PC50, xi măng Pooc lăng hỗn hợp PCB30, PCB40 và các loại xi măng đặc biệt khác.

Xem chi tiết dự án của Vicem Bút Sơn.

7- Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn

Công ty Xi măng Bỉm Sơn chuyển đổi thành Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn. Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu xi măng, clinker; sản xuất, kinh doanh các loại vật liệu xây dựng khác.

Xem chi tiết dự án của Bỉm Sơn.

xi mang bim son

8- Tập đoàn Xi măng The Vissai

Ngày 04 tháng 02 năm 2009 Tập đoàn xi măng The vissai chính thức được thành lập. The Vissai đang dần trở thành một Tập đoàn kinh tế ngoài quốc doanh, kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất xi măng mang thương hiệu The Vissai.

Xem chi tiết dự án của The Vissai.

9- Holcim Việt Nam

Holcim Việt Nam, thành viên của tập đoàn LafargeHolcim, là một trong những công ty cung cấp xi măng và bê tông thương phẩm hàng đầu tại miền nam Việt Nam.

Xem chi tiết dự án của Holcim Việt Nam.

10- Công ty cổ phần xi măng Hướng Dương (Xi măng Pomihoa)

Công ty cổ phần xi măng Hướng Dương là doanh nghiệp tư nhân có trụ sở và dây chuyền sản xuất nằm trên diện tích 27 ha thuộc địa bàn phường Nam Sơn, thị xã Tam Điệp. Theo dự án, tổng đầu tư đạt gần 100 triệu USD, gồm hai dây chuyền, mỗi dây chuyền đầu tư gần 50 triệu USD.

Xem chi tiết dự án của Xi măng Pomihoa.

Các công ty sản xuất kinh doanh vật liệu tiêu biểu được Homedy.com tổng hợp trong Infographic: Bức tranh toàn cảnh Bất động sản Việt Nam năm 2016.

Theo Homedy Blog Thị trường

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Masteri Centre Point: Tâm điểm đầu tư, xứng tầm đẳng cấp tại TP Thủ Đức

Ra mắt thị trường vào cuối năm 2020, đến nay Masteri Centre Point đang là một trong số ít dự án tạo được điểm nhấn trên thị trường bất động sản TP.HCM với mô hình compound phân khúc hạng sang.

1 tuần trước

Đặc điểm nổi bật của căn hộ Centara Thủ Thiêm

Centara Thủ Thiêm tọa lạc tại vị trí đẹp trên đường Mai Chí Thọ, quận 2, thành phố HCM. Dự án Centara Thủ Thiêm được xây dựng trên tổng diện tích 17.940 m2, bao gồm 4 tòa nhà cao từ 25-29 tầng.

1 tháng trước

Khu đô thị là gì?

Khu đô thị là khái niệm để chỉ về một khu vực được xây dựng đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan,… Trong đó, tất cả các yếu tố quy hoạch, mật độ xây dựng, tiện ích cảnh quan, kết nối hạ tầng được tính toán chi tiết và kỹ càng.

1 tháng trước

FX Trading là gì? Những sự thật ít biết về FX Trading Markets mới nhất

FX Trading liệu có phải là thị trường tiềm năng dành cho các nhà đầu tư hay đây chỉ là một trong những sàn forex mờ ám, hoạt động lừa đảo? Hãy cùng Homedy tìm hiểu kỹ hơn về FX Trading Markets và những hình thức hoạt động của họ ngay tại đây!

1 tháng trước

Tổng hợp các công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam mới nhất

Theo báo cáo của Vietnam Report, trong năm 2021 các công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam có thể kể tên như: PVC, Vinaconex, Coteccons... Đây là những công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, có độ tin cậy cao về vốn và chất lượng công trình.

1 tháng trước

Chuyển đổi mục đích sử dụng đất và những quy định cần biết

Chuyển đổi mục đích sử dụng đất là nhu cầu thay đổi quyền sử dụng đất so với bản chất ban đầu của miếng đất. Tuy nhiên quy trình thực hiện ra sao, thủ tục thế nào không phải ai cũng nắm rõ. Trong bài viết này Homedy sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn để chủ động trong việc chuyển đổi này.

1 tháng trước

Thủ tục đăng ký tạm trú KT3 mới nhất năm 2021

Thủ tục đăng ký tạm trú KT3 là gì? Rất nhiều người thắc mắc về thủ tục và các khoản phí làm KT3? Bài viết dưới đây của Homedy.com sẽ giúp bạn nắm được về thủ tục đăng ký KT3.

1 tháng trước

Tiểu sử Phạm Nhật Vượng từ chủ công ty sản xuất mỳ gói thành ông trùm bất động sản tỷ đô

Tiểu sử Phạm Nhật Vượng từ chủ công ty sản xuất mỳ gói thành ông trùm bất động sản tỷ USD sẽ được nền tảng kết nối bất động sản Homedy cung cấp đến bạn đọc trong bài viết dưới đây!

1 tháng trước

Giải mã sự hoang tàn của tòa cao ốc Thuận Kiều Plaza quận 5

Thuận Kiều Plaza là khu cao ốc tại quận 5, TP Hồ Chí Minh. Đây từng là một trong những tòa nhà phức hợp trung tâm thương mại và chung cư bậc nhất Sài Gòn nhưng sau nhiều năm, Thuận Kiều Plaza đã trở nên hoang tàn khó kiểm soát.

2 tháng trước

Phân cấp công trình xây dựng và những quy định cần nắm rõ

Phân cấp các công trình xây dựng giúp quản lý dễ dàng hơn các loại công trình xây dựng hiện nay. Do đó thực hiện phân loại và phân cấp đều phải tuân thủ theo quy định của Bộ Xây dựng. Trong bài viết này Homedy sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về phân cấp công trình xây dựng và các quy định liên quan.

2 tháng trước

CHỦ ĐỀ CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
    Mở App