Các công ty hoạt động hỗ trợ xây dựng chuyên dụng năm 2016

Thị trường - Hơn 1 năm trước

Năm 2016 bất động sản có sự tăng trưởng mạnh và góp phần trong đó các công ty hoạt động hỗ trợ xây dựng chuyên dụng. Dưới đây là 7 công ty tiêu biểu có hoạt động hỗ trợ xây dựng chuyên dụng tốt tại Việt Nam.

1- Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công Nghiệp (Becamex Idc Corp)

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công Nghiệp là một doanh nghiệp 100% vốn nhà nước. Được thành lập từ năm 1976, sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô thị và hạ tầng giao thông.

Xem chi tiết các dự án của Becamex Idc Corp.

becamex

2- Tổng Công ty công nghiệp xi măng Việt Nam (Vicem)

Tổng Công ty Xi măng Việt nam hoạt động theo mô hình Tổng công ty 91 trên cơ sở sắp xếp lại các đơn vị lưu thông, sự nghiệp của Ngành xi măng với nhiệm vụ chính trị to lớn là sản xuất thật nhiều xi măng cho Tổ quốc.

Xem chi tiết các dự án của Vicem.

3- Công ty CP Xây Lắp Điện 1 (PCC1)

Công ty Cổ phần xây lắp điện I (PCC1) giữ vị thế hàng đầu  trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sau: Xây lắp các công trình truyền tải điện quốc gia và nhà máy điện, sản xuất vật tư thiết bị ngành điện phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài, đầu tư xây dựng các nhà máy thủy điện cung cấp điện cho hệ thống lưới điện quốc gia và đầu tư kinh doanh bất động sản. Tư vấn thiết kế điện và cung cấp dịch vụ hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Xem chi tiết các dự án của PCC1.

4- Công ty CP Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC)

Công ty CP Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC) được cổ phần hóa từ bộ phận kinh doanh thương mại của Công ty TM - ĐT và Phát triển (Becamex). TDC với những dự án đầu tư xây dựng khu dân cư cao cấp như: dự án khu Biệt thự, Nhà phố liên kế. Song song đó TDC phát triển các lĩnh vực kinh doanh khác như: sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, sản xuất bê tông tươi, bê tông nhựa nóng, cấu kiện bê tông, thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, kinh doanh bất động sản…

Xem chi tiết các dự án của TDC.

5- Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại DIC (DIC INTRACO)

Công ty Đầu tư & Thương mại DIC (DIC - INTRACO) là Doanh nghiệp do Bộ Xây Dựng chủ quản, nằm trong hệ thống Tập Đoàn DIC Group. Công ry hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất và kinh doanh XNK.

Xem chi tiết các dự án của DIC Intraco.

dic intraco

6- Công ty CP kinh doanh xi măng Miền Bắc (Norcem)

Công ty Cổ phần Kinh doanh xi măng miền Bắc có phạm vi hoạt động tập trung tại khu vực phía bắc Việt Nam. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất xi măng, thuỷ điện, khoáng sản và vận tải.

Xem chi tiết các dự án của Norcem.

7- Doanh nghiệp tư nhân Nam Phương (Nam Phương Group)

Doanh nghiệp tư nhân Nam Phương là một doanh nghiệp lớn mạnh cả trong và ngoài nước, đặc biệt là đối với lĩnh vực xuất nhập khẩu Xi Măng - Clinker.

Xem chi tiết các dự án của Nam Phương Group.

Các công ty hoạt động hỗ trợ xây dựng chuyên dụng được Homedy.com tổng hợp trong Infographic: Bức tranh toàn cảnh Bất động sản Việt Nam năm 2016.

Theo Homedy Blog Thị trường

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Mức giá bán căn hộ mới được thiết lập tại Bình Dương gây "choáng váng"!

Mới đây, một số dự án căn hộ ra mắt tại thị trường Bình Dương “gây choáng” với khi mức giá chào bán từ 40 – 45 triệu đồng/m2. Đây là một mức giá khiến không ít người bất ngờ, thậm chí mức giá này còn vượt một số khu vực thuộc TPHCM.

1 ngày trước

MỚI: Giá đất nền ven Tp Hồ Chí Minh hạ nhiệt

Sau cơn sốt đất vùng ven Tp Hồ Chí Minh từ 2018-2019, thì từ đầu 2020 giá nhà đất tại đây đã bắt đầu hạ nhiệt. Mối quan tâm của các nhà đầu tư giảm mạnh, giá BĐS cũng có xu hướng giảm.

3 ngày trước

Thị trường bất động sản sôi động trở lại: Sự thật hay chỉ là lời đồn?

Nhiều nhận định cho rằng thị trường bất động sản trải qua hai đợt dịch đã bắt đầu sôi động trở lại. Liệu nhận định này là sự thật hay chỉ là lời đồn?

3 ngày trước

CHỦ ĐỀ CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn