Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Khu nhà ở xã hội Blue House

   Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
   302,32 triệu
   Công ty CP Đức Mạnh

   Bán Căn hộ chung cư Khu nhà ở xã hội Blue House năm 2024

   Có 2 Căn hộ chung cư đang giao dịch mua bán Khu nhà ở xã hội Blue House
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Bán căn chung cư Khu nhà ở xã hội Blue House, 2 phòng ngủ, 54 m2, giá 1.05 tỷ tại Sơn Trà 3

   Bán căn chung cư Khu nhà ở xã hội Blue House, 2 phòng ngủ, 54 m2, giá 1.05 tỷ tại Sơn Trà

   Bán căn căn hộ chung cư rẻ nhất Bluehouse Sơn Trà - 2 phòng ngủ, 2 toilet.Vị trí: MT đường Hồ Hán Thương, Nại Hiên Đông, Sơn Trà.- DT:...
   • 1,05 Tỷ
   • 54 m2
   • Sơn Trà, Đà Nẵng
   14/02/2024
   Cần bán căn hộ Khu nhà ở xã hội Blue House, 2 phòng ngủ, 54 m2, giá 1.05 tỷ tại Sơn Trà 3

   Cần bán căn hộ Khu nhà ở xã hội Blue House, 2 phòng ngủ, 54 m2, giá 1.05 tỷ tại Sơn Trà

   Bán căn căn hộ chung cư rẻ nhất Bluhouse Sơn Trà - 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh.Vị trí: MT đường Hồ Hán Thương, Nại Hiên Đông, Sơn Trà.- DT:...
   • 1,05 Tỷ
   • 54 m2
   • Sơn Trà, Đà Nẵng
   25/01/2024

   Quy hoạch kiến trúc của dự án

   - Việc tổ chức mặt bằng với giải pháp đưa ba khối nhà tiếp giáp với các trục đường và tuân thủ nghiêm ngặt điều lệ xây dựng của khu vực, đảm bảo các thông số về chỉ giới xây dựng và chỉ giới đường đỏ, dành toàn bộ diện tích bên trong cho các dịch vụ phục vụ cộng đồng và sân vườn. Giải pháp này nhằm tạo cảnh quan sân vườn thành một khu tập trung tạo được sự thông thoáng cần thiết đồng thời có thể dùng những diện tích tầng trệt tiếp giáp các mặt đường để làm khu thương mại. Ngay bên dưới khu cộng đồng và sân vườn là bãi đậu xe máy.

   - Một khối nhà chung cư được thiết kế với quy mô xây dựng 09 tầng. Hình thái kiến trúc sử dụng cho công trình này là lối kiến trúc khúc triết, mạch lạc, rõ ràng phù hợp với tính năng công trình. giải pháp tổ hợp khối và mặt tiền sử dụng kiến trúc mới hiện đại, thanh thoát với vật liệu phù hợp như: nhôm, kính, tường mastic sơn vôi, đá ốp lát... với hình thái kiến trúc như trên kết hợp việc tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan trên tổng thể quy hoạch, tạo ra điểm nhấn đẹp cho khu vực xung quanh.

   Tiện ích

   Công ty DOT VINA Co. LTD là đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp đến từ Singapore. Công nghệ thi công được áp dụng công nghệ tiên tiến của Malaysia. Cây xanh sẽ được bố trí xen kẽ trong cụm chung cư và phần công viên cây xanh phía trước mặt tiền tạo cảnh quan cho toàn bộ công trình.
    


   •     Căn hộ với diện tích 53.4m2/căn bao gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, phòng toilet và giếng trời, căn hộ thích hợp cho một gia đình 2 thế hệ.
   •     Các khu dịch vụ được bố trí ngay tại tầng 1, hệ thống thang máy ở phần lõi trung tâm, và thang bộ thoát hiểm nằm hai bên của các Block.
   •     Hệ thống PCCC tại các tầng và báo cháy đến từng căn hộ
   •     Hệ thống truyền hình Cable với anten parabol và Cable điện thoại.
   •     Hệ thống máy phát điện dự phòng.
   •     Với các công trình nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh, đường nội bộ,...sẽ thỏa mãn nhu cầu về ổn định chỗ ở cho hơn người dân sinh sống tại đây
    { }
    Mở App