Thiết kế – xây dựng nhà ở thời 4.0: Lựa chọn từ đơn vị thiết kế cho đến nhà cung cấp sản phẩm chỉ trong 10 phút

Vật liệu xây dựng - 2 tuần trước

Những phương thức mua bán sản phẩm, dịch vụ đã hoàn toàn thay đổi khi bước vào thời đại của công nghệ 4.0. Ngay cả việc lên ý tưởng thiết kế, tìm kiếm nhân sự xây dựng, cải tạo công trình và nhà ở cũng trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết so với quy trình truyền thống.

Ngôi nhà vốn là một tài sản có giá trị lớn, do vậy việc sửa chữa hay cải tạo nhà ở luôn đòi hỏi gia chủ phải lên kế hoạch, dự tính chi tiết. Ngoài việc lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà, cân đối tài chính, chủ nhà còn phải lựa chọn nhà thầu thi công, nguyên vật liệu để đảm bảo cả chất lượng, công năng và tính thẩm mỹ của công trình .

Tuy nhiên, đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là những gia chủ lần đầu xây, sửa nhà ở, việc thi công xây dựng có thể khiến họ gặp nhiều khó khăn, tốn kém khi đối điện với phát sinh.

Cũng chính từ những khó khăn này, ý tưởng về một nền tảng công nghệ kết nối toàn diện MyHomedy ra đời. Đây là kênh thông tin kết nối chủ nhà với các chuyên gia Kiến trúc, Xây dựng và các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ Nội - Ngoại thất.

myhomedy

Với giao diện thân thiện cùng hệ thống thông tin đồ sộ, xác thực, chủ nhà và chủ công trình có thể tìm kiếm nhanh chóng và tiếp cận trực tiếp dễ dàng với những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Xây dựng và Thiết kế, Thi công công trình mà không cần thông qua trung gian.

Bên cạnh đó, khi đến với my.homedy.com, người dùng sẽ được trải nghiệm một không gian tràn ngập các ý tưởng, những xu hướng thiết kế mới nhất dành riêng cho ngôi nhà của mình. Và hơn thế nữa là chọn lựa được những nhà cung cấp sản phẩm Nội – ngoại thất phù hợp để biến ý tưởng về ngôi nhà mơ ước của mình thành hiện thực.

thiet ke nha
Hình ảnh công trình chau chuốt với gần 1.300 ý tưởng thiết kế khác nhau.

Về phía các chuyên gia và đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ, thay vì chờ đợi khách hàng tìm kiếm đến, thì việc tự mình kết nối và trở thành thành viên trong mạng lưới Chuyên gia, Nhà cung cấp của MyHomedy sẽ có lợi thế tiếp cận tới khách hàng tiềm năng vượt trội hơn.

chuyen gia thiet ke
Các chuyên gia được phân loại theo Chuyên ngành, Sản phẩm và Dịch vụ phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Với đặc điểm là tương tác đa chiều, hệ thống thông tin do Myhomedy cung cấp sẽ được đánh giá và kiểm tra tính chính xác nhằm đảm bảo môi trường hoạt động của các Chuyên gia được uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Nền tảng công nghệ MyHomedy được phát triển bởi Cổng thông tin bất động sản Homedy.com. Với sứ mệnh “Giúp mọi người tìm và tạo nên một không gian sống tốt hơn”, MyHomedy tin rằng ngôi nhà không chỉ là không gian sống, mà còn là tổ ấm, là điểm tựa vững chắc cho mỗi người.

T.Linh

>>> XEM THÊM: 

Choáng ngợp với biệt thự ngay giữa Sài Gòn có giếng trời rộng 48m2

Tận mắt hồ cá Koi gần 14 tỷ khủng bậc nhất Việt Nam của đại gia Sài Gòn

Theo Homedy Blog Thị trường

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn
    /**/ /**/