Mở App

Một số công ty thiết kế kiến trúc tiêu biểu năm 2016

Thị trường - Hơn 1 năm trước

Trong lĩnh vực xây dựng công ty, các công ty thiết kế có vài trò tạo dựng những dự án công trình trong tương lai. Các công ty thiết kế dưới đây được đánh giá có uy tin và hiệu quả trong lĩnh vực thiết kế nói riêng và bất động sản nói chung tại Việt Nam.

1- Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Anh Linh (Alinco)

Aiinco tư vấn thiết kế dự án với trên 14 năm kinh nghiệm là đối tác đáng tin cậy của các chủ đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Xem chi tiết các dự án được thiết kế bởi Alinco

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Anh Linh (Alinco)
Chung cư Him Lam Chợ Lớn do Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Anh Linh thiết kế.

2- Công ty Thiết kế Archetype

Công ty Thiết kế Archetype Việt Nam được thành lập từ năm 2002 cũng cấp các dịch vụ thiết kế xây dựng tại khu vực Châu Á -Thái Bình Dương. Archetype đã thực hiện hơn 100 dự án thiết kế tại các nước Việt Nam, Lào, Myanmar, Qatar, Trung Quốc, Pháp, Ấn Độ…

Xem chi tiết các dự án được thiết kế bởi Archetype

3- Baumschlager Eberle Asean Co Ltd

Baumschlager Eberle được thành lập từ năm 1985 và hiện là một trong những công ty kiến trúc đa quốc gia thành công được xếp trong Top 100 văn phòng kiến trúc lớn nhất thế giới.

Xem chi tiết các dự án được thiết kế bởi Baumschlager Eberle Asean Co Ltd

4- Công ty Tư vấn và Thiết kế Kiến Trúc Việt Nam (DAC)

Công ty Tư vấn và Thiết kế kiến trúc Việt Nam là một đơn vị tư vấn thiết kế lớn, một trong những công ty tư vấn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch với tổng giá trị xây lắp của các đồ án lên đến nhiều chục ngàn tỷ một năm.

Xem chi tiết các dự án được thiết kế bởi DAC

5- DP Consulting Co Ltd

DP Consulting Co., Ltd hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng tại Việt Nam.

Xem chi tiết các dự án được thiết kế bởi DP Consulting Co Ltd

DP Consulting Co Ltd
Khu căn hộ The Navita - dự án do công ty DP Consulting Co., Ltd thiết kế.

 

6- Công ty TNHH Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và Cộng sự (HTT Group)

HTT Group hiện có hơn 100 kiến trúc sư và các nhà thiết kế tài năng và kinh nghiệm đang làm việc đã và đang thực hiện những dự án với quy mô lớn, chứng minh sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty vào sự phát triển của ngành thiết kế kiến trúc Việt Nam trong thế kỷ 21.

Xem chi tiết các dự án được thực hiện bởi công ty HTT Group

7- Junglim Architecture Vietnam Co Ltd

Junglim Architecture được sáng lập bởi các kiến trúc sư Hàn Quốc, đã và đang thực hiện nhiều dự án tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế xây dựng.

Xem chi tiết các dự án được thiết kế bởi Junglim Architecture

8- Công ty TNHH Kiến trúc NQH

Công ty TNHH Kiến trúc NQH (NQH Architects) được kiến trúc sư Ngô Quan Hiền sáng lập, tốt nghiệp trường kiến trúc Nam Califonia SCI-ARC. NQH Architects đã thiết kế trên 400 dự án quy hoạch đô thị và thiết kế kiến trúc tại Việt Nam. 

Xem chi tiết các dự án được thiết kế bởi NQH Architects

Công ty TNHH Kiến trúc NQH
Căn hộ Gateway Thảo Điền do công ty TNHH Kiến trúc NQH thiết kế.

9- Công ty Sagen

Công ty Sagen được thành lập từ năm 2003, với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng tại Việt Nam. 

Xem chi tiết các dự án được thiết kế bởi Sagen

10- TTA-Partners Construction Architecture JSC (TTAP)

Công ty Tư vấn Kiến trúc- Xây dựng TT-As (TT-Associates) mà tiền thân là Trung tâm RACBT (Trường Đại học Xây dựng) thành lập từ năm 1989. TT-Associates là một trong 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam do tổ chức Quốc tế Châu Á- Thái Bình Dương BCI bình chọn.

Xem chi tiết các dự án được thiết kế bởi TT—Associates

Trên là một số công ty thiết kế kiến trúc tiêu biểu có nhiều dự án thực hiện thiết kế tại Việt Nam được thực hiện trên báo cáo Infographic: Bức tranh toàn cảnh bất động sản Việt Nam năm 2016 do Homedy.com thực hiện.

Phương Nguyên

Theo Homedy Blog Thị trường

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Dự báo của chuyên gia về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2021

Bất động sản nghỉ dưỡng 2020 đã chịu nhiều "hệ lụy" nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19. Liệu với những thành công hiện tại trong kiểm soát dịch bệnh, phân khúc này liêucó tươi sáng hơn trong năm 2021 hay không?

4 ngày trước

6 xung lực tạo đà cho thị trường bất động sản 2021 và những năm sau

Các xung lực từ công nghệ bán hàng, pháp lý, chuỗi cung ứng, lãi suất… đang tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản 2021 và những năm sau.

1 tuần trước

Năm 2021, quản lý chặt chẽ tình trạng phân lô bán nền tràn lan

Từ năm 2021 sẽ không còn nhiều tình trạng tách thửa, hợp thửa tràn lan như trước đây. Việc kiểm soát chặt chẽ tình trạng phân lô bán nền được quy định nghiêm ngặt qua Nghị định 148/2020/NĐ-CP cùng với Luật Đầu tư 2020, Luật Xây dựng (sửa đổi) 2020, có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2021.

1 tuần trước

Bộ trưởng Bộ xây dựng: Bong bóng bất động sản đã không còn xuất hiện 6 năm nay

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà khẳng định thị trường bất động sản Việt Nam 6 năm qua hầu như không có bong bóng bất động sản và vẫn đang phát triển ổn định. Ngoài ra, thị trường còn ghi nhận nhiều điểm sáng.

2 tuần trước

3 dự án căn hộ tai tiếng nhất năm 2020 tại TP.HCM

Năm 2020, thị trường căn hộ TP.HCM ghi nhận nhiều dự án sai phạm pháp lý. Trong đó, 3 dự án được cho là "tai tiếng" nhất, khiến người mua ôm "quả đắng" khi sai phạm pháp lý, chủ đầu tư bỏ trốn là: La Bonita, Kingsway Tower và Park Vista.

2 tuần trước

2 nghịch lý dễ nhận biết nhất của thị trường bất động sản 2020

Năm 2020, thị trường bất động sản xuất hiện nhiều nghịch lý về nguồn cung, sức mua - giá bán sơ cấp và giá thuê - giá bán.

2 tuần trước

Nhìn lại thị trường bất động sản TP.HCM năm 2020 qua 10 sự kiện đáng nhớ

Bất động sản TP.HCM đã trải qua một năm đầy biến động với nhiều khó khăn và những gam màu sáng đáng chú ý. Hãy cùng nhìn lại thị trường bất động sản TP.HCM năm 2020 qua 10 sự kiện đáng nhớ dưới đây!

3 tuần trước

Thị trường căn hộ thứ cấp cuối năm: Nhiều môi giới bất động sản “đút túi đậm”

Nếu như trước đây, việc mua căn hộ sau đó bán lại phần lớn bị lỗ, bởi căn hộ thường dễ “mất giá”, thì thời gian vừa qua, thị trường căn hộ thứ cấp lại ghi nhận những giao dịch sôi động, giá căn hộ thứ cấp tăng cao giúp nhiều môi giới/nhà đầu tư “đút túi đậm”.

3 tuần trước

Nhìn lại những biến động của bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2020

Có lẽ năm 2020 được xem là một năm lịch sử đối với bất động sản nghỉ dưỡng, khi mà thị trường phải đối mặt với nhiều khó khăn và khốc liệt. Điều này được nhận định bởi yếu tố tác động lớn là đại dịch Covid-19. Dù năm 2020 đầy biến động nhưng BĐS nghỉ dưỡng vẫn được giới chuyên gia đánh giá nhiều tiềm năng trong tương lai.

3 tuần trước

Từ tháng 7/2021: Cứ mua nhà Hà Nội là có hộ khẩu Hà Nội

Theo quy định của Luật cư trú 2020 vừa được Quốc hội thông qua, từ ngày 01.7.2021, thời điểm Luật này có hiệu lực, nếu mua nhà tại Hà Nội (có chỗ ở hợp pháp tại Hà Nội) thì sẽ có hộ khẩu tại Hà Nội.

3 tuần trước

CHỦ ĐỀ CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí