MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Công ty CP Tư vấn Kiến trúc – Xây dựng TT – Associates
Tầng 10, toà nhà COMA 125D Minh Khai, Hà Nội
http://tt-as.vn/ 0436248045 Thiết kế kiến trúc
2004
Năm thành lập
tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 20 tháng 01 năm 2004, Công ty Tư vấn Kiến trúc- Xây dựng TT-As (TT-Associates) mà tiền thân là Trung tâm RACBT (Trường Đại học Xây dựng) thành lập từ năm 1989.

Với đội ngũ chuyên gia cao cấp, kiến trúc sư, kỹ sư trong nước và Quốc tế có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau, TT-Associates đã từng bước khẳng định tên tuổi, vị thế của mình đối với nền kiến trúc Việt Nam và Quốc tế.

Ngay từ những ngày đầu và trong suốt quá trình phát triển của mình, TT-Associates xác định chiến lược hợp tác, liên danh với các công ty nước ngoài như: Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hoa Kỳ … để có chất lượng tốt nhất cho những Dự án mà TT-Associates thực hiện. Chính vì vậy, mỗi công trình luôn là sự gắn kết hài hòa giữa lợi ích của Chủ đầu tư, giá trị nhân văn, thẩm mỹ, tính bền vững và hơn hết là sự thăng hoa giữa nghệ thuật và kỹ thuật tiên tiến.

TT-Associates là một trong 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam (TOP TEN BCI-ASIA) do tổ chức Quốc tế Châu Á- Thái Bình Dương BCI bình chọn, cúp Vàng “Thương hiệu & Nhãn hiệu” do Nhà nước trao tặng và  nhiều giải thưởng trong các cuộc thi kiến trúc.

 

Chính chủ bán gấp căn góc C2006 sổ đỏ, full nội thất
5.9 km
43 Triệu/m2
Chính chủ bán gấp căn góc C2006 sổ đỏ, full nội thất
- Vị trí dự án N04 Hoàng Đạo Thúy. Phía đông giáp khu đất N05. Phía Bắc giáp đường Hoàng Đạo Thúy. Phía Nam Giáp khu đất trường PTTH Hà Nội Amsterdam. ...
Đường Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
4 ngày trước
5.52 Tỷ
128.3 m2
0913592***
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn