Mua bán Đất tại Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Có 6 Đất đang giao dịch mua bán tại Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Phú Nhuận là một quận nội thành của TP Hồ Chí Minh, quận nằm về hướng Tây Bắc cách trung tâm thành phố 4.7 km và được xem là cửa ngõ ra vào phía Bắc của TP. Phía Đông giáp với quận Bình Thạnh, phía Tây giáp quận Tân Bình, phía Nam giáp quận 1 và quận 3, phía Bắc giáp quận Gò Vấp. Nhờ vị trí địa lý thuận lợi nên Phú Nhuận có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, xã hội. Mặt khác Phú Nhuận là khu vực có tỷ lệ dân cư phát triển sầm uất và lâu đời với hệ thống cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích hiện đại nên việc mua bán đất quận Phú Nhuận hay mua bán căn hộ chung cư cũng phát triển nhanh và mạnh hơn.

Phú Nhuận là quận trọng điểm nối liền khu trung tâm thành phố với các quận liền kề như Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp… là nơi hội tụ cơ sở hạ tầng giao thông từ đường bộ, đường không, đường sắt… nên Phú Nhuận trở thành đầu mối giao thông quan trọng. Khu vực Phú Nhuận còn sở hữu môi trường sống lý tưởng, trong lành khi có hệ thống cây xanh, công viên lớn được xem như là “lá phối xanh” của thành phố. Với những lợi ích nổi bật như trên thì việc mua bán đất quận Phú Nhuận nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, việc chọn mua đất tại Phú Nhuận trở thành ưu tiên hàng đầu cho những ai đang muốn định cư tại đây.

Để tiến hành giao dịch mua bán đất quận Phú Nhuận, các bạn nên tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến thị trường bất động sản tại khu vực này qua trang Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến các dự án đất một cách nhanh nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch và giúp bạn chọn được khu đất phù hợp với mình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà