Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán Đất nền dự án tại Quận Sơn Trà, Đà Nẵng 2021

   Quận Sơn Trà là một trong những quận nội thành của thành phố Đà Nẵng, hiện khu vực này đang có rất nhiều các dự án bất động sản lớn do các tập đoàn trong và ngoài nươc triển khai, việc mua bán đất nền dự án tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng nhờ vậy mà phát triển mạnh mẽ. Hiện Sơn Trà đang là khu vực được đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông, các dịch vụ tiện ích xã hội cũng được quan tâm đầu tư nhằm thúc đẩy các hoạt động mua bán đất nền Sơn Trà.

   Sơn Trà hiện có lượng quỹ đất trống lớn, đây là điều kiện để thu hút các nhà đầu tư, các tập đoàn bất động sản triển khai nhiều dự án tại Sơn Trà, với nhiều khu resort nổi tiếng, nhiều khu biệt thự cao cấp, các toàn nhà cao tầng…. Việc mua đất nền quận Sơn Trà, bán đất nền quận Sơn Trà diễn ra sôi động hơn trước. Giá giao dịch mua bán dao động từ 50 – 200 triệu đồng/m2 tùy từng khu vực. Cùng với đó là việc ngày càng có nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn mở trụ sở, văn phòng đại diện tại Sơn Trà nên nhu cầu về thuê văn phòng, nhà ở tại đây rất cao, là điều kiện thu hút hơn nữa việc mua bán đất nền tại Sơn Trà.

   Nếu các bạn đang có nhu cầu tham khảo các thông tin về hoạt động mua bán đất nền dự án tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng, bạn truy cập vào Homedy.com nhé. Chúc các bạn thành công!.

   Có 1 Đất nền dự án đang giao dịch mua bán tại Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Bán lô đất 180m2 khu Mega đường Trần Sâm, hướng Tây Bắc 479,3 km
   37,2 tr/m2

   Bán lô đất 180m2 khu Mega đường Trần Sâm, hướng Tây Bắc

   Bán lô đất 180m2 khu Mega đường Trần Sâm, hướng Tây Bắc.Khu vực: Bán đất tại Phường Nại Hiên Đông.Cần bán đất mặt tiền đường Trần Sâm.Lô 10x18 = 180m2 sơn...
   • 6,7 Tỷ
   • 180 m2
   • Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
   • 2 tháng trước

   Bán Đất nền dự án tại Quận Sơn Trà, Đà Nẵng 2021

   Xem thêm