Chung cư Iris Garden có đạt chuẩn phòng cháy chữa cháy không?

Dự án - Hơn 1 năm trước - US-Ashburn

Thời gian gần đây khi mà rất nhiều các vụ cháy lớn xảy ra tại các tòa chung cư cao tầng, báo hiệu sự mất an toàn trong cháy nổ đã khiến nhiều cư dân e ngại và đặt câu hỏi về PCCC. Vậy liệu Iris Garden có đạt chuẩn PCCC không, bạn tham khảo bài viết dưới đây!.

Căn hộ cao cấp Iris Garden Mỹ Đình tọa lạc tại phía Tây của thủ đô, nơi có tốc độ phát triển nhanh, mạnh nhất với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích đồng bộ giúp các cư dân có một môi trường sống trong lành, yên tĩnh. Chủ đầu tư dự án cho biết đã dành ra 50% diện tích để trồng cây xanh và phát triển các tiện ích mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài yếu tố môi trường sống và tiện ích đi kèm, vấn đề phòng cháy chữa cháy cũng được các cư dân đặt lên hàng đầu khi mà thời gian gần đây có rất nhiều các vụ cháy xảy ra tại các tòa nhà chung cư. Gần đây nhất là vụ cháy toàn nhà chung cư tại Tứ Hiệp – Thanh Trì, chung cư CT6 Hồng Hà Eco City, đặc biệt vào cuối tháng 3 vụ cháy chung cư Carina ở quận 8 Sài Gòn làm 13 người mất đã gây nên nỗi lo lớn cho các cư dân tại chung cư.

=>Xem thêm: 3 điểm nổi bật chỉ có tại dự án chung cư Iris Garden

du-an-iris-garden

Hệ thống PCCC được đặt lên hàng đầu khi các cư dân có ý định mua căn hộ. Theo đó, tại Iris Garden, hệ thống PCCC được đầu tư hiện đại và đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống báo khói, báo cháy và bình chữa cháy được trang bị tại hành lang mỗi tầng căn hộ nhằm đảm bảo chữa cháy kịp thời khi có sự cố xảy ra. Hệ thống hút khói, họng tiếp nước được bố trí đầy đủ, mỗi hành lang đều có chuông, loa báo cháy… Khoảng cách giữa các tòa nhà tại Iris Garden là lớn hơn 25m đảm bảo độ thông thoáng, an toàn khi có cháy xảy ra.

=>Xem thêm: 3 tiện ích nổi bật tại dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình

du-an-iris-garden

Hệ thống thang máy, thang bộ và thang thoát hiểm cũng được chủ đầu tư chuẩn bị đầy đủ, mọi vật liệu trong căn hộ được cam kết là không gây cháy nổ. Mặt khác, tất cả các cư dân tại Iris Garden sẽ thường xuyên được trang bị kiến thức về PCCC tại chỗ, tổ chức các buổi tập huấn, hướng dẫn về kiến thức PCCC, thoát hiểm để mỗi khi có sự cố xảy ra mọi cư dân có thể tự mình thoát khỏi đám cháy trước tiên.

Mọi hệ thống, trang thiết bị PCCC bên trong tòa nhà được ban quản lý kiểm tra, bảo trì thường xuyên tránh tình trạng khi có sự cố xảy ra lại không dung được. Như vậy, nếu như bạn đang muốn mua chung cư cao cấp Iris Garden và vẫn còn băn khoăn về hệ thống PCCC thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ tại Iris Garden. Với việc đầu tư đồng bộ hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp các cư dân yên tâm hơn khi sống sống tại đây.

Thủy Tiên

Theo Homedy Blog Thị trường

USVA - 39.043757,-77.487442 - 1 - homedy.com - TLSv1.2 - c02f
Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

0 bình luận
Bình luận của đã được gửi thành công, vui lòng chờ xử lý. Gửi
Sonnv (Thay đổi)

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn