Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Cho thuê Nhà riêng tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội 2020

   Thanh Trì là một huyện ngoại thành nằm ở phía Nam của thủ đô Hà Nội, nơi ó hệ thống giao thông phát triển hiện đại, là cầu nói vùng trung tâm thành phố với các huyện, tỉnh phía Nam, Đông Nam nói riêng và khu vực miền Trung, Nam của cả nước nói chung. Đây là khu vực thu hút sự đầu tư rất lớn từ các doanh nghiệp nước ngoài, tại đây có rất nhiều các doanh nghiệp, khu công nghiệp lớn nhỏ, xưởng chế xuất… nên lực lượng lao động tập trung tại đây rất đông, nhu cầu về nhà ở cao, đây là điều kiện giúp cho hoạt động cho thuê nhà huyện Thanh Trì phát triển, đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở cho người dân.

   Có 1 Nhà riêng đang giao dịch cho thuê tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Chính chủ cho thuê nhà thị trấn Văn Điển diện tích 45m2 x 4 tầng giá 6 triệu/tháng 9 km

   Chính chủ cho thuê nhà thị trấn Văn Điển diện tích 45m2 x 4 tầng giá 6 triệu/tháng

   Chính chủ cho thuê nhà thị trấn Văn Điển diện tích 45m2 x 4 tầng giá 6 triệu/tháng.+ Cần cho thuê nhà lâu dài, diện tích 45m2 4Tầng gần nhà thi đấu Thanh...
   Đường Cổ Điển A, Thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
   3 tháng trước
   6 Triệu/tháng 45 m2
   Trường | Chat ngay

   Hiện tại, khu vực Thanh Trì đang có rất nhiều các giao dịch cho thuê nhà huyện Thanh Trì với đa dạng các loại hình từ: cho thuê nhà riêng huyện Thanh Trì, cho thuê nhà nguyên căn huyện Thanh Trì… các căn nhà cho thuê có vị trí và giá cả đa dạng nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân. Mặt khác, các ngôi nhà cho thuê đều nằm trên các tuyến đường lớn, đông đúc và sầm uất thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán đáp ứng mọi nhu cầu và chất lượng cuộc sống cho người dân.

   Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch cho thuê nhà tại huyện Thanh Trì, bạn tham khảo thị trường bất động sản Thanh Trì để quá trình giao dịch diễn ra thành công. Ngoài ra, để cập nhật các dự án chung cư, các  thông tin cho thuê chung cư khác tại khu vực thành phố Hà Nội bạn vào Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn có những thông tin đầy đủ, chi tiết nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho bạn và gia đình.

   Chat trực tuyến
   Danh sách tin nhắn