Môi giới BĐS muốn thành công bắt buộc phải nắm được 4 điều tối kỵ này!

Nhà môi giới - Hơn 1 năm trước

Môi giới bất động sản là một nghề mang lại mức thu nhập hấp dẫn song cũng đòi hỏi không ít kinh nghiệm cũng như kỹ năng. Và nếu muốn trở thành một môi giới BĐS thành công, bạn tuyệt đối cần phải tránh 4 điều tối kỵ dưới đây!

4 điều tối kỵ cần tránh khi hành nghề

Tránh được nhiều điều này sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân, tăng cơ hội phát triển sự nghiệp nếu bạn muốn trở thành một nhà môi giới bất động sản thành công.

1. Môi giới BĐS không bán đúng giá

Khách hàng ngày nay rất thông thái, họ có thể nắm bắt được giá thị trường cũng như đủ tỉnh táo để nhận ra môi giới BĐ có thực sự nâng giá hay không. Do đó, bạn đừng “dại” mà kê giá ăn chênh ở mức quá cao để bị phát hiện.

môi giới bất động sản

Bán nhà không đúng giá là sai lầm lớn bạn nên tránh - Ảnh minh họa

Cùng với đó, muốn thành công với nghề môi giới nhà đất bạn nên nhớ đừng bao giờ vì lợi ích nhất thời mà để mất chữ tín với khách hàng. Khi đã có lòng tin từ khách hàng, bạn có thể được khách hàng giới thiệu bạn bè và người thân, từ đó bạn gia tăng được tệp khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

2. Môi giới BĐS hạn chế nguồn sản phẩm

Nguồn khách hàng đa dạng đồng nghĩa với nhu cầu của họ cũng phong phú. Vì vậy, muốn thành công với nghề môi giới nhà đất phụ thuộc rất nhiều vào sản phẩm bạn đang bán.

Theo các chuyên gia, muốn thành công với nghề môi giới thì giá bán của bạn cần thấp hơn giá thị trường từ 10-15 %. Đặc biệt, cần phải mở rộng hạn chế nguồn sản phẩm từ biệt thự, căn hộ cao cấp, căn hộ trung cấp, nhà riêng đến đất nền…

3. Môi giới BĐS không nắm bắt được nhu cầu cần khách hàng

Môi giới bán nhà cái nghề người ta hay châm chọc, tuy nhiên có nhiều người thành công, kiếm tiền tỉ hàng tháng là chuyện đơn giản như trở bàn tay. Trong đó, chốt được khách hàng sau một cuộc gặp là cả một nghệ thuật. Và, nắm bắt được nhu cầu cần của khách hàng là yếu tố chủ chốt để bạn nhanh chóng bán được BĐS.

môi giới bất động sản

Khách hàng là đối tượng hướng tới, nếu bạn nắm được nhu cầu của họ, coi như bạn đã thắng!

Thông tin môi giới nhà đất TP HCM rất nhiều, bạn có thể tìm hiểu và nằm lòng. Tuy nhiên, để thành công là cả một quá trình chứ không hề đơn giản. Bởi, hàng loạt công ty môi giới nhà đất uy tín ra đời để phục vụ, tại đây sẽ có những môi giới bán nhà có kinh nghiệm khác nhau phục vụ nhu cầu người mua. Do đó, tính cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn bao giờ hết.

4. Môi giới bất động sản (BĐS) thiếu kiến thức chuyên môn

Đừng để bản thân rơi vào bế tắc khi thiếu kiến thức trong nghề, do đó, bạn hãy dành thời gian để học hỏi mỗi ngày. Việc nâng cao tầm kiến thức là điều cần thiết của một môi giới nhà đất giàu kinh nghiệm và được nhiều người tin tưởng, trọng dụng.

Mấu chốt để người môi giới thành công đó là:

+ Kỹ năng chuyên môn vững chắc trong nghề.

+ Phải có đủ kiến thức chuyên ngành BĐS.

+ Phải có trình độ học vấn và phải được đào tạo bởi những đơn vị công ty uy tín.

+ Có kinh nghệm, vốn sống là những điều kiện giúp người làm nghệ môi giới nhà đất thành công trong tương lai.

Nên nhớ rằng, đây là một nghề có tỉ lệ đào thải khá cao, rõ nét, cho nên nếu muốn môi giới bán nhà thành công bạn phải học hỏi mỗi ngày.

Vừa rồi là một số lưu ý của Homedy đối với nghề môi giới BĐS nói chung và đối với những người mong muốn thành công với nghề môi giới BĐS nói riêng. Rất hy vọng rằng với những chia sẻ trên, bạn sẽ luôn học hỏi và thành công với nghề môi giới BĐS.

>>> XEM THÊM:

Hà Nội: Vì sao giá nhà liền kề đang có xu hướng cao hơn giá biệt thự?

Thị trường chung cư nửa cuối 2019 sẽ ra sao?

H. Mai (Tổng hợp)

Theo Homedy Blog Nhà môi giới

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Phụ nữ làm môi giới bất động sản: Nên hay không nên?

Phụ nữ làm môi giới bất động sản đã không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên nghề này có thực sự phù hợp với nữ giới, bạn sẽ được gì và mất gì? Liệu bạn nên làm gì để vượt qua những khó khăn? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được Homedy giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây!

11 giờ trước

Quỵt hoa hồng: Rủi ro lớn có thể gặp của môi giới bất động sản

Khái niệm “quỵt hoa hồng’ có lẽ không còn lạ lẫm với các môi giới bất động sản (BĐS). Rất nhiều môi giới đã phải “ngậm đắng nuốt cay” mà không thể tìm ra lối thoát.

1 ngày trước

3 nguyên tắc đầu tư bất động sản tỉnh lẻ không bị chôn vốn, cơ hội sinh lời cao

Khi các khu đô thị lớn không còn nhiều quỹ đất để đầu tư phát triển dự án, dòng tiền của một số nhà đầu tư chuyển hướng về thị trường tỉnh lẻ. Tuy nhiên, cũng không ít nhà đầu tư đau đầu về vấn đề chôn vốn bất động sản. Dưới đây là những nguyên tắc đầu tư giúp bạn thoát khỏi nỗi lo này!

1 tuần trước

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn