Mua Bán Căn Hộ Skyvilla

Có 62 Căn hộ Skyvilla đang giao dịch mua bán

SkyVilla là loại biệt thự được thiết kế kết hợp cùng căn hộ thành một cấu trúc tổng thể, đặc biệt trên không với diện tích rất rộng. Căn hộ Sky Villa có đường nét kiến trúc và phong cách mới lạ, phá vỡ những giới hạn thiết kế thông thường, một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí với các chất liệu cao cấp và hiện đại nhất.

Căn hộ SkyVilla được đặt trên tầng cao của tòa nhà và là một trong những loại hình căn hộ được nhiều người nổi tiếng ở trên thế giới và các nước phát triển ưa chuộng nhất. SkyVilla là những căn hộ có đường nét kiến trúc và phong cách mới lạ, phá vỡ những giới hạn thiết kế thông thường: một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí với các chất liệu cao cấp và hiện đại nhất.

SkyVilla có thể xem là một loại biệt thự được thiết kế đặc biệt trên không với diện tích rất rộng. Mọi tiện nghi và không gian chức năng của SkyVilla đều được trải rộng trên một sàn này nhưng phân chia không gian chỉ mang tính ước lệ, tạo ra những góc nhìn rộng thoáng và tính tiện nghi trong sinh hoạt. Ở bất kỳ vị trí nào trong SkyVilla cũng có thể thấy không gian trải rộng trước mắt. Hiện nay, SkyVilla là sự chọn lựa hàng đầu của các nhà thành đạt giàu có muốn khẳng định được đẳng cấp của mình.

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: