Cho thuê căn hộ mini Bình Thạnh: 5 lưu ý giúp bạn cho thuê được giá

Thị trường - Hơn 1 năm trước

Cho thuê căn hộ mini quận Bình Thạnh là một kênh đầu tư bất động sản phổ biến được nhiều người sở hữu căn hộ, giới đầu tư lựa chọn hiện nay. Bởi một số ưu điểm mà loại hình bất động sản này mang lại như dễ dàng cho thuê, nhu cầu của khách hàng lớn, có một nguồn thu ổn định hàng tháng. 

Quận Bình Thạnh là một quận trung tâm tại TPHCM. Tại đây, giá mua bán bất động sản đắt đỏ khiến nhiều người lựa chọn thuê căn hộ mini Bình Thạnh để sinh sống và làm việc. Việc cho thuê nhà để được giá, nhanh chóng, thuận tiện thì nên chú ý đến một số thông tin sau:

Kỹ năng đàm phám giá

Giá cho thuê căn hộ mini Bình Thạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khu vực, vị trí địa lý, diện tích, tiện ích. Vì thế khi đàm phán bạn hãy chỉ ra những lợi ích của việc cho thuê căn hộ mini Bình Thạnh mà bạn đang sở hữu. Những lợi ích trong quá trình đàm phán sẽ giúp người mua nhanh chóng đưa ra quyết định, giúp bạn có được mức giá cho thuê tốt. Nếu hạch toán chi tiết trong tổng diện tích hay tính trong tổng thời gian thuê thì đó số tiền khá lớn.

Hơn thế nữa, nếu hình thức kinh doanh là cho thuê căn hộ mini số lượng lớn thì kỹ năng đàm phán là hết sức cần thiết. Để hợp tác dài lâu, hai bền đều phải có những thỏa thuận phù hợp với lợi ích đôi bên. Chắc chắn người cho thuê luôn mong được giá thuê tốt, thời gian thuê dài. Ngược lại, người đi thuê lại cũng mong có mức giá hợp lý để nhận được mức lợi nhuận xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Không chỉ vậy, để đầu tư căn hộ chung cư có lợi nhuận cao, nhà kinh doanh cũng cần cải tạo lại căn hộ. Nhằm tận dụng tối đa không gian bị chủ nhà lãng phí, tạo ra thêm những giá trị cho khách đi thuê để tăng thêm lợi nhuận cho mình.

cho-thue-can-ho-mini-binh-thanh
Kỹ năng đàm phán giúp bạn thỏa thuận mức giá hợp lý với người thuê

Nhắm tới trúng khách hàng mục tiêu

Sai lầm phổ biến của nhà kinh doanh bất động sản là việc hay học các trung tâm môi giới bất động sản, tiếp thị sản phẩm với nội dung chung chung để nhằm thu hút nhiều khách thuê với nhiều nhu cầu khác nhau. Xét về bản chất, các trung tâm môi giới bất động sản cần nhiều khách hàng bởi họ có nhiều sản phẩm để giao bán. Ngược lại, bạn chỉ mỗi căn hộ chung cư của mình là sản phẩm. Chính bởi vậy, bạn đừng tốn công vào những khách hàng có nhu cầu không phù hợp mà nên tập trung tìm kiếm những khách hàng mục tiêu.

Để tiếp cận sát với khách hàng mục tiêu là những người có nhu cầu thuê căn hộ diện tích nhỏ tại Bình Thạnh, bạn cần mô tả thật chính xác các đặc điểm căn hộ chung cư  cho thuê của mình, giá cả cũng như các khoản phí, kèm theo những hình ảnh thật của bất động sản đó. Sau đó bạn đưa các thông tin đó lên website thông tin bất động sản như Homedy.com để tăng lượng người tiếp cận hơn, giúp bạn dễ dàng cho thuê được căn hộ với mức giá tốt.

cho-thue-can-ho-mini-binh-thanh
Chú ý nhắm tới đối hàng mục tiêu khi cho thuê căn hộ

Đăng tin ngay khi có thể

Thời gian chính là tiền bạc đặc biệt với việc thuê nhà tính theo ngày. Trong bất động sản, nếu mỗi ngày trôi qua, bạn không tìm được khách thuê căn hộ của mình nghĩa là bạn đã  mất đi một khoản tiền tương ứng. Nhất là đối với hình thức kinh doanh đi thuê – cho thuê lại, khi tiền nhà đã thanh toán cho chủ căn hộ mà vẫn chưa có khách thuê phòng thì khoản chi phí đầu tư của bạn sẽ ngày một tăng.

Việc đưa ra một mức giá cho thuê phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích căn hộ, vị trí, tiện ích. Chính vì thế, hãy căn cứ để định mức giá phù hợp giúp căn hộ của bạn nhanh chóng được cho thuê. 

>> XEM THÊM:

Đừng cho thuê nhà ở nếu chưa nắm rõ 4 vấn đề pháp lý này!

Nằm lòng 6 nguyên tắc này để đầu tư bất động sản cho thuê “trăm trận, trăm thắng”

N. Phương (Tổng hợp)

Theo Homedy Blog Thị trường

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thị trường BĐS mùa Covid: Phân khúc vừa túi tiền sẽ “phủ sóng”

Mặc dù thị nền kinh tế đang và sẽ chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch Covid-19. Song, theo nhận định của nhiều chuyên gia kinh tế, thị trường BĐS Việt Nam vẫn có nhiều điểm sáng.

8 giờ trước

Dịch chưa qua, tháng cô hồn sắp đến: Thị trường BĐS sẽ ra sao?

Có lẽ thị trường BĐS 2020 đang bị thử thách khá lớn ở giai đoạn này khi mà vừa phải chống chọi với 2 đợt dịch bệnh liên tiếp, vừa tiến gần đến tháng 7 âm lịch (hay còn gọi là tháng cô hồn). Bởi, thông thường giao dịch BĐS vào tháng này bao giờ cũng trầm lắng do tâm lý “kiêng kị”.

1 ngày trước

Giảm tiền thuê đất cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Ngày 10/8/2020, Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 22/2020/QĐ-TTg về việc giảm tiền thuê đất năm 2020 cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

1 ngày trước

CHỦ ĐỀ CÙNG CHUYÊN MỤC

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn