MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY

Báo cáo thị trường Bất động sản Homedy: Mang đến góc nhìn BĐS đa chiều cho nhà đầu tư và người dân

Tính năng Homedy - 1 tháng trước

Là một trong những ấn phẩm uy tín và được giới chuyên môn đánh giá cao, báo cáo thị trường Bất động sản của Homedy cung cấp đến người dùng những phân tích, tình hình chi tiết BĐS theo tháng trên nhiều phân khúc và nhiều địa phương.

Mặc dù chỉ mới ra mắt được 3 số từ tháng 3/2019 đến nay, tuy nhiên, các ấn phẩm Báo cáo thị trường Bất động sản của Homedy đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn cũng như các nhà đầu tư, khách hàng trên cả nước.

báo cáo thị trường bđs Homedy

Một hình ảnh trong Báo cáo thị trường BĐS tháng 4/2019 của Homedy

Theo đó, Báo cáo thị trường Bất động sản của Homedy sở hữu một số điểm mạnh như sau:

Thứ nhất, trong khi các đơn vị khác chỉ tổng hợp báo cáo BĐS theo quý thì Homedy đã có báo cáo chi tiết về tình hình bất động sản theo tháng và quý dựa trên các phân khúc BĐS có biến động mạnh mẽ. Các phân khúc thường được chuyên gia đề cập đến gồm thị trường đất nền, căn hộ, biệt thự, khách sạn, nhà mặt phố…

Thứ hai, báo cáo có sự theo dõi và đánh giá chi tiết về biến động của cả thị trường BĐS sơ cấp và thứ cấp. Điều này giúp các nhà đầu tư và người dân có thêm những dữ liệu để so sánh, đánh giá trước khi tiến hành mua, bán BĐS.

Thứ ba, báo cáo có những dữ liệu phân tích sâu về tình hình BĐS tại một số thị trường nhất định. Đồng thời, đưa ra gợi ý về các phương thức kinh doanh bất động sản hiệu quả dành cho nhà đầu tư và khách hàng.

báo cáo bất động sản Homedy

Ảnh cắt từ bản Báo cáo thị trường BĐS tháng 4/2019 của Homedy

Theo Chuyên viên phân tích BĐS của Homedy - Vương Đình Khánh, mọi thông tin trong bản báo cáo các tháng được lấy từ nguồn dữ liệu riêng và các nghiên cứu thị trường của Homedy. Các thông tin và nhận định trong bản báo cáo có tính chất tham khảo nhằm giúp đỡ các nhà đầu tư và khách hàng có thêm góc nhìn mới về thị trường BĐS Việt Nam tại thời điểm gần nhất.

Chi tiết các ấn phẩm Báo cáo thị trường Bất động sản của Homedy đã được xuất bản, khách hàng vui lòng tham khảo tại đây!

Theo Homedy Blog Tính năng Homedy

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

0 bình luận
Bình luận của đã được gửi thành công, vui lòng chờ xử lý. Gửi
Sonnv (Thay đổi)

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn