Bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa mới nhất đến năm 2030, tầm nhìn 2050

Thị trường - 2 tháng trước

Bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa mới nhất đến năm 2030, tầm nhìn 2050 không chỉ giúp người dân nắm rõ định hướng phát triển của tỉnh Long An mà còn là cơ hội cho giới đầu tư biết nắm bắt thời cơ.

Bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa hiện đang là mối quan tâm của không ít người dân trong và ngoài tỉnh Long An. Với mục tiêu đưa huyện trở thành khu vực kinh tế trọng điểm của tỉnh, huyện Đức Hòa đang đẩy mạnh cải thiện và đổi mới chính sách an sinh xã hội.

Bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa theo định hướng của Nhà nước

Bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa trong lĩnh vực kinh tế

Theo tìm hiểu từ nền tảng kết nối bất động sản Homedy, Đức Hòa thuộc đơn vị hành chính huyện thuộc tỉnh Long An, nằm ở khu vực phía Tây của TP. HCM. Toàn Đảng toàn dân huyện Đức Hòa đang hướng đến mục tiêu trở thành vùng trọng tâm của tỉnh về phát triển kinh tế và xã hội.

ban do quy hoach huyen duc hoa long an

Sở hữu vị trí thuận lợi, tiếp giáp với nhiều huyện ngoại thành của TP.HCM, huyện Đức Hòa hiện đang là cầu nối liên kết khu vực. Qua đó, mở ra điều kiện vô cùng thuận lợi để người dân trong huyện Đức Hòa giao thương cũng như thu hút đầu tư. Hàng loạt dự án quy hoạch huyện Đức Hòa đã được xây dựng với động lực thúc đẩy huyện thành khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh.

Theo bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa đến năm 2030 - tầm nhìn 2050, nơi đây sẽ trở thành vùng kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh Long An. Đồng thời, trở thành đô thị trọng điểm phía Tây của TP. HCM. 

Cụ thể, huyện Đức Hòa được định hướng phát triển không gian cân bằng và bền vững, kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, phù hợp với quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và điều kiện đặc thù của địa phương; thích ứng với biến đổi khí hậu của khu vực.

Vài năm trở lại đây, Đức Hòa đang trở thành địa phương trong tầm ngắm của nhiều tập đoàn kinh tế lớn với những khu đô thị, khu phức hợp đồng bộ và hiện đại. Đơn cử như tập đoàn Vingroup, hiện đang triển khai dự án Khu phức hợp, vui chơi giải trí Vinhomes Đức Hòa với quy mô siêu khủng. Theo quy hoạch huyện Đức Hòa, dự kiến huyện sẽ trở thành thị xã Hậu Nghĩa và là đô thị loại III giai đoạn 2025.

Bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa trong lĩnh vực hạ tầng cơ sở

Trong thông tin quy hoạch huyện Đức Hòa không thể thiếu quy hoạch cơ sở hạ tầng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, giúp đánh giá năng lực phát triển Đức Hòa trong giai đoạn tới. 

Bản đồ quy hoạch Đức Hòa đối với cơ sở hạ tầng được xác định như sau:

 • Hoàn thiện mở rộng tuyến đường 821, dài 4,5 km, rộng 7 – 11m

 • Hoàn thiện mở rộng tuyến đường 822 Hiệp Hòa – Cầu Tân Thái, dài 12,5 km, rộng 7m

 • Hoàn thiện mở rộng tuyến đường 823 Trà Cú – Cầu Thầy Ca, dài 12,3 km, rộng 7 – 11m

 • Hoàn thiện mở rộng tuyến đường 823B KCN Đức Hòa 2 – 3, dài 11km, rộng 11m

 • Xây dựng, mở rộng và hoàn thiện các tuyến đường 823C Gò Mối – Mỹ Hạnh, dài 9km, rộng 9m

 • Hoàn thiện mở rộng tuyến đường 824 Hựu Thạnh – Mỹ Hạnh, dài 12,3 km, rộng 11 – 19m

 • Xây dựng, mở rộng và hoàn thiện các tuyến đường 825 Lộc Giang- Cầu Đôi, dài 33,2 km, rộng 11 – 30m

 • Xây dựng, mở rộng và hoàn thiện các tuyến đường 830 Hiệp Hòa – Hựu Thạnh, dài 30 km, rộng 7 – 17m

 • Xây dựng, mở rộng và hoàn thiện kênh Tây, dài 8km, rộng 22m

 • Mở rộng và hoàn thiện các tuyến đường  Hải Sơn – Tân Đức, dài 6km, rộng 30 – 45m

 • Hoàn thiện mở rộng Đại lộ Đức Hòa – Hậu Nghĩa, dài 9km, rộng 40m

ban do quy hoach huyen duc hoa long an

Đồng thời, hoàn thiện các nút giao thông quan trọng như: tuyến cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, cao tốc TP.HCM – Trung Lương, tuyến Quốc lộ 1A, tuyến QL N2, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành… Qua đó, từ trung tâm huyện Đức Hòa di chuyển dễ dàng đến huyện Bình Chánh chỉ mất tầm 8 phút đi theo Tỉnh lộ 10.

Bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa trong lĩnh vực công nghiệp

Quy hoạch công nghiệp là lĩnh vực không thể thiếu tại huyện Đức Hòa trong giai đoạn 2030, tầm nhìn 2050. Với đòn bẩy hạ tầng nâng cấp bởi tuyến đường Vành đai và Vành đai 4, kết hợp cùng vị trí chiến lược đóng vai trò liên kết giữa khu vực Tây Nam và Tây Bắc, có thể khẳng định công nghiệp hứa hẹn sẽ là lĩnh vực thế mạnh nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại Đức Hòa trong thời gian tới. 

ban do quy hoach huyen duc hoa long an

Trên bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa Long An, có thể thấy rõ vai trò của các trục hành lang kinh tế TP.HCM, cửa khẩu quốc tế Nội Bài thông qua Quốc lộ 22 đối với lĩnh vực công nghiệp. Các tuyến Quốc lộ N2, đường Nguyễn văn Bứa, DT 10 (Trần Văn Dầu) nối tiếp cùng các vùng công nghiệp nội thành. Đặc biệt, hình thành liên kết vùng cùng nhiều khu công nghiệp phía Tây Bắc thuộc TP.HCM. Điển hình gồm khu công nghiệp Lê Minh Xuân, khu công nghiệp An Hạ, khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp Phong Phú…

Trên địa bàn huyện Đức Hòa, một số khu công nghiệp quy mô lớn hiện nay có thể kể đến gồm: khu công nghiệp Đức Hòa 1 (274ha), khu công nghiệp Xuyên Á (200ha), khu công nghiệp Hồng Đạt (100ha), khu công nghiệp Resco (296 ha), khu công nghiệp Minh Ngân (147ha), khu công nghiệp Cali Long Đức (200ha) và hàng loạt khu công nghiệp khác…

Trên đây là bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa mới nhất đến năm 2030, tầm nhìn 2050 tổng hợp từ nền tảng kết nối bất động sản Homedy. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn! Để tra cứu thông tin quy hoạch huyện Đức Hòa bạn có thể tham khảo thêm tại chuyên mục Thị trường của Homedy. Chúc bạn thành công!

>> XEM THÊM:

Bản đồ quy hoạch huyện Bến Lức: Chi tiết, mới nhất

Bản đồ quy hoạch huyện Thanh Trì chi tiết, mới nhất 2021

Vân Anh (Tổng hợp)

Theo Homedy Blog Thị trường

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

top

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tổng hợp dự án căn hộ cao cấp Đà Nẵng đáng mua nhất hiện nay

Thị trường căn hộ cao cấp Đà Nẵng vô cùng sôi động với hàng loạt dự án mới đẳng cấp. Cùng Homedy điểm danh những dự án chung cư cao cấp đáng đầu tư nhất tại Đà Nẵng thời điểm hiện tại.

3 ngày trước

Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp và tất cả những điều cần biết

Dưới đây là tổng hợp những điều bạn cần biết về thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, hãy cùng Homedy tìm hiểu chi tiết trong bài viết ngay nhé.

4 ngày trước

Chuyên gia lần đầu tiên hé lộ: Công thức tạo sốt đất trong 2 tuần

Một cơn sốt đất đi qua có thể giúp nhà đầu tư hốt tiền tỉ, nhưng cũng khiến không ít người trắng tay. Trên thực tế, nhà đầu tư cần hết sức thận trọng bởi đó có thể chỉ là những cơn sốt đất ảo do những cá mập tạo ra.

4 ngày trước

Ồ ạt tin rao bán khách sạn Nha Trang giảm cực sâu

Hiện nay, hàng loạt khách sạn tại Nha Trang đang phải tạm dừng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhiều doanh nghiệp đã âm thầm rao bán khách sạn Nha Trang do không trụ nổi lãi vay và các khoản nợ. Thế nhưng vẫn khó tìm khách mua dù giá đang giảm sâu.

5 ngày trước

Thuê chung cư 1 phòng ngủ TPHCM giá rẻ cần lưu ý những gì?

Thuê chung cư 1 phòng ngủ TPHCM giá rẻ là giải pháp nhà ở được nhiều sinh viên, nhân viên văn phòng và gia đình nhỏ có mức thu nhập thấp lựa chọn. Vậy đối với loại hình nhà ở chung cư 1 phòng ngủ TPHCM giá rẻ, khi thuê ở bạn cần lưu ý những gì?

1 tuần trước

Bỏ túi kinh nghiệm thuê chung cư 2 phòng ngủ cực hữu ích

Thuê chung cư 2 phòng ngủ cần lưu ý những gì? Tìm hiểu ngay những cách để tìm thuê được căn hộ phù hợp, giá tốt, đảm bảo việc thuê nhà được dài hạn và ổn định.

1 tuần trước

Nhìn lại thị trường mua bán Officetel TP.HCM trong mùa dịch Covid-19

Trong bối cảnh đợt dịch Covid-19 thứ 4 trở thành “cú đấm” chí mạng vào thị trường bất động sản nói chung, hoạt động mua bán Officetel tại TP.HCM cũng đang phải đối mặt với không ít khó khăn.

1 tuần trước

Khu vực nào đang rao bán nhà quận Hai Bà Trưng dưới 2 tỷ?

Bán nhà quận Hai Bà Trưng dưới 2 tỷ tưởng chừng như rất khó tìm bởi nhà đất ở đây luôn ở mức “ngất ngưởng”. Tuy nhiên, nếu nắm được những cách dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tìm mua được những căn nhà tốt, giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng.

1 tuần trước

Làn sóng rao bán khách sạn TP.HCM từ vài chục đến hàng trăm tỷ đồng

Từ đợt Covid-19 lần thứ 4 bùng phát đến nay, làn sóng rao bán khách sạn TP.HCM ngày càng nhiều. Không khó để bắt gặp những khách sạn ngay khu trung tâm TP.HCM được rao bán với giá từ vài chục đến hàng trăm tỷ đồng.

1 tuần trước

Mua nhà dưới 1 tỷ TP.HCM “khó” nhưng vẫn “có”!

Giá nhà đất TP.HCM trong nhiều năm qua luôn trong tình trạng cao chót vót. Vậy với những người dân lao động có mức tài chính hạn chế, làm thế nào để mua nhà dưới 1 tỷ TP.HCM?

2 tuần trước

CHỦ ĐỀ CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

image1

NHANH CHÓNG

image2

HIỆU QUẢ

image3

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
  Mở App