4 lưu ý quan trọng giúp bạn mua được biệt thự liền kề TP HCM đẹp

Tư vấn - Hơn 1 năm trước

Việc mua bán biệt thự liền kề TP HCM ngoài việc chú ý đến giá cả, vị trí địa lý thì trước khi quyết định mua bạn cần nên quan tâm thêm một số yếu tố như chủ đầu tư, hệ thống an ninh, tiện ích và không gian. 

Chọn mua một căn biệt thự liền kề tại TP HCM không phải là điều khó khăn, tuy nhiên để đảm bảo được căn hộ đó thuận tiện trong sinh sống, mang lại sự thoải mái nhất bao gồm:

1. Chú ý về chủ đầu tư

Với một dự án biệt thự liền kề TPHCM chủ đầu tư uy tín là điều bạn cần đặc biệt quan tâm. Bởi chủ đầu tư sẽ là người mang lại những thiết kế mới nhất, tối ưu không gian sử dụng và đặc biệt là mức độ an toàn của căn liền kề của bạn. Một chủ đầu tư uy tín cũng sẽ đảm bảo về tiến độ bàn giao dự án, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

2. Hệ thống an ninh

Hệ thống an ninh đặc biệt quan trọng khi bạn đầu tư, sinh sống tại các căn biệt thự liền kề. Những dự án được xây dựng khép kín, trang bị hệ thống an ninh, bảo vệ 24/24, kiểm soát bằng thẻ ra vào, camera, vân tay, mật mã.. đảm bảo an toàn cho cư dân, giúp hạn chế sự trà trộn của những người lạ mặt vào chung cư. Chính vì thế khi chọn mua bạn cần đảm bảo tính an toàn, riêng tư để có một cuộc sống thoải mái.

3. Tìm hiểu tính tiện ích của dự án

Việc tích hợp các tiện ích như siêu thị, trung tâm thương mại, khu ăn uống, vui chơi… ngay tại khuôn viên khu đô thị sẽ giúp các cư dân tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển và đảm bảo mọi sinh hoạt không bị gián đoạn. Ví dụ 1 dự án điển hình như Liền kề Nam Trung Yên (Nguyễn Chánh) được thừa hưởng tất cả những tiện ích xung quanh khu vực như: bệnh viện, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại..... cung cấp đầy đủ tiện nghi cho gia đình bạn.

biet-thu-lien-ke-tp-hcm
Biệt thự liền kề và những tiện ích liên quan (minh họa)

4. Không gian sống xanh cho biệt thự liền kề

Không gian sống xanh đang là yếu tố được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi việc biến đổi khí hậu khiến trái đất ngày càng nóng lên, con người luôn mong muốn được sống trong những không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên. Trên thị trường không có nhiều dự án đáp ứng được yêu cầu về không gian xanh, do quỹ đất hạn hẹp và chủ đầu tư không chú trọng vấn đề này.

Để chọn mua biệt thự liền kề TP HCM uy tín, truy cập Homedy với các tin tức được cập nhật liên tục sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh, lựa chọn phù hợp.

N. Phương (Tổng hợp)

Theo Homedy Blog Tư vấn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Mẫu thanh lý hợp đồng xây dựng chuẩn, đầy đủ nhất 2020

Mẫu thanh lý hợp đồng xây dựng là văn bản không thể thiếu để chấm dứt hợp đồng xây dựng theo đúng quy định. Dưới đây là các nội dung cũng như mẫu Biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng chuẩn cho bạn tham khảo.

9 giờ trước

Có đòi lại nhà đất đã cho tặng được không? Các trường hợp và cách xử lý

Tài sản nhà đất nếu đã cho tặng vẫn có thể đòi lại được nếu đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết!

9 giờ trước

Quản lý đất đai là gì? Ngành học Quản lý đất đai tại Việt Nam

Quản lý đất đai là gì? Ngành Quản lý đất đai là gì mà luôn thu hút được nhiều bạn trẻ trong những kỳ tuyển sinh đến vậy? Liệu cơ hội việc làm và mức lương ra trường cho sinh viên cho tốt?

15 giờ trước

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn