Công ty CP Đầu tư Bất động sản Cửu Long (Him Lam Cần Thơ)
Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Long Hòa, Quận Bình Thủy, Tỉnh Cần Thơ
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

Hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản và Tài chính.. được thành lập từ năm 2009 do các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản sáng lập đồng thời cùng với các thành viên cũng là những cổ đông chủ chốt trong Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Him Lam. Có kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản.

Cửu Long tập trung trí tuệ và nguồn lực “Hợp tác phát triển” nhằm không ngừng nâng cao “Uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong kinh doanh, trong hoạt động xã hội, xây dựng Cửu Long thành một doanh nghiệp kinh tế tư nhân hàng đầu có vị trí vững chắc trong các lĩnh vực Bất động sản và Đầu tư tài chính.

Từ tâm điểm của hoạt động kinh doanh là Bất động sản, Cửu Long mở rộng kinh doanh với các ngành nghề thích hợp, tương tác thúc đẩy kinh doanh Bất động sản. Song song với chiến lược chủ đạo là kinh doanh Bất động sản, Cửu Long đã xác lập và thực thi các chiến lược bổ trợ Đầu tư tài chính,..

Công ty Cửu Long tạo mọi cơ hội Hợp tác Phát triển và lựa chọn kinh doanh trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi; đồng thời đem lợi ích cho xã hội, cho cộng đồng. Chữ Tín, Tầm vóc và Năng lực chuyên môn cao chính là khung tiêu chí của Cửu Long trong việc Hợp tác Phát triển quan hệ với đối tác.

Nền Cửu Long Him Lam, đường số 3B, số  5, nền hợp đồng công ty, pháp lý rõ ràng
4.6 km
19.05 Triệu/m2
Nền Cửu Long Him Lam, đường số 3B, số 5, nền hợp đồng công ty, pháp lý rõ ràng
Cần bán nền KDC Cửu Long Him Lam.Đường số 5. Hướng đông nam. Giá 1 tỷ 400tr 1 nền, trừ nợ, bao phí chuyển nhượng.DT: 5x12m 1 nền.Gần chợ Bà Bộ, cách đường...
Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Long Hòa, Quận Bình Thủy, Tỉnh Cần Thơ
2 tháng trước
1.2 Tỷ
63 m2
Chat ngay
danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn