Tổng Công ty Thái Sơn - Bộ Quốc Phòng
Số 3, Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Năm thành lập
tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

Tổng Công ty Thái Sơn có hơn 20 đơn vị trực thuộc, công ty con, công ty cổ phần và công ty liên doanh với nước ngoài, hoạt động đa ngành nghề trên các lĩnh vực chủ yếu: Đầu tư kinh doanh Bất động sản; Ứng dụng và Chuyển giao công nghệ; Thương mại – Xuất nhập khẩu; Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Đào tạo nghề. 

Được thành lập năm 1991, trải qua chặng đường xây dựng và phát triển, Thaison Group liên tục đạt được các thành tựu quan trọng, các chỉ tiêu tăng trưởng ổn định và vững chắc, cơ cấu tổ chức ngày càng được củng cố và hoàn thiện, hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Tổng Công ty Thái Sơn không những trở thành một doanh nghiệp mạnh của Bộ Quốc phòng mà còn khẳng định vị thế và thương hiệu trong toàn lãnh thổ Việt Nam và thế giới. Trong công cuộc đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế, sư mệnh và mục tiêu của Thaison Group là thực hiện thành công chiến lược phát triển Thaison Group, xây dựng Thaison Group trở thành một tập đoàn vững mạnh của Việt Nam.

Cho thuê văn phòng, Thái Sơn Building, đường Ung Văn Khiêm, diện tích 500m2
2.3 km
360 Ngàn/m2/tháng
Cho thuê văn phòng, Thái Sơn Building, đường Ung Văn Khiêm, diện tích 500m2
Cho thuê văn phòng tòa nhà Thái Sơn Building đường Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh. Vị trí ngay giáp quận 1, gần cầu Sài Gòn, trung tâm thành phố. - Tòa nhà...
Số 179 Đường Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
3 tháng trước
182 Triệu/tháng
500 m2
0901443***
danh sách môi giới