Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán Đất tại Thành phố Tân An, Long An năm 2024

   Có 2 Đất đang giao dịch mua bán tại Thành phố Tân An, Long An
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   144m2 Thổ Cư + Kèm Nhà Cấp 4 Ngay Tp Tân An - Long An 3

   144m2 Thổ Cư + Kèm Nhà Cấp 4 Ngay Tp Tân An - Long An

   ** CẦN BÁN NHANH ĐẤT THỔ CƯ (ODT) + KÈM NHÀ CẤP 4.** VT: P. TÂN KHÁNH, TP. TÂN AN, LONG AN.** DT: 144m2 (nở hậu).** CÁCH: QL 1A (50m), Đ. VÀNH ĐAI (400m),...
   • 1,3 Tỷ
   • 144 m2
   • 9 tr/m2
   • Thành phố Tân An, Long An
   3 tuần trước
   chính chủ kẹt tiền cần bán đất ODT thành phố tân an của long an 3

   chính chủ kẹt tiền cần bán đất ODT thành phố tân an của long an

   + Từ quốc lộ 1 vào thẳng một trục tới đất 80m .mặt tiền hẻm không quẹo nghe.hẻm thông nghe.(đất nằm vị trí 1 nghe cách mặt tiền đuờng dưới100m đổ lại nghe...
   • 1,8 Tỷ
   • 168 m2
   • 10,7 tr/m2
   • Thành phố Tân An, Long An
   10/03/2024

   Tân An Long An đang được đánh giá là trung tâm đón đầu tiềm năng thị trường mua bán đất thành phố Tân An với nhiều lợi thế có sẵn.

   Giá bán đất thành phố Tân An

   STT

   Phường/xã

   Giá

   1 Phường 1 8 - 148 triệu/m2
   2 Phường 2 9,4 - 42,2 triệu/m2
   3 Phường 3 5 - 82 triệu/m2
   4 Phường 4 10 - 19,8 triệu/m2
   5 Phường 5 6,4 - 63,3 triệu/m2
   6 Phường 6 3 - 15 triệu/m2
   7 Phường 7 5,5 15,8 triệu/m2
   8 Phường Khánh Hậu 4,5 - 18,7 triệu/m2
   9 Phường Tân Khánh 5,9 - 27,2 triệu/m2
   10 xã Bình Tâm 5,9 - 14,5 triệu/m2
   11 xã Lợi Bình Nhơn 2,5 - 27 triệu/m2
   12 xã An Vĩnh Ngãi 2,5 - 11,7 triệu/m2
   13 xã Hướng Thọ Phú 2,9 - 11 triệu/m2
   14 xã Nhơn Thạch Trung 2,1 - 13,9 triệu/m2

   Thông tin dựa trên bất động sản Homedy.com

   Giá đất Tân An, Long An dao động từ khoảng 2,1 - 148 triệu/m2. Bảng giá đất bán thay đổi theo từng vị trí, diện tích,...

   Tổng quan thành phố Tân An

   Tân An là thành phố thuộc tỉnh Long An nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam. Là đô thị cửa ngõ của vùng đồng bằng sông Cửu Long, có vị trí địa lý: 

   • Phía Đông giáp Tân Trụ, Châu Thành
   • Phía Tây giáp tân Phước, Châu Thành
   • Phía Nam giáp Chợ Gạo
   • Phía Bắc giáp Thủ Thừa

   Theo thống kê năm 2019, thành phố có diện tích 81,94 km2, dân số là 145,120 người mật độ dân số đạt 1,771 người/km2. Phường 1 là nơi tập trung kinh tế, chính trị và văn hóa của thành phố.

   Trên địa bàn thành phố Tân An có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc và gồm 9 phường: 1,2,3,4,5,6,7, Khánh Hậu, Tân Khánh và 5 xã: Bình Tâm, Lợi Bình Nhơn, An Vĩnh Ngãi, Hướng Thọ Phú, Nhơn Trạch Trung.

   ban-dat-tan-an
     Vị trí địa lý thành phố Tân An

   Đánh giá thị trường mua bán đất Tân An

   Thành phố Tân An là một đô thị trẻ và hiện đại với bước đệm là hai cột mốc đáng ghi nhận từ việc được công nhận là đô thị loại 2 và hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới. Tỉnh Long An đang nỗ lực duy trì những thành quả đã đạt được, từng bước vươn mình đạt được mục tiêu hướng đến đô thị loại 1 và trở thành đô thị thân thiện văn minh, hiện đại.

   ban-dat-tan-an-1
   Thành phố trẻ hiện đại

   Tân An là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học của tỉnh và là cầu nối giữa hai vùng đô thị lớn đồng bằng sông Cửu Long và thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam thành phố này đóng vai trò là đầu mối giao thông đường bộ của vùng tuyến quốc lộ 1 và cao tốc Hồ Chí Minh - Trung Lương.

   Thành phố đã và đang thu hút nhiều dự án, cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội hứa hẹn sẽ là động lực làm thay đổi bộ mặt đô thị trong tương lai. Ngoài ra thành phố còn tập trung thực hiện công tác quy hoạch, quản lý phát triển không gian đô thị, tăng cường hệ thống giao thông, kết nối với giao thông vùng và giao thông quốc gia. 

   ban-dat-tan-an-2
     Giao thông cơ sở hạ tầng Tân An

   Với những lợi thế vốn có thành phố trẻ Tân An đang từng bước chuyển mình với tốc độ phát triển nhanh, mạnh mẽ, chính sách thu hút, thay đổi bộ mặt cơ sở hạ tầng cũng như đẩy mạnh phát triển kinh tế cơ sở hạ tầng. Các chuyên gia cho rằng thị trường bất động sản Tân An, Long An sẽ trở thành cơn sốt đất không thua kém các khu vực khác. 

   Hoạt động mua bán đất TP Tân An diễn ra sôi nổi ở các loại hình và phân khúc giá khác nhau. Trong đó đất nền Tân An được xem là phân khúc nổi bật nhất bởi pháp lý rõ ràng, minh bạch. 

   Ngoài ra “bán đất phường 6 Tân An, mua bán đất ruộng thành phố Tân An, mua đất thành phố Tân An giá dưới 500 triệu” cũng là các từ khóa được nhiều khách hàng, nhà đầu tư tìm kiếm.

   Kinh nghiệm bán đất Tân An nhanh chóng giá tốt

   Mua bán đất Long An nói chung và đất Tân An nói riêng không phải là hoạt động trao đổi dễ dàng, vì vậy cần bỏ túi cho mình những kinh nghiệm về cách bán đất nhanh nhất:

   Định giá đất hợp lý thời điểm bán

   Người bán đất phải định giá chính xác mảnh đất để cho người mua dễ dàng thỏa thuận. Cần tránh trường hợp bị ép giá khiến mình thiệt thòi hoặc đưa mức giá cao quá không ai mua.

   Sử dụng hình ảnh thực tế và thông tin chính xác

   Nhiều người đăng bài bán đất tại Tân An, Long An nhưng không đăng hình ảnh thực tế không rõ ràng hoặc dùng hình ảnh khác khiến người mua đắn đo trong việc. Đa phần người bán là môi giới, cò đất chỉ bán thông qua trao đổi điện thoại hoặc hình chụp sổ đỏ. Vì vậy, bạn cần lưu ý chụp hình ảnh thực tế và kèm theo thông tin rõ ràng của mảnh đất điều này tạo được sự tin cậy cho khách hàng và thu hút người mua. Ngoài ra người bán và người mua đều tiết kiệm được thời gian.

   Xác định đúng đối tượng 

   Việc xác định đúng nhu cầu và đúng đối tượng khách hàng là một bước rất quan trọng. Phân tích được tâm lý khách hàng sẽ giúp bạn ở thế chủ động hơn, đưa ra thông tin cần thiết và tư vấn phù hợp với từng đối tượng. 

   Khi đã xác định được nhu cầu của khách hàng hãy đưa ra một mức giá hợp lý hoặc thêm chiết khấu nếu họ có thiện chí mua. Giao dịch bán đất tp Tân An sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nếu làm tốt bước này.

   Đăng thông tin lên kênh uy tín

   Thông tin đất sẽ được xuất hiện trên các website mà bạn đã hợp tác với một khoản phí nhỏ, giúp bài viết tiếp cận đến nhiều khách hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn website Homedy.com đăng bài miễn phí và trải nghiệm thêm nhiều tiện ích.

   Mua bán đất thành phố Tân An uy tín tại Homedy.com

   Để đăng tin hoặc tìm kiếm mua đất Tân An bạn có thể truy cập các trang thông tin hoặc truy cập vào website Homedy.com ở đây sẽ cung cấp thông tin bất động sản uy tín cho bạn. Trang website này có những yếu tố nổi bật sau:

   - Thông tin chính xác, đầy đủ thể hiện sinh động và trực quan biểu đồ, hình ảnh…

   - Cập nhật thông tin nhanh chóng 

   - Tối ưu trải nghiệm người dùng nhờ tiện ích: so sánh giá các dự án, gợi ý tìm kiếm thông tin

   Homedy.com

    

    

    { }
    Mở App