Ngày hội môi giới 2016 diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng

Thị trường - Hơn 1 năm trước

Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2016 vừa mới diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng với hơn 5000 môi giới đến từ 300 sàn giao dịch trên cả nước.

Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2016 diễn ra với sự góp mặt nhiều tên tuổi uy tín trong lĩnh vực bất động sản như Cocobay, Taseco, Phu Quy Land.

Sự kiện giao lưu giữa các nhà môi giới

Trong ngày hội môi giới bất động sản năm 2016, khoảng 150 nhà môi giới bất động sản tiêu biểu đã được vinh danh. "Chính nhờ những gương mặt tiêu biểu này và hàng chục nghìn nhà môi giới khác từng bước nâng cao hình ảnh của nghề môi giới trong mắt công chúng, khẳng định tầm quan trọng của người làm nghề đối với thị trường bất động sản", đại diện ban tổ chức đã khẳng định.

Các nhà môi giới tiêu biểu đã được vinh danh tại sự kiện vừa diễn ra.
Các nhà môi giới tiêu biểu đã được vinh danh tại sự kiện vừa diễn ra.

Đây còn là dịp mở rộng giao lưu, hợp tác, kết nối giữa các chủ đầu tư, các nhà môi giới, phân phối bất động sản ở khắp mọi miền và mọi khách hàng trên toàn quốc. Hội những nhà mới Bất động sản Việt Nam đã chọn 29/6 hàng năm làm ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản.

Đánh giá về thị trường bất động sản Việt Nam, đại diện nhà tài trợ kim cương - Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay, ông Trịnh Việt Hưng cho rằng, thời điểm này là cơ hội để các chủ đầu tư đưa những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, trong đó vai trò của lực lượng môi giới bất động sản là rất quan trọng.

Ông Hưng cũng cho biết thêm, phân khúc bất động sản du lịch mà Cocobay đang phát triển hiện còn mới và được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đây là cơ sở để Đà Nẵng có thể thu hút nhiều sản phẩm bất động sản du lịch thời gian tới. Cụ thể, với tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay quy mô lớn đang hình thành đã và đang sẽ đón hàng chục nghìn lượt du khách mỗi ngày.

Khách hàng tìm hiểu thông tin dự án Cocobay.
Khách hàng tìm hiểu thông tin dự án Cocobay.

“Thời gian qua, Việt Nam bắt đầu phát triển phân khúc bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng, các chủ đầu tư có khuynh hướng tập trung sâu vào phân khúc cao cấp. Tuy nhiên chúng tôi đang triển khai tổ hợp du lịch và giải trí Coccobay với mục tiêu đa dạng hóa các phân khúc khách hàng hướng tới, đồng thời vẫn giữ nguyên chất lượng dịch vụ đẳng cấp vượt trội. Bên cạnh đó, Cocobay kỳ vọng sẽ tăng thời gian lưu trú cho khách du lịch đến Việt Nam nói chung và đến Đà Nẵng nói riêng”, vị này cho hay.

Diệu Linh 

Theo VnExpress

Theo Homedy Blog Thị trường

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Điều kiện kinh doanh bất động sản 2021 có gì mới?

So với quy định cũ, điều kiện để các cá nhân và tổ chức hoạt động kinh doanh bất động sản năm 2021 có một số điểm thay đổi nhất định.

2 tuần trước

Giá căn hộ vùng ven TP.HCM 2021 có đủ lý do để giữ mức cao

Nhiều lý do khiến các chuyên gia bất động sản nhận định rằng thị trường căn hộ ở các tỉnh giáp ranh TPHCM năm 2021 sẽ vẫn giữ ở mức cao.

2 tuần trước

Dự báo của chuyên gia về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2021

Bất động sản nghỉ dưỡng 2020 đã chịu nhiều "hệ lụy" nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19. Liệu với những thành công hiện tại trong kiểm soát dịch bệnh, phân khúc này liêucó tươi sáng hơn trong năm 2021 hay không?

2 tuần trước

Phân khúc bất động sản nào là "cửa sáng" trong năm 2021?

Năm 2021, đất nền đặc biệt là đất nền vùng ven được dự báo là phân khúc "cửa sáng" cho nhà đầu tư. Bởi đây được đánh giá là phân khúc an toàn, có khả năng sinh lời tốt.

2 tuần trước

Bất động sản phía Nam tăng tốc trong năm 2021 nhờ lực đẩy hạ tầng

Các dự án hạ tầng, giao thông được kỳ vọng sẽ là lực đẩy cho thị trường bất động sản phía Nam "bùng nổ" trong năm 2021.

2 tuần trước

Bất động sản 2021: Nhiều phân khúc sẽ "lên mây", không ít phân khúc lại trầy trật

Năm 2021, thị trường bất động sản sẽ rao sao? Phân khúc nào sẽ đón nhận dòng tiền mạnh mẽ, phân khúc nào sẽ gặp khó khăn? Dưới đây là một số góc nhìn từ các chuyên gia và doanh nghiệp bất động sản.

2 tuần trước

Chính thức khởi công xây dựng giai đoạn 1 dự án sân bay Long Thành

Sáng 5/1, dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành) giai đoạn 1 đã chính thức được khởi công.

3 tuần trước

6 xung lực tạo đà cho thị trường bất động sản 2021 và những năm sau

Các xung lực từ công nghệ bán hàng, pháp lý, chuỗi cung ứng, lãi suất… đang tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản 2021 và những năm sau.

3 tuần trước

Năm 2021, quản lý chặt chẽ tình trạng phân lô bán nền tràn lan

Từ năm 2021 sẽ không còn nhiều tình trạng tách thửa, hợp thửa tràn lan như trước đây. Việc kiểm soát chặt chẽ tình trạng phân lô bán nền được quy định nghiêm ngặt qua Nghị định 148/2020/NĐ-CP cùng với Luật Đầu tư 2020, Luật Xây dựng (sửa đổi) 2020, có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2021.

3 tuần trước

Bộ trưởng Bộ xây dựng: Bong bóng bất động sản đã không còn xuất hiện 6 năm nay

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà khẳng định thị trường bất động sản Việt Nam 6 năm qua hầu như không có bong bóng bất động sản và vẫn đang phát triển ổn định. Ngoài ra, thị trường còn ghi nhận nhiều điểm sáng.

3 tuần trước

CHỦ ĐỀ CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí