Cập nhật bản đồ quy hoạch huyện lộc Ninh Bình Phước mới nhất

Thị trường - 3 tuần trước

Bản đồ quy hoạch huyện Lộc Ninh Bình Phước là một trong những tài liệu quan trọng cần tham khảo dành cho những ai đang có ý định đầu tư bất động sản tại địa phương này. Tham khảo ngay những thông tin quy hoạch tại Lộc Ninh trong bài viết dưới đây của Homedy.

Tổng quan về thị trường bất động sản Lộc Ninh, Bình Phước

Trước khi tìm hiểu chi tiết bản đồ quy hoạch huyện Lộc Ninh Bình Phước hãy điểm qua 1 số nét cơ bản về vị trí địa lý cũng như tình hình BĐS tại Lộc Ninh. 

bản đồ quy hoạch huyện lộc ninh bình phước
Tổng quan về thị trường bất động sản Lộc Ninh, Bình Phước

Lộc Ninh là một huyện thuộc tỉnh Bình Phước. Trong đó, huyện lỵ là thị trấn Lộc Ninh. Lộc Linh sở hữu vị trí giao thương liên tuyến trọng điểm, là cửa ngõ giao thương với Campuchia của tỉnh Bình Phước với đường biên giới dài hơn 100km. Đây cũng là huyện biên giới lớn nhất của Bình Phước.

Lộc Ninh gồm 15 xã và 1 thị trấn. Vị trí địa lý cụ thể của huyện như sau:

 • Phía Bắc và phía Tây giáp với nước bạn Campuchia

 • Phía Đông giáp huyện Bù Đốp, huyện Phú Riềng và Bù Gia Mập 

 • Phía Tây Nam giáp huyện Tân Châu của tỉnh Tây Ninh

 • Phía Nam giáp huyện Hớn Quản và thị xã Bình Long

Mặc dù chưa phát triển song Lộc Linh lại sở hữu rất nhiều lợi thế. Thứ nhất là quỹ đất rộng lớn, thứ hai là khí hậu ôn hòa, dễ chịu và rất ít khi xảy ra thiên tai, lũ lụt bởi nên đất cao ráo. Chính vì vậy đây là điểm sáng để phát triển công nghiệp đô thị. 

Bên cạnh lợi thế về địa lý, Lộc Ninh còn có tiền tiềm năng khác phù hợp để phát triển công nghiệp như: giao thông thuận lợi, là cửa ngõ kết nối với Bình Phước và các nước láng giềng: Lào, Campuchia,... Nhờ những tiềm năng đó mà Lộc Ninh đã được các NĐT để mắt tới, minh chứng là 2 dự án quy mô lớn: Khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư (hay còn gọi là Khu kinh tế Hoa Lư) và “Cánh đồng” điện mặt trời đã được xây dựng và đi vào hoạt động.

Hiện nay, ngày càng nhiều dự án đang triển triển khai, thu hút rất nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư tại mảnh đất này. Chủ yếu là những dự án công nghiệp quy mô lớn, tạo nguồn thu cho ngân sách của Bình Phước. Đồng thời tạo ra nhiều việc làm cho hàng chục ngàn lao động tại địa phương. Đây được xem là những điểm đáng chú ý trong sự phát triển do được chú trọng đầu tư của huyện Lộc Ninh, từ đó kích cung cầu khiến thị trường nhà đất tại đây trở nên sôi động và tăng nhiệt liên tục.

Bản đồ quy hoạch huyện Lộc Ninh Bình Phước chi tiết

Bản đồ quy hoạch huyện lộc ninh bình phước chi tiết
Bản đồ quy hoạch huyện Lộc Ninh chi tiết

Cụm công nghiệp tại Lộc Ninh

Theo bản đồ quy hoạch huyện Lộc Ninh Bình Phước, huyện sẽ được quy hoạch 2 Cụm công nghiệp là Lộc Thành và Lộc Thịnh với tổng diện tích lên tới  94 ha để hình thành những cụm chế biến nông, lâm sản và sản xuất hàng tiêu dùng, vật tư thiết kế xây dựng, gắn với khu giải quyết và xử lý nước thải tập trung chuyên sâu. Trong đó:

 • Cụm công nghiệp Lộc Thịnh có diện tích quy hoạch là  54 ha với tổng mức đầu tư 270 tỷ đồng.

 • Cụm công nghiệp Lộc Thành có diện tích quy hoạch 40ha với tổng mức đầu tư 200 tỷ đồng.

Quy hoạch giao thông vận tải

Về quy hoạch giao thông đối nội

 • Đường chính từ cửa khẩu phụ Chiu Riu đến điểm giao cắt với QL13 có lộ giới rộng 45m.

 • Đường chính phía Đông Khu kinh tế từ điểm giao cắt tỉnh lộ 748 đến Khu phi thuế quan có lộ giới rộng 70m.

 • Đường chính đô thị từ điểm giao cắt với đường sắt Xuyên Á tới điểm giao cắt với đường chính phía Đông Khu kinh tế có lộ giới rộng 48m.

 • Đường chính đô thị từ khu vực bệnh viện hiện hữu đến ngã ba đi của khẩu phụ Chiu liu có lộ giới rộng 48 m.

 • Các đường khu vực có lộ giới từ 21 - 26,5m, bề rộng vỉa hè tối thiểu mỗi bên rộng 6m.

 • Bố trí 2 bến xe khách tại khu vực phía Nam thị trấn Lộc Ninh ven QL13 và tại khu vực ga đường sắt quy mô 2 ha.

 • Các đường liên khu vực gắn kết các khu chức năng có lộ giới từ 26 m-31m, bề rộng vỉa hè tối thiểu mỗi bên rộng 8m.

bản đồ quy hoạch huyện lộc ninh bình phước

Về quy hoạch giao thông đối ngoại

 • Tỉnh lộ 748 quy mô 4 làn xe

 • Tuyến đường sắt xuyên Á đi qua khu vực thị trấn Lộc Ninh và khu vực cửa khẩu nằm ở phía Tây QL13 hiện hữu và song hành với QL13 tại vị trí cửa khẩu.

 • QL13 có hướng tuyến và lộ giới theo Quy hoạch tăng trưởng giao thông vận tải vận tải đường bộ đường đi bộ Nước Ta tới năm 2030 đã được Thủ tướng nhà nước phê duyệt tại Quyết định số 1327/QĐ-TTg ngày 24 tháng 8 năm 2009.

 • Hình thành tuyến đường cao tốc bắt đầu từ khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư nối với Chơn Thành.

Quy hoạch khu kinh tế tài chính cửa khẩu Hoa Lư

Đây là trung tâm thương mại, công nghiệp, du lịch và dịch vụ của tỉnh Bình Phước. Sở hữu vị trí đầu mối giao thông vận tải cả về đường tàu lẫn đường đi bộ quan trọng trong vùng. Có vị trí rất quan trọng về quốc phòng, an ninh của tỉnh cũng như của toàn khu vực.

Khu kinh tế tài chính cửa khẩu Hoa Lư được quy hoạch nhằm tăng cường hoạt động giao lưu kinh tế tài chính, văn hoá, quan hệ chính trị, ngoại giao giữa nước Việt Nam với nước bạn Campuchia. 

Chi tiết bản đồ quy hoạch huyện Lộc Ninh Bình Phước về việc sử dụng đất như sau:

 • Đất khu quản trị và trấn áp, thương mại dịch vụ cửa khẩu rộng khoảng 466 ha.

 • Đất khu phi thuế quan rộng khoảng 2.965 ha (trong đó có 1.483 ha đất dự trữ tăng trưởng).

 • Đất kiến thiết xây dựng khu đô thị cửa khẩu (khu thuế quan) rộng khoảng 5.666 ha, trong đó gồm có: đất gia dụng rộng khoảng 799 ha( chỉ tiêu đất gia dụng đạt 157m2/người ); đất không thuộc khu gia dụng rộng khoảng 4.867 ha.

 • Đất ở và sản xuất nông nghiệp rộng khoảng 5.411 ha.

 • Đất dân cư nông thôn tập trung chuyên sâu rộng khoảng 214 ha.

 • Đất rừng phòng hộ và sản xuất rộng khoảng 12.611 ha.

 • Mặt nước (sông, suối, ao, hồ) rộng khoảng 531 ha.

 • Giao thông (ngoài đô thị) rộng khoảng 500 ha.

Bên cạnh thông tin về bản đồ quy hoạch huyện Lộc Ninh Bình Phước trên đây, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua nhà đất tại Lộc Ninh, truy cập ngay Homedy.com!

Theo Homedy Blog Thị trường

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tổng hợp giá đất Song Phương Hoài Đức mới nhất

Đất Song Phương Hoài Đức nằm ở khu vực phía Tây của thủ đô Hà Nội, tạo sức nóng mạnh mẽ trên thị trường BĐS. Giá đất Song Phương Hoài Đức hiện nay là bao nhiêu? Mời các nhà đầu tư tham khảo trong nội dung dưới đây.

1 tuần trước

Đánh giá đúng tiềm năng bất động sản Tây Ninh

Thị trường bất động sản Tây Ninh thu hút nhà đầu tư nhờ tiềm năng tăng giá mạnh mẽ. Từ đầu năm 2022 tới nay nhiều khu vực tại Tây Ninh giá nhà đất tăng tới hơn 35%.

1 tuần trước

Thông tin bản đồ quy hoạch đường Đông Khê 2 mới nhất

Cập nhật đầy đủ, chính xác các thông tin liên quan tới bản đồ quy hoạch đường Đông Khê 2 trong bài viết dưới đây của Homedy. Truy cập ngay để đón đầu đang thông tin mua bán nhà đất tại tuyến đường Đông Khê 2.

1 tuần trước

Đất ngộp là gì? Nên hay không “săn” nhà đất ngộp?

Đất ngộp là gì? Việc đầu tư đất ngộp là nên hay không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn 1 cái nhìn tổng quan và cơ bản nhất về loại hình bất động sản này.

1 tuần trước

Cập nhật thủ tục thuê đất 50 năm đầy đủ chuẩn nhất

Thủ tục thuê đất 50 năm là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, cùng tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong bài viết dưới đây của Homedy.

1 tuần trước

Đất đấu giá là gì? Có nên mua đất đấu giá không?

Đất đấu giá là gì và những ưu nhược điểm của loại hình BĐS này là gì? Có nên mua đất đấu giá hay không? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây của Homedy.

1 tuần trước

Thông tin quan trọng về đất dịch vụ Dương Nội cho nhà đầu tư

Thị trường nhà đất Hà Đông đang ngày càng hấp dẫn và trở nên sôi động. Trong đó đất dịch vụ Dương Nội là một trong những loại hình bất động sản đang thu hút nhiều người.

1 tuần trước

Bán cắt lỗ là gì? Cảnh giác trước tin đăng bán cắt lỗ bất động sản

Bán cắt lỗ là gì? Tại sao nhiều nhà đầu tư lại phải rao bán cắt lỗ bất động sản? Tìm hiểu chi tiết về khái niệm, nguyên nhân và những lưu ý trước các tin đăng rao bán nhà đất cắt lỗ trong bài viết dưới đây của Homedy.

1 tuần trước

Tổng hợp các quy định về phân lô bán nền mới nhất

Thế nào là phân lô bán nền? Quy định về phân lô bán nền mới nhất hiện nay ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết về hình thức phân lô bán nền rất phổ biến hiện nay.

2 tuần trước

Cập nhật giá đất Long An mới nhất cho nhà đầu tư

Giá đất Long An hiện nay nay trung bình chỉ từ 6,3 triệu đồng/m2, tuy nhiên ở một số khu vực tiềm năng giá đất lên tới 20 - 30 triệu/m2. Cùng tìm hiểu chi tiết về giá cả và những biến động của thị trường nhà đất Long An trong bài viết dưới đây của Homedy

2 tuần trước

  Mở App