Công ty CP Tập đoàn Khải Hoàn
Khải Hoàn Building, 5-7-9-11 Nội khu Hưng Gia 4, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
http://khaihoangroup.vn 0854110088 Bất động sản, Công nghệ thông tin
2009
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
1000 - 4999
Thành viên

Giới thiệu

Khải Hoàn Group - Tập đoàn đầu tư và tư vấn chiến lược về kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Là một nhà tư vấn chuyên nghiệp Khải Hoàn Group hiểu, xây dựng một chiến lược phát triển dự án, đầu tư bất động sản là một trong những ưu tiên hàng đầu của bất kỳ công ty bất động sản nào nếu muốn có sự thành công vững chắc.

Và tầm nhìn chiến lược trong kinh doanh bất động sản không chỉ đơn thuần là mua được một miếng đất có giá hời so với mặt bằng giá ở các khu vực xung quanh, mà nó là cả một kế hoạch tổng thể liên quan đến hàng loạt các yếu tố mà mỗi một nhà lãnh đạo có tầm nhìn nào cũng phải có lời giải trước khi đưa ra những quyết định cuối cùng.

Khải Hoàn Group là một tập đoàn chuyên ngành về lĩnh vực tài chính và bất động sản có kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực này. Hiện chúng tôi sở hữu dồi dào nguồn nhân sự chất lượng cao trên nhiều lĩnh vực then chốt có liên quan như, tài chính ngân hàng, thẩm định dự án, bất động sản, nghiên cứu thị trường, marketting và công nghệ.

Khải Hoàn Group hiện sở hữu các đơn vị kinh doanh chuyên biệt trên các lĩnh vực mà chúng tôi có thể sử dụng để phục vụ tốt nhất cho các khách hàng. Chúng tôi không chỉ tư vấn bằng lời nói, bằng những bảng biểu đánh giá vô hồn, mà cụ thể bằng những cỗ máy được tổ chức khoa học để hỗ trợ cho các khách hàng thực thi một cách chuyên nghiệp các quy trình đầu tư – khai thác – sử dụng, đầu tư – kinh doanh – thu hồi, … một cách tốt nhất, hiệu quả cao nhất mà khó có công ty nào có thể đạt được do tính không chuyên của họ.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn