Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Bất động sản Hà Nội - Mua bán nhà đất tại Hà Nội 2020

   Thị trường bất động sản Hà Nội ngày càng sôi động đặc biệt là ở phân khúc mua bán nhà đất Hà Nội, theo các chuyên gia nhận định, giá nhà đất tại Hà Nội đang cao hơn rất nhiều so với các tỉnh, thành phố khác trong cả nước, dự báo nguồn cung không đủ để đáp ứng nhu cầu của người mua.

   Giá nhà đất Hà Nội 2020

   • Giá nhà đất Hoàn Kiếm Hà Nội: Từ 100 - 150 triệu đồng/m2
   • Giá nhà đất Hoàng Mai Hà Nội: Từ 20-70 triệu đồng/m2
   • Giá nhà đất Thanh Xuân Hà Nội: Từ 20-60 triệu đồng/m2
   • Giá nhà đất Mỹ Đình Hà Nội: Từ 25 - 80 triệu đồng/m2
   • Giá nhà đất Hoàng Mai Hà Nội: Từ 15 - 60 triệu đồng/m2
   • Giá nhà đất Long Biên Hà Nội: Từ 15 - 50 triệu đồng/m2
   • Giá nhà đất Hà Đông Hà Nội: Từ 15 - 50 triệu đồng/m2
   • Giá nhà đất Cầu Giấy Hà Nội: Từ 25 - 70 triệu đồng/m2

   Thị trường bất động sản Hà Nội ngày một NÓNG

   Nguyên nhân khiến giá bất động sản Hà Nội cao hơn so với các tỉnh, thành phố trong cả nước là do dân số đông, nhu cầu về nhà đất nhiều trong khi nguồn cung lại ít. Theo số liệu, diện tích bình quân đất trên đầu người tại Hà Nội là rất thấp, trong khi đó, dân số lại tang một cách chóng mặt, 5%/ năm. Việc diện tích đất ngày càng thu hẹp, dân số ngày càng tăng là một trong những yếu tố chính khiến giá nhà đất Hà Nội tăng nhanh, mạnh.

   Mặt khác, Hà Nội là Thủ đô, là trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa của cả nước nên việc sở hữu một ngôi nhà tại Hà Nội để "an cư lạc nghiệp" và là làm tài sản thừa kế cho con cháu sau này thuộc tâm lý chung của nhiều người. Với tâm lý này, nhiều người có điều kiện kinh tế ở các tỉnh đều về Hà Nội để mua nhà, mua đất, điều này đã khiến cho giá nhà đất tại Hà Nội tăng cao hơn.

   Giá mua bán nhà đất tại Hà Nội có sự chênh lệch giữa các khu trung tâm, ngoại thành, khu công nghiệp… và phụ thuộc vào vị trí cũng như mục đích sử dụng. UBND thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định số 96/2014/QĐ-UBND quy định giá các loại đất trên địa bàn TP Hà Nội trong giai đoạn 2015 - 2019 cụ thể như sau:

   Giá đất đô thị:

   • Giá mua bán nhà đất Hà Nội tại các quận trung tâm thành phố dao động từ 11 triệu/m2 - 162 triệu/m2, loại đất thương mại, dịch vụ dao động từ 6 triệu/m2 - 56 triệu/m2; giá đất phi nông nghiệp dao động từ 6 triệu/m2 - 47 triệu/m2.
   • Ở các quận ven đô, giá đất ở dao động từ 4 triệu/m2 - 40 triệu/m2; giá đất thương mại, dịch vụ dao động từ 2 triệu/m2 - 28 triệu/m2; đất phi nông nghiệp dao động từ 2 triệu/m2 - 24 triệu/m2.
   • Giá nhà đất tại Sơn Tây dao động từ 1 triệu/m2 - 16 triệu/m2; đất thương mại, dịch vụ dao động từ 800 nghìn/m2 - 13 triệu/m2; giá đất phi nông nghiệp khu vực đô thị dao động từ 600 nghìn/m2 - 10 triệu/m2.

   Giá nhà đất tại các thị trấn

   • Đối với đất ở có giá từ 1 triệu/m2 - 22 triệu/m2;
   • Đất thương mại, dịch vụ tại các thị trấn, huyện ngoại thành dao động từ 700 nghìn/m2 - 13 triệu/m2;
   • Đất phi nông nghiệp dao động từ 600 nghìn - 11 triệu/m2.

   Giá đất giáp ranh

   • Giá nhà đất thổ cư dao động từ 2 triệu/m2 - 22 triệu/m2;
   • Giá đất thương mại, dịch vụ tại các vùng giáp ranh dao động từ 1 triệu/m2 - 13 triệu/m2;
   • Giá đất phi nông nghiệp dao động từ 1 triệu/m2 - 10 triệu/m2.

   Đất nông thôn

   • Giá đất ở dao động từ 1 triệu/m2 - 2,5 triệu/m2
   • Giá đất thương mại, dịch vụ từ 700 nghìn/m2 - 1,5 triệu/m2;
   • Giá đất phi nông nghiệp dao động từ 600 nghìn/m2 - 1 triệu/m2.

   Đất ven trục

   • Giá đất thổ cư dao động từ 1 triệu/m2 - 10 triệu/m2;
   • Giá đất thương mại, dịch vụ từ 400 nghìn/m2 - 5 triệu/m2;
   • Giá đất phi nông nghiệp dao động từ 300 nghìn/m2 - 4 triệu/m2.

   Đất khu đô thị - khu công nghiệp

   • Giá đất thổ cư dao động từ 3 triệu/m2 - 29 triệu/m2;
   • Giá đất thương mại, dịch vụ từ 2 triệu/m2 - 18 triệu/m2;
   • Giá đất phi nông nghiệp dao động từ 1 triệu/m2 - 14 triệu/m2.

   Trên thực tế, khi mà quỹ đất ít, dân số tăng nhanh cùng với một diện tích đất không nhỏ đang bị bỏ hoang phí đã đẩy giá nhà đất ở Hà Nội lên cao gấp nhiều lần so với quy định, có những khu vực, giá đất lên đến vài trăm triệu hay 1 tỷ/m2.

   Giá bán nhà đất mặt đường Hà Nội

   Những khu đất, căn nhà mặt đường tại Hà Nội có giá cao ngất ngưởng, đặc biệt là tại các quận trung tâm. Một thửa đất thổ cư, diện tích 1300m2 nằm trên đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, rất thích hợp để xây khách sạn, thương mại, cao ốc, văn phòng được rao bán giá 490 tỷ, sổ đỏ trao tay.

   Vì sao nên đầu tư nhà đất tại Hà Nội?

   Giá mua bán nhà đất Hà Nội đắt đỏ, nhưng nhiều người vẫn đổ xô đầu tư mua đất, mua nhà đất Hà Nội. Nguyên nhân là bởi:

   • Hệ thống giao thông thuận tiện: TP Hà Nội là trung tâm của cả nước, nơi đây có cơ sở hạ tầng giao thông tương đối đồng bộ, tập trung nhiều tuyến đường giao thông quan trọng. Từ Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm khác trong cả nước và quốc tế thông qua hệ thống giao thông đường sắt, đường bộ, đường thủy và đường hàng không.
   • Hà Nội có nhiều khu quy hoạch mới với mục tiêu xây dựng và phát triển thủ đô Hà Nội trở thành thành phố Xanh – Văn hiến – Văn Minh – Hiện đại, trên nền tảng phát triển bền vững. Trong tương lai, Hà Nội sẽ là nơi có môi trường sống tốt nhất, hệ thống tiện ích đi kèm hiện đại nhất. Ngài ra, Hà Nội là nơi có sức hút rất lớn đối với các chủ đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế, bất động sản.
   • Hà Nội là nơi tập trung đông các trường đại học, cao đẳng, các bệnh viện lớn của cả nước, vì thế nhu cầu về nhà ở là rất cao, hoạt động cho thuê nhà luôn đem lại nguồn lợi nhuận ổn định lâu dài.  
   • Kinh tế phát triển, nhiều doanh nghiệp trụ sở lớn trên thế giới muốn mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, tạo điều kiện hoạt động cho thuê văn phòng phát triển mạnh mẽ.

   Nên chọn mua nhà đất, căn hộ hay đất nền?

   Để có thể quyết định lựa chọn mua nhà đất Hà Nội, mua căn hộ hay mua đất nền cần xem xét nhiều yếu tố. Đầu tiên là điều kiện kinh tế, giá nhà đất, căn hộ và giá đất nền thường có sự chênh lệch nhau do đó để có thể mua nhà đất, căn hộ hay đất nền thì cần xem xét khả năng tài chính của bạn.

   Nếu khả năng tài chính của bạn còn hạn chế bạn nên chọn mua căn hộ chung cư, bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay dài hạn với lãi suất thấp. Nếu mua đất nền hay nhà đất bạn sẽ phải đóng ngay một khoản tiền rất lớn.

   Tiếp đến là xét đến mục đích mua, nếu bạn mua với mục đích kinh doanh sinh lời nên chọn mua nhà đất và đất nền, ngược lại nếu mua với mục đích để ở ngay nên chọn mua chung cư.

   Theo các chuyên gia bất động sản bạn nên chọn mua nhà đất Hà Nội, bởi khu vực này tốc độ phát triển nhanh mạnh, giá nhà đất sẽ lên cao hơn trong tương lai, mang lại lợi nhuận lớn cho người đầu tư.

   Thông tin xác thực từ chính chủ hoặc từ người làm môi giới BĐS sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn, tìm kiếm được nhà đất phù hợp với nhu cầu của mình. Các thông tin về chính chủ /không chính chủ đều giúp thị trường BĐS thêm đa dạng sự lựa chọn. 

   Chọn mua nhà đất Hà Nội tại Homedy

   Để tìm kiếm thêm các dự án đất nền, chung cư Hà Nội giá rẻ bạn có thể truy cập vào trang Homedy hoặc tải ứng dụng Homedy trên cả nền tảng iOS lẫn Android. Không chỉ có thể dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng, bạn còn có thể đăng tin, tìm kiếm khách hàng. 

   Hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều cổng thông tin bất động sản. Tuy nhiên không phải website nào cũng cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ. Homedy.com nổi bật trong số các website BĐS nhờ các  yếu tố sau:

   Thông tin chính xác, đầy đủ thể hiện sinh động và trực quan qua biểu đồ, hình ảnh,... thay vì dạng văn bản thuần túy.

   Thông tin cập nhân nhanh chóng, đón đầu làn sóng bất động sản toàn quốc

   Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cả trên website lẫn ứng dụng trên các thiết bị Android và iOS

   Tối ưu trải nghiệm người dùng nhờ các tiện ích như: so sánh giá các dự án, gợi ý tìm kiến thông minh, bản đồ vệ tinh, tính lãi suất cho vay, chat trực tiếp với nhà môi giới,... 

   Đến với chúng tôi, bạn sẽ không chỉ nắm bắt được nhanh chóng, chính xác các tin tức bất động sản trong và ngoài nước mà còn có thể đón đọc các tin tức Homedy hữu ích chia sẻ về kinh nghiệm mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất, cải tạo nhà cửa, review dự án bất động sản,...

   Dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan như:

   Bán nhà đất Hà Nội dưới 1 tỷ

   Bán nhà đất Hà Nội từ 1 đến 3 tỷ

   Bán nhà đất Hà Nội dưới 5 tỷ

   Có 17038 Nhà đất - Bất động sản đang giao dịch mua bán tại Hà Nội
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Bán căn hộ mini 50m2, có 2 phòng ngủ, ngõ 565 Nguyễn Trãi, đối diện Đại Học Hà Nội 6.8 km
   16 tr/m2

   Bán căn hộ mini 50m2, có 2 phòng ngủ, ngõ 565 Nguyễn Trãi, đối diện Đại Học Hà Nội

   Cần bán căn hộ mini tại ngõ 565 Nguyễn Trãi, đối diện Đại Học Hà Nội.DT 50m2, 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, ban công 2 mặt thoáng, wc, bếp.Tòa nhà xây dựng 8...
   Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   3 tuần trước
   800 Triệu 50 m2
   Chủ Đầu Tư | Chat ngay
   Chủ đầu tư mở bán chung cư Tôn Đức Thắng, Khâm Thiên, Xã Đàn 35 - 60m2, ở ngay, sổ hồng riêng 2.2 km
   12.5 tr/m2

   Chủ đầu tư mở bán chung cư Tôn Đức Thắng, Khâm Thiên, Xã Đàn 35 - 60m2, ở ngay, sổ hồng riêng

   Chủ đầu tư trực tiếp mở bán chung cư  Cao Cấp Tôn Đức Thắng , Xã Đàn, Khâm Thiên, giá từ 540tr/ căn đủ nội thất nhận nhà ngay, ngõ ô tô, sổ hồng...
   Phố Tôn Đức Thắng, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội
   3 tuần trước
   500 - 900 Triệu 40 - 60 m2
   Chủ Đầu Tư | Chat ngay
   Bán nhà diện tích 55m2 x 5 tầng phố Vĩnh Phúc, giá nhỉnh 5 tỷ, cách đường ô tô 50m 5.2 km
   100 tr/m2

   Bán nhà diện tích 55m2 x 5 tầng phố Vĩnh Phúc, giá nhỉnh 5 tỷ, cách đường ô tô 50m

   Chính chủ bán nhà diện tích 55m2 x 5 tầng phố Vĩnh Phúc, giá nhỉnh 5 tỷ, cách đường ô tô 50m. Sân trước nhà rộng rãi để xe thoải mái. Thiết kế theo phong...
   Đường Vĩnh Phúc, Phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
   5 phút trước
   5.5 Tỷ 55 m2
   Đoàn Minh Trang | Chat ngay
   Bán nhà mới phố Định Công Thượng - 50m2 x 5 tầng, mặt tiền 4.5m, giá sốc 3 tỷ 5.9 km
   60 tr/m2

   Bán nhà mới phố Định Công Thượng - 50m2 x 5 tầng, mặt tiền 4.5m, giá sốc 3 tỷ

   Chính chủ bán nhà mới phố Định Công Thượng - 50m2 x 5 tầng, mặt tiền 4.5m, giá sốc 3 tỷ.- DT rộng, mặt tiền lớn, nhà thiết kế hưởng thụ nhìn là mê. Giá...
   Đường Định Công Thượng, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
   5 phút trước
   3 Tỷ 50 m2
   Nguyễn Minh Phú | Chat ngay
   Bán nhà đẹp - ngõ gần phố - về ở luôn - an sinh đỉnh - 34m2 x 4 tầng - mặt tiền 4.4m - giá 2.8 tỷ 2.7 km
   82.4 tr/m2

   Bán nhà đẹp - ngõ gần phố - về ở luôn - an sinh đỉnh - 34m2 x 4 tầng - mặt tiền 4.4m - giá 2.8 tỷ

   Chính chủ bán nhà đẹp - ngõ gần phố - về ở luôn - an sinh đỉnh - 34m2 x 4 tầng - mặt tiền 4.4m - giá 2.8 tỷ.Mô tả:- Vị trí ngõ xe ba gác tránh xe máy, thông...
   Phố Bạch Mai, Phường Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
   5 phút trước
   2.8 Tỷ 34 m2
   Nguyễn Văn Xuê | Chat ngay
   Bán căn hộ chung cư mini 173 Hoàng Hoa Thám 40m2 3.6 km
   22.5 tr/m2

   Bán căn hộ chung cư mini 173 Hoàng Hoa Thám 40m2

   Chính chủ bán căn hộ chung cư mini ngõ 173 Hoàng Hoa Thám-279 Đội Cấn.Diện tích:40m2.Thiết kê:1phong ngủ-1 phòng khách-1 ban công-1 vệ sinh..Nội thất:bếp...
   Đường Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội
   17 phút trước
   900 Triệu 40 m2
   Chủ Đầu Tư | Chat ngay
   Mở bán trực tiếp chung cư Lê Duẩn - Khâm Thiên - Đống Đa, đủ nội thất, về ở ngay, giá từ 600 triệu 2.1 km
   12 tr/m2

   Mở bán trực tiếp chung cư Lê Duẩn - Khâm Thiên - Đống Đa, đủ nội thất, về ở ngay, giá từ 600 triệu

   Chủ Đầu Tư Bán Trực Tiếp Chung Cư Lê Duẩn - Khâm Thiên - Đống Đa. Đầy Đủ Nội Thất. Về Ở Ngay. Giá 600tr - 700tr - 800tr - 900tr - 1 tỷ.1. Vị Trí tòa...
   Phố Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội
   17 phút trước
   600 Triệu 50 m2
   Hưng - Chủ Đầu Tư | Chat ngay
   Bán nhà 3 tầng sổ đỏ mới xây - 1 tỷ 60 triệu tại trung tâm Hà Đông 12.6 km
   32.1 tr/m2

   Bán nhà 3 tầng sổ đỏ mới xây - 1 tỷ 60 triệu tại trung tâm Hà Đông

   Sổ đỏ chính chủ nhà đất Phạm Trang.🔸 Cạnh ngã tư Tố Hữu và Lê Trọng Tấn trung tâm thành phố mới Hà Đông sầm uất nhất.🔸 Cạnh Đại siêu thị của Nhật Bản Aeon...
   Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
   17 phút trước
   1.06 Tỷ 33 m2
   Phạm | Chat ngay
   Bán nhà ngõ phố Vũ Tông Phan, Khương Đình, diện tích 35m2 x 5 tầng, 20m ra mặt phố, lô góc 5.8 km
   102.6 tr/m2

   Bán nhà ngõ phố Vũ Tông Phan, Khương Đình, diện tích 35m2 x 5 tầng, 20m ra mặt phố, lô góc

   Chính chủ bán nhà ngõ phố Vũ Tông Phan, Khương Đình, diện tích 35m2 x 5 tầng, 20m ra mặt phố, lô góc.* Vị trí đẹp chỉ cách mặt phố 20m, ô tô cách nhà 10m di...
   Phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   45 phút trước
   3.59 Tỷ 35 m2
   Nguyễn Duy | Chat ngay
   Bán nhà đẹp Cự Khối - 5 tầng - 52m2 - ô tô tránh nhau - giá 5.65 tỷ 5.3 km
   108.7 tr/m2

   Bán nhà đẹp Cự Khối - 5 tầng - 52m2 - ô tô tránh nhau - giá 5.65 tỷ

   Chính chủ bán nhà đẹp Cự Khối - 5 tầng - 52m2 - ô tô tránh nhau - giá 5.65 tỷ.Nhà mới đẹp long lanh 5 tầng diện tích 52m2 trên sổ, thực tế xây dựng 56m2, nở...
   Phường Cự Khối, Quận Long Biên, Hà Nội
   45 phút trước
   5.65 Tỷ 52 m2
   Nguyễn Thu Hằng | Chat ngay
   Bán nhà riêng phố Giang Văn Minh, diện tích 17m2 x 3 tầng, mặt tiền 4m, giá chỉ 2 tỷ 2.9 km
   117.6 tr/m2

   Bán nhà riêng phố Giang Văn Minh, diện tích 17m2 x 3 tầng, mặt tiền 4m, giá chỉ 2 tỷ

   Chính chủ bán nhà riêng phố Giang Văn Minh, diện tích 17m2 x 3 tầng, mặt tiền 4m, giá chỉ 2 tỷ.Gia đình có thêm người muốn chuyển lên chung cư ở nên muốn...
   Đường Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
   45 phút trước
   2 Tỷ 17 m2
   Đoàn Hùng Phi | Chat ngay
   Chủ đầu tư bán trực tiếp căn hộ Mipec Lê Duẩn - Khâm Thiên đủ nội thất, về ở ngay, 1-2 phòng ngủ 1.8 km
   13.8 tr/m2

   Chủ đầu tư bán trực tiếp căn hộ Mipec Lê Duẩn - Khâm Thiên đủ nội thất, về ở ngay, 1-2 phòng ngủ

   TÔI CHỦ ĐẦU TƯ MỞ BÁN TRỰC TIẾP CĂN HỘ CHUNG CƯ MIPEC LÊ DUẨN - KHÂM THIÊN - ĐỐNG ĐA. VỀ Ở NGAY. ĐỦ NỘI THẤT. GIÁ 620tr - 750tr - 850tr - 950tr - 1 TỶ.Tòa...
   Đường Lê Duẩn, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội
   47 phút trước
   620 Triệu 45 m2
   Trường - Chủ Đầu Tư | Chat ngay
   Chủ đầu tư mở bán chung cư mini Kiều Mai - đường 32, full đồ, 30-50m2, cách Mỹ Đình 5 phút 9.8 km

   Chủ đầu tư mở bán chung cư mini Kiều Mai - đường 32, full đồ, 30-50m2, cách Mỹ Đình 5 phút

   1/ Vị trí chung cư.Chung cư PHÚC DIỄN sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trên trục đường lớn quận, xây dựng mới, đẹp về ở được ngay.Đặc biệt tòa nhà gần các...
   Đường 32, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
   47 phút trước
   Thỏa thuận 30 m2
   Chủ Đầu Tư | Chat ngay
   Bán nhà phố Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, ô tô đỗ, cho thuê Homestay, giá 17 tỷ 6.9 km
   223.7 tr/m2

   Bán nhà phố Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, ô tô đỗ, cho thuê Homestay, giá 17 tỷ

   Chính chủ bán nhà phố Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, ô tô đỗ, cho thuê Homestay, giá 17 tỷ.- Nhà ở khu vực tập chung nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc....
   Đường Trịnh Công Sơn, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
   47 phút trước
   17 Tỷ 76 m2
   Nguyễn Thị Hạnh | Chat ngay
   Bán nhà mặt phố Mai Dịch, 4 tầng đẹp lung linh, diện tích 72m2, giá 12.8 tỷ 8.4 km

   Bán nhà mặt phố Mai Dịch, 4 tầng đẹp lung linh, diện tích 72m2, giá 12.8 tỷ

   Chính chủ bán nhà mặt phố Mai Dịch, 4 tầng đẹp lung linh, diện tích 72m2, giá 12.8 tỷ.- Vị trí đẹp, đoạn gần trường Cao đẳng nghề, và xung quanh nhiều...
   Phố Mai Dịch, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
   53 phút trước
   Thỏa thuận 72 m2
   Nguyễn Ngọc Trung | Chat ngay
   Bán nhà Bát Khối thông Cổ Linh - giá 2 tỷ 700 triệu 4.1 km
   60 tr/m2

   Bán nhà Bát Khối thông Cổ Linh - giá 2 tỷ 700 triệu

   Chính chủ bán nhà Bát Khối thông Cổ Linh - giá 2 tỷ 700 triệu.Căn nhà đẹp quá, đẹp thật, chủ là chỗ người nhà, anh chị mua sơn sịn nhất về thuê thợ sơn tổ...
   Đường Bát Khối, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
   53 phút trước
   2.7 Tỷ 45 m2
   Nguyễn Minh Sơn | Chat ngay
   Bán nhà Vĩnh Phúc - Ba Đình khu phân lô diện tích 46m2 x 5 tầng giá 7,8 tỷ 5.2 km
   169.6 tr/m2

   Bán nhà Vĩnh Phúc - Ba Đình khu phân lô diện tích 46m2 x 5 tầng giá 7,8 tỷ

   Chính chủ bán nhà Vĩnh Phúc - Ba Đình khu phân lô diện tích 46m2 x 5 tầng giá 7,8 tỷ.Khu phân lô trước nhà đường rộng 10m ô tô đỗ suốt ngày đêm, kinh doanh...
   Đường Vĩnh Phúc, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội
   53 phút trước
   7.8 Tỷ 46 m2
   Chu Ngọc Quyền | Chat ngay
   Bán nhà Tôn Đức Thắng đẹp ở luôn diện tích 36m2 x 4 tầng giá 2,8 tỷ 2.1 km
   77.8 tr/m2

   Bán nhà Tôn Đức Thắng đẹp ở luôn diện tích 36m2 x 4 tầng giá 2,8 tỷ

   Chính chủ bán nhà Tôn Đức Thắng đẹp ở luôn diện tích 36m2 x 4 tầng giá 2,8 tỷ.- Diện tích 36m2 * 4 tầng, MT 3,5m.- Nhà nằm trên con ngõ phố Tôn Đức thắng...
   Phố Tôn Đức Thắng, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội
   55 phút trước
   2.8 Tỷ 36 m2
   Tuấn | Chat ngay
   Chat trực tuyến
   Danh sách tin nhắn