Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Bất động sản Hà Nội - Mua bán nhà đất tại Hà Nội 2020

   Thị trường bất động sản Hà Nội ngày càng sôi động đặc biệt là ở phân khúc mua bán nhà đất Hà Nội, theo các chuyên gia nhận định, giá nhà đất tại Hà Nội đang cao hơn rất nhiều so với các tỉnh, thành phố khác trong cả nước, dự báo nguồn cung không đủ để đáp ứng nhu cầu của người mua.

   Giá nhà đất Hà Nội cao ngất ngưởng

   Nguyên nhân khiến giá bất động sản Hà Nội cao hơn so với các tỉnh, thành phố trong cả nước là do dân số đông, nhu cầu về nhà đất nhiều trong khi nguồn cung lại ít. Theo số liệu, diện tích bình quân đất trên đầu người tại Hà Nội là rất thấp, trong khi đó, dân số lại tang một cách chóng mặt, 5%/ năm. Việc diện tích đất ngày càng thu hẹp, dân số ngày càng tăng là một trong những yếu tố chính khiến giá nhà đất Hà Nội tăng nhanh, mạnh.

   Mặt khác, Hà Nội là Thủ đô, là trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa của cả nước nên việc sở hữu một ngôi nhà tại Hà Nội để "an cư lạc nghiệp" và là làm tài sản thừa kế cho con cháu sau này thuộc tâm lý chung của nhiều người. Với tâm lý này, nhiều người có điều kiện kinh tế ở các tỉnh đều về Hà Nội để mua nhà, mua đất, điều này đã khiến cho giá nhà đất tại Hà Nội tăng cao hơn.

   Khung giá chung đất tại Hà Nội

   Giá mua bán nhà đất tại Hà Nội có sự chênh lệch giữa các khu trung tâm, ngoại thành, khu công nghiệp… và phụ thuộc vào vị trí cũng như mục đích sử dụng. UBND thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định số 96/2014/QĐ-UBND quy định giá các loại đất trên địa bàn TP Hà Nội trong giai đoạn 2015 - 2019 cụ thể như sau:

   Giá đất đô thị:

   • Giá mua bán nhà đất Hà Nội tại các quận trung tâm thành phố dao động từ 11 triệu/m2 - 162 triệu/m2, loại đất thương mại, dịch vụ dao động từ 6 triệu/m2 - 56 triệu/m2; giá đất phi nông nghiệp dao động từ 6 triệu/m2 - 47 triệu/m2.
   • Ở các quận ven đô, giá đất ở dao động từ 4 triệu/m2 - 40 triệu/m2; giá đất thương mại, dịch vụ dao động từ 2 triệu/m2 - 28 triệu/m2; đất phi nông nghiệp dao động từ 2 triệu/m2 - 24 triệu/m2.
   • Giá nhà đất tại Sơn Tây dao động từ 1 triệu/m2 - 16 triệu/m2; đất thương mại, dịch vụ dao động từ 800 nghìn/m2 - 13 triệu/m2; giá đất phi nông nghiệp khu vực đô thị dao động từ 600 nghìn/m2 - 10 triệu/m2.

   Giá nhà đất tại các thị trấn

   • Đối với đất ở có giá từ 1 triệu/m2 - 22 triệu/m2;
   • Đất thương mại, dịch vụ tại các thị trấn, huyện ngoại thành dao động từ 700 nghìn/m2 - 13 triệu/m2;
   • Đất phi nông nghiệp dao động từ 600 nghìn - 11 triệu/m2.

   Giá đất giáp ranh

   • Giá nhà đất thổ cư dao động từ 2 triệu/m2 - 22 triệu/m2;
   • Giá đất thương mại, dịch vụ tại các vùng giáp ranh dao động từ 1 triệu/m2 - 13 triệu/m2;
   • Giá đất phi nông nghiệp dao động từ 1 triệu/m2 - 10 triệu/m2.

   Đất nông thôn

   • Giá đất ở dao động từ 1 triệu/m2 - 2,5 triệu/m2
   • Giá đất thương mại, dịch vụ từ 700 nghìn/m2 - 1,5 triệu/m2;
   • Giá đất phi nông nghiệp dao động từ 600 nghìn/m2 - 1 triệu/m2.

   Đất ven trục

   • Giá đất thổ cư dao động từ 1 triệu/m2 - 10 triệu/m2;
   • Giá đất thương mại, dịch vụ từ 400 nghìn/m2 - 5 triệu/m2;
   • Giá đất phi nông nghiệp dao động từ 300 nghìn/m2 - 4 triệu/m2.

   Đất khu đô thị - khu công nghiệp

   • Giá đất thổ cư dao động từ 3 triệu/m2 - 29 triệu/m2;
   • Giá đất thương mại, dịch vụ từ 2 triệu/m2 - 18 triệu/m2;
   • Giá đất phi nông nghiệp dao động từ 1 triệu/m2 - 14 triệu/m2.

   Trên thực tế, khi mà quỹ đất ít, dân số tăng nhanh cùng với một diện tích đất không nhỏ đang bị bỏ hoang phí đã đẩy giá nhà đất ở Hà Nội lên cao gấp nhiều lần so với quy định, có những khu vực, giá đất lên đến vài trăm triệu hay 1 tỷ/m2.

   Giá bán nhà đất mặt đường Hà Nội

   Những khu đất, căn nhà mặt đường tại Hà Nội có giá cao ngất ngưởng, đặc biệt là tại các quận trung tâm. Một thửa đất thổ cư, diện tích 1300m2 nằm trên đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, rất thích hợp để xây khách sạn, thương mại, cao ốc, văn phòng được rao bán giá 490 tỷ, sổ đỏ trao tay.

   Vì sao nên đầu tư nhà đất tại Hà Nội?

   Giá mua bán nhà đất Hà Nội đắt đỏ, nhưng nhiều người vẫn đổ xô đầu tư mua đất, mua nhà đất Hà Nội. Nguyên nhân là bởi:

   • Hệ thống giao thông thuận tiện: TP Hà Nội là trung tâm của cả nước, nơi đây có cơ sở hạ tầng giao thông tương đối đồng bộ, tập trung nhiều tuyến đường giao thông quan trọng. Từ Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm khác trong cả nước và quốc tế thông qua hệ thống giao thông đường sắt, đường bộ, đường thủy và đường hàng không.
   • Hà Nội có nhiều khu quy hoạch mới với mục tiêu xây dựng và phát triển thủ đô Hà Nội trở thành thành phố Xanh – Văn hiến – Văn Minh – Hiện đại, trên nền tảng phát triển bền vững. Trong tương lai, Hà Nội sẽ là nơi có môi trường sống tốt nhất, hệ thống tiện ích đi kèm hiện đại nhất. Ngài ra, Hà Nội là nơi có sức hút rất lớn đối với các chủ đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế, bất động sản.
   • Hà Nội là nơi tập trung đông các trường đại học, cao đẳng, các bệnh viện lớn của cả nước, vì thế nhu cầu về nhà ở là rất cao, hoạt động cho thuê nhà luôn đem lại nguồn lợi nhuận ổn định lâu dài.  
   • Kinh tế phát triển, nhiều doanh nghiệp trụ sở lớn trên thế giới muốn mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, tạo điều kiện hoạt động cho thuê văn phòng phát triển mạnh mẽ.

   Nên chọn mua nhà đất, căn hộ hay đất nền?

   Để có thể quyết định lựa chọn mua nhà đất Hà Nội, mua căn hộ hay mua đất nền cần xem xét nhiều yếu tố. Đầu tiên là điều kiện kinh tế, giá nhà đất, căn hộ và giá đất nền thường có sự chênh lệch nhau do đó để có thể mua nhà đất, căn hộ hay đất nền thì cần xem xét khả năng tài chính của bạn.

   Nếu khả năng tài chính của bạn còn hạn chế bạn nên chọn mua căn hộ chung cư, bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay dài hạn với lãi suất thấp. Nếu mua đất nền hay nhà đất bạn sẽ phải đóng ngay một khoản tiền rất lớn.

   Tiếp đến là xét đến mục đích mua, nếu bạn mua với mục đích kinh doanh sinh lời nên chọn mua nhà đất và đất nền, ngược lại nếu mua với mục đích để ở ngay nên chọn mua chung cư.

   Theo các chuyên gia bất động sản bạn nên chọn mua nhà đất Hà Nội, bởi khu vực này tốc độ phát triển nhanh mạnh, giá nhà đất sẽ lên cao hơn trong tương lai, mang lại lợi nhuận lớn cho người đầu tư.

   Thông tin xác thực từ chính chủ hoặc từ người làm môi giới BĐS sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn, tìm kiếm được nhà đất phù hợp với nhu cầu của mình. Các thông tin về chính chủ /không chính chủ đều giúp thị trường BĐS thêm đa dạng sự lựa chọn. 

   Có 13719 Nhà đất - Bất động sản đang giao dịch mua bán tại Hà Nội
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   12.7 km

   Duy nhất thời điểm này - Thanh toán 30% nhận nhà ở ngay tại Mipec City Kiến Hưng Hà Đông

   🌟🌟 DUY NHẤT THỜI ĐIỂM NÀY - THANH TOÁN 𝟑𝟎% NHẬN NHÀ Ở NGAY TẠI 𝐌𝐈𝐏𝐄𝐂 𝐂𝐈𝐓𝐘 𝐕𝐈𝐄𝐖 𝐊𝐈𝐄̂́𝐍 𝐇𝐔̛𝐍𝐆 HÀ ĐÔNG 🌟🌟💵💵 GIÁ HẤP DẪN CHỈ TỪ...
   Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội
   5 ngày trước
   Thỏa thuận 46.5 m2
   Lê Trung Tiến | Chat ngay
   5.1 km
   114.8 tr/m2

   Chính chủ cần bán gấp căn nhà riêng diện tích 115m2 x 7 tầng - Kim Giang - Thanh Xuân

   Bán nhà mặt phố Kim Giang giá 13 tỷ 2. gần khu đô thị The Manor Central Pak, gần vườn hoa.Diện tích 115m2 xây dựng 7 tầng kiên cố phong cách tân cổ điển, có...
   Đường Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   6 ngày trước
   13.2 Tỷ 115 m2
   Đất Xanh Miền Bắc | Chat ngay
   31.4 km
   12.5 tr/m2

   Đất Hạ Bằng sẵn sổ giá rẻ, liền kề khu đô thị Vingroup, LH 0898.446.045

   Em cần bán mảnh đất gần khu CNC đi bộ được ạ và khu đô thị của Vingroups mở cửa sổ thấy ngay.- Lô 80m2 giá 1 tỷ tại Hạ Bằng- Sẵn sổ sang tên ngay.
   Đường Đại lộ Thăng Long, Xã Hạ Bằng, Huyện Thạch Thất, Hà Nội
   1 tuần trước
   1 Tỷ 80 m2
   Hoàng Tuấn | Chat ngay
   3.4 km
   18 tr/m2

   Mở bán đợt cuối cùng chung cư mini Xã Đàn  - Đống Đa ở ngay từ 600tr, full đồ

   Mở bán đợt cuối cùng chung cư mini Xã Đàn  - Đống Đa ở ngay từ 600tr, full đồDiện tích  đa dạng: 26m2 - 35m2 – 45m2Thiết kế: Từ 1 -2 ngủ, 1...
   Phố Xã Đàn, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội
   1 tuần trước
   630 Triệu 35 m2
   Phạm Hiền | Chat ngay
   31.6 km
   16.9 tr/m2

   Bán đất nền dự án huyện Thạch Thất - Hà Nội giá 1.4 tỷ

   Tên dự án : Khu dân cư Hòa Lạc Lotus.Vị trí dự án: Thôn Linh Sơn, Xã Bình Yên, Huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.Tổng diện tích : 9113m2.Diện tích xây dựng:...
   Đường 21, Xã Bình Yên, Huyện Thạch Thất, Hà Nội
   1 tuần trước
   1.4 Tỷ 83 m2
   Đất Xanh Miền Bắc | Chat ngay
   12.6 km
   38.4 tr/m2

   Bán nhà sổ đỏ chính chủ xây mới, 3 tầng chỉ 1 tỷ 190 tr tại trung tâm thành phố mới Hà Đông

   Sổ đỏ chính chủ nhà đất tên tôi Phạm Thu Trang - Miễn môi giới.🔸 Cạnh ngã tư Tố Hữu và Lê Trọng Tấn trung tâm thành phố mới Hà Đông sầm uất nhất.🔸 Nằm...
   Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
   1 tuần trước
   1.19 Tỷ 31 m2
   Phạm | Chat ngay
   8.7 km

   Căn Hoa Hậu 2 ngủ góc BC Đông Nam View Biển Hồ đẹp nhất dự án R1.05XX26 Phân khu Ruby đẳng cấp

   Căn hộ 2 ngủ góc R1.05XX26 Vị trí: Căn hộ nằm tại phân khu Ruby đẳng cấp tinh hoa, căn hộ có tầm view đẹp nhất ra biển hồ và hồ lớn trung tâm qua ban...
   Đa Tốn – Kiêu Kỵ – Dương Xá và một phần thị trấn Trâu Qùy, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.
   1 tuần trước
   Thỏa thuận 82.1 m2
   Căn Hộ Vinhomes | Chat ngay
   5.5 km
   20 tr/m2

   Sốc! Bắt đầu mở bán CCMN siêu đẹp Hồ Tây - Võng Thị, 800 triệu/căn, 35m2-55m2 -60m2, sổ đỏ riêng

   Trực tiếp Chủ đầu tư mở bán chung cư Hồ Tây- Võng Thị siêu đẹp, viwe Hồ Tây ,  thiết kế 1-2PN, Giá 800 triệu -1.2 tỷ/căn1. Giá bán.- Diện tích: 32 m2 -...
   Đường Võng Thị, Quận Tây Hồ, Hà Nội
   2 tuần trước
   700 Triệu 35 m2
   Chủ Đầu Tư | Chat ngay
   5.8 km

   Chính chủ cần bán GẤP chung cư G3 - khu đô thị Ciputra

   Chính chủ bán chung cư G3 khu đô thị Ciputra - Tây Hồ - HN, diện tích 119m2, 3pn ngủ, vị trị đẹp nhất khu, cổng Nguyễn Hoàng Tôn, Võ chí công, chủ nhà để...
   Quận Tây Hồ, Hà Nội
   2 tuần trước
   Thỏa thuận 119 m2
   Đặng Vương Đông | Chat ngay
   3.9 km

   Sunshine Garden Nhận nhà ngay chỉ cần đóng trước 640 triệu, Full nội thất

   Sunshine Garden Nhận nhà ngay chỉ cần đóng trước 640 triệu, Full nội thấtVị trí vàng: Ngay cạnh Times City, chỉ cách phố cổ 8 phút di chuyển bằng xe máy-...
   Ô đất L1-HH1, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
   3 tuần trước
   Thỏa thuận 106 m2
   Hồng Chu | Chat ngay
   2.5 km
   16.7 tr/m2

   Hot, chung cư mini Xã Đàn - Phạm Ngọc Thạch 28 - 50m2, nhận nhà ở được ngay

   MỞ BÁN CHUNG CƯ MINI XÃ ĐÀN - PHẠM NGỌC THẠCH, FULL ĐỒ, Ô TÔ ĐỖ CỬA 50M.1. Vị trí.- Chung cư mini Xã Đàn - Phạm Nọc Thạch, cạnh các tuyến đường lớn như: Xã...
   Phố Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội
   3 tuần trước
   500 Triệu 30 m2
   Mr Kiên Chủ Đầu Tư | Chat ngay
   6.8 km
   14.3 tr/m2

   Hot, chung cư mini Trần Thái Tông - Xuân Thuỷ - Duy Tân, nhận nhà ở ngay, ô tô đỗ ngay 50m

   Chung cư mini Trần Thái Tông - Duy Tân 35-50m, nhận nhà ở ngay.1. VỊ TRÍ:+ Nằm ngay khu vực Cầu Giấy gần  ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐHSP Hà Nội, Học Viện Báo...
   Đường Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
   3 tuần trước
   500 - 990 Triệu 35 - 50 m2
   Mr Kiên Chủ Đầu Tư | Chat ngay
   7.4 km
   19 tr/m2

   Ruby City 3 Phúc Lợi chỉ từ 930 triệu/căn 2 phòng ngủ - Hỗ trợ vay 70%

   Căn hộ chung cư Ruby CT3 Phúc Lợi.Gía chỉ từ 930 triệu căn 2PN 48m2.Khách hàng mua thời điểm này được nhận nhà về ở ngay, sổ hồng sở hữu lâu dài.Khách hàng...
   CT-19B Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
   8 giờ trước
   930 Triệu 49 m2
   Trần Tuấn | Chat ngay
   7.4 km
   24.3 tr/m2

   Căn góc 3 phòng ngủ đẹp cuối cùng sự án Valencia Garden chỉ 1,94 tỷ, nhà mới, ở ngay

   Tôi có căn hộ góc 3 phòng ngủ hướng mát cần bán dự án Valencia Garden - CT19B khu đô thị Việt Hưng.* Căn hộ góc,  các phòng đều view ra bên ngoài đầy...
   CT-19B Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
   8 giờ trước
   1.94 Tỷ 79.84 m2
   Trần Tuấn | Chat ngay
   3.8 km
   18.1 tr/m2

   Chính chủ mở bán chung cư Tây Sơn - Vũ Tông Phan, 32m2 - 65m2, giá 580 triệu/căn, full đồ, ở ngay

   Chủ đầu tư trực tiếp mở bán Chung Cư Tây Sơn - Vũ Tông Phan, sổ đỏ riêng, oto đỗ cửa.Vị trí trung tâm: gần các phố Thái Hà, Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạc,... gần...
   Đường Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
   12 giờ trước
   580 Triệu 32 m2
   Chủ Đầu Tư | Chat ngay
   2.5 km
   18.8 tr/m2

   Chủ đầu tư mở bán chung cư Xã Đàn - Kim Liên, ở ngay, 1-2 phòng ngủ 32 - 55m2, 600 triệu - 1 tỷ/căn

   Chủ đầu tư mở bán Chung cư Xã Đàn-Kim Liên, ở ngay, cực đẹp, vị trí trung tâm Hà Nội.+ Vị trí: Chung cư Xã Đàn, cạnh các tuyến đường lớn như: Phố Tôn Đức...
   Phố Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội
   12 giờ trước
   600 Triệu 32 m2
   Chủ Đầu Tư | Chat ngay
   7.5 km
   21.4 tr/m2

   (Giá gốc) chung cư Bộ Công an Osaka căn 2 phòng ngủ, 2 WC chỉ 1.5 tỷ

   Tôi Cần bán chung cư Osaka bộ công an. Căn 2PN, 2WC. Căn tầng trung.Giá gốc CĐT , căn 2PN chỉ hơn 1.5 tỷ.Thiết kế hiện đại, phong cách nhật bản, tối ưu diện...
   Ngõ 48 Ngọc Hồi, Đường Tứ Kỳ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội
   12 giờ trước
   1.5 Tỷ 70 m2
   Hải Yến Phạm | Chat ngay
   5.2 km
   105.1 tr/m2

   Bán nhà riêng quận Thanh Xuân - Hà Nội giá 3.68 tỷ

   Bán gấp căn nhà. + Diện tích 35m2 ,mặt tiền 6.2m. + Mỗi tầng 2 phòng và vệ sinh từng tầng. + Nhà xây 3 tầng kiên cố và đầy đủ công năng sử...
   Đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   12 giờ trước
   3.68 Tỷ 35 m2
   Nguyễn Thị Thúy | Chat ngay
   Chat trực tuyến
   Danh sách tin nhắn