MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY

Sôi động căn hộ cao cấp vào dịp cuối năm

Thị trường trong nước - Hơn 1 năm trước

Với thị hiếu cao, nhu cầu càng nhiều, thị trường bất động sản dịp cuối năm là thời điểm vàng tạo nên sự sôi động ở tất cả các phân khúc, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp.

Giao dịch ổn định, tăng trưởng tốt

>>> XEM THÊM: Một căn hộ siêu sang giữa Hà Nội phải như thế nào?

Theo số liệu từ CBRE Việt Nam, trong quý II/2017, phân khúc cao cấp chào bán 3.500 căn với mức giá tăng 2% theo quý và 7% theo năm, tỷ lệ người chọn mua căn diện tích trên 90m2 chiếm đến 60%, trong khi 30% người chọn mua căn hộ từ 60 - 90m2 và xu hướng tiêu dùng đang chuyển dịch sang dòng căn hộ diện tích lớn, nhiều phòng ngủ.

thiet ke can ho nhieu phong ngu

Savills Việt Nam cũng cho hay, thị trường căn hộ hạng A tại TP.HCM quý III/2017 tăng mạnh và ổn định với mức tăng trưởng tốt. Giao dịch căn hộ sẽ trở nên sôi động hơn vào dịp cuối năm do nhu cầu của khách hàng thường mua nhà đón Tết và dòng kiều hối từ nước ngoài đầu tư vào thị trường này.

nha don tet

Thông tin lạc quan từ Hiệp Hội bất động sản TP.HCM (HoREA), trong 6 tháng đầu năm 2017, tín dụng bất động sản có mức tăng trưởng đạt 6,35%. Đây là mức tăng trưởng rất cao so với cùng kỳ năm 2016.

Các dự án uy tín, đúng tiến độ được "săn đón"

Dự đoán nhu cầu nhà ở tăng vọt so với các năm trước, hàng loạt chủ đầu tư gấp rút hoàn thành tiến độ dự án đúng cam kết để bàn giao nhà cho khách hàng đón tết.

phong khach sang trong

Bên cạnh đó, nhiều chủ đầu tư còn mạnh tay thực hiện các chương trình khuyến mãi "khủng" với nhiều hình thức và đây cũng chính là cơ hội và thời điểm tốt để khách hàng chọn mua căn hộ, đầu tư dịp cuối năm.

sale

Ngoài ra, những căn hộ cao cấp cũng đang rất được săn đón với giá cả nhiều ưu đãi. Chung cư đang ngày càng đáp ứng khách hàng về không gian tiện ích, địa điểm thuận tiện. Cuối năm các gia đình có nhu cầu mua nhà mới đang càng nhiều nên nhiều dự án đang gấp rút bàn giao nhà đúng tiến độ. Đảm bảo các gia đình được tốn tết trong nhà mới. Tiêu biểu cho những dự án cuối năm là các căn hộ cao cấp thuộc: Grand Riverside, Vinhomes central Park, Park Riverside…tại TP HCM. Ở Hà nội có các dự án như: Park Hill Premium – Time City, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Riverside Garden Vũ Tông Phan…đang là những lựa chọn được cân nhắc.

>>>XEM THÊM: TP. HCM: Dự án căn hộ cháy hàng vì khách Tây "bao trọn"

H.M

 

Theo Homedy Blog Thị trường

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

0 bình luận
Bình luận của đã được gửi thành công, vui lòng chờ xử lý. Gửi
Sonnv (Thay đổi)

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn