MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY

Saigon Peninsula tạo động lực giúp BĐS quận 7 tăng chóng mặt

Dự án - 8 tháng trước

Dự án khu đô thị Saigon Peninsula được các chuyên gia bất động sản đánh giá là “khuấy đảo” quận 7 khiến giá BĐS tại đây tăng vù vù. Nhờ vậy, các hoạt động cho thuê văn phòng, căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự tại quận 7 đều được kỳ vọng trong dự án này.

Saigon Peninsula sở hữu diện tích quy hoạch lớn 118 ha, đặc biệt trong đó có hơn 82,1 ha dành riêng để xây dựng khuôn viên cây xanh, là nơi được mệnh danh là lá phổi xanh của thành phố Hồ Chí Minh với cầu cảng lớn nhất thành phố có thể đón được các tàu tham quan siêu trọng lớn tới du lịch nước ta, tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của du lịch trong nước.

khu-do-thi-saigon-penisula

Tính đến hiện tại, rất ít các dự án có thể so sánh được với Saigon Peninsula khi mà dự án được thực hiện bởi nhà đầu tư với tiềm lực tài chính mạnh mẽ là Vạn Thịnh Phát được phát triển bởi hai tập đoàn hàng đầu Malaysia.

Theo dự báo của các chuyên gia, khi khu đô thị Saigon Peninsula hoàn thành, các dự án xung quanh sẽ được hưởng lợi lớn từ các hệ thống tiện ích đi kèm như siêu dự án River City, dự án Jamona City của Scomreal. Tỷ lệ giao dịch, mua bán căn hộ, nhà phố, biệt thự tại các khu vực này sẽ tăng nhanh chóng cả về chất lượng và số lượng.

khu-do-thi-saigon-penisula

Bên cạnh đó, cùng với việc mở dộng đường Đào Trí 40m ra tới khu chế xuất Tân Thuận và sang cơ sở hạ tầng mới Thủ Thiêm thông qua cầu Thủ Thiêm 4 nối từ Huỳnh Tấn Phát đã làm cho thị trường nhà đất tại đây vốn nóng nay lại trở lên nóng hơn. Các dự án hạ tầng trên lại nối liền với khu đô thị Saigon Peninsula, khu Phú Mỹ Hưng… đã góp phần giúp cho dự án khu đô thị Saigon Peninsula trở nên sôi động hơn.

khu-do-thi-saigon-penisula

Ngay từ khi mới bắt đầu, những thông tin về khu đô thị Saigon Peninsula đã làm cho cộng đồng môi giới và những nhà đầu tư phát sốt vì độ hót và siêu khủng của nó, kèm theo đó là hàng tá những tiện ích cực đỉnh, khu vui chơi giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng, bệnh viện… đã khiến dự án Saigon Peninsula trở thành ưu tiên hàng đầu của cư dân khi chọn mua nhà, biệt thự tại quận 7 Hồ Chí Minh.

Thủy Tiên

Theo Homedy Blog Thị trường

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn
    /**/ /**/