Công ty TNHH TMDV Viễn Thông An Bình
26 Phan Đăng Lưu, Phường, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
http://qmobile.vn 0812345678 Phân phối điện thoại di động
2003
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
500 - 999
Thành viên

Giới thiệu

Năm 2003, Công ty TNHH Viễn Thông An Bình (ABTEL) được thành lập. ABTEL có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. ABTEL đã xác định thị trường viễn thông đầu cuối là lĩnh vực công ty sẽ tập trung phát triển. ABTEL đã tham gia vào thị trường điện thọai di động được 5 năm và đã khẳng định mình trong thị trường điện thọai di động tại Việt Nam.

Năm 2003 ABTEL bắt đầu là nhà phân phối điện thọai di động SIEMENS. Khi BENQ và SIEMENS sát nhập, ABTEL tiếp tục là nhà phân phối độc quyền và bán các sản phẩm BENQ – SIEMENS và BENQ. Tháng 1 năm 2007, ABTEL đã được Tập đoàn Dopod International – Singapore, là nhà phân phối điện thoại PDA và smart phone hàng đầu trong khu vực Châu Á chọn là đối tác phân phối sản phẩm điện thoại hi-end nhãn hiệu Dopod và hiện nay là HTC. Tháng 5 năm 2008, với nỗ lực và kinh nghiệm trong làm việc điện thoại di động nắm bắt được nhu cầu và sở thích của người tiêu dung Việt Nam, ABTEL đã mạnh dạng đầu tư và tâm huyết mang lại cho thị trường điện thoại di động Việt Nam một thương hiệu Việt –Qmobile.

ABTEL đã xây dựng và củng cố kênh phân phối của mình và liên tục mở rộng thị trường. Công ty đã đạt mục tiêu vào top những công ty phân phối hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực của mình. Bên cạnh đó, ABTEL còn cấu trúc lại hệ thống quản lý của mình trên tòan quốc nhằm đáp ứng và thích nghi với yêu cầu về một hệ thống chuyên nghiệp về tài chính, xuất nhập khẩu, kiểm tra và lựa chọn sản phẩm. địa phương hóa các sản phẩm và thực hiện các dịch vụ marketing.

ABTEL có đội ngũ hơn 100 nhân viên làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị cầm tay và dày kinh nghiệm, ABTEL luôn đạt mức tăng trưởng 140% năm trong vòng 2 năm vừa qua và sẽ còn cố găng tiếp tục nâng cao mức tăng trưởng trong thời gian đến.

 

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn